24h
Yeah1 News

Water Run 2023 diễn ra thành công với sự đồng hành từ nhà tài trợ Wink Hotels

Thứ sáu, 22/09/2023 | 13:28 (GMT+7)

Vào ngày 16.9 vừa qua, các runner đã có trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Wink Hotel Danang Riverside, chuẩn bị một thể lực tốt và tham gia thành công đường chạy nước Water Run 2023.

Hơn 4000 runner hào hứng tham gia đường chạy nước độc đáo tại Đà Nẵng.

Không chỉ được yêu thích bởi các runner Sài Gòn, mà tại Đà Nẵng, Water Run cũng là một trong những giải chạy thu hút sự quan tâm và độ phủ sóng mạnh mẽ với sự tham gia của hơn 4000 runner.

Water Run 2023 diễn ra thành công với sự đồng hành từ nhà tài trợ Wink Hotels - ảnh 1

Water Run không chỉ góp mặt bởi cộng đồng yêu thể thao, chân chạy chuyên nghiệp mà còn có cả nhóm gia đình và các bạn trẻ Gen Z. Ai nấy cũng đều hào hứng, phấn khích, cùng nhau tụ hội tại giải chạy để tham gia thử thách và lưu lại hàng loạt khoảnh khắc đáng nhớ.

Water Run 2023 diễn ra thành công với sự đồng hành từ nhà tài trợ Wink Hotels - ảnh 2

Khác biệt hoàn toàn với những giải chạy thông thường, tại Water Run các vận động viên không chỉ được chạy tại cung đường nước mát mẻ ven biển mà còn được trải nghiệm hàng loạt thử thách nước đầy phấn khích.

Water Run 2023 diễn ra thành công với sự đồng hành từ nhà tài trợ Wink Hotels - ảnh 3

Từ “Bóng lăn cản tốc”, “Hồ tạo bọt khổng lồ” hay “Đại chiến khủng long” mỗi trò chơi đều độc đáo, sáng tạo, đưa runner đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Water Run 2023 diễn ra thành công với sự đồng hành từ nhà tài trợ Wink Hotels - ảnh 4

Yếu tố nước được bố trí xuyên suốt hành trình, bảo đảm runner chơi phải đủ ướt, đủ vui cùng đồng đội và bạn bè, tạo nên trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

Water Run 2023 diễn ra thành công với sự đồng hành từ nhà tài trợ Wink Hotels - ảnh 5

Kết thúc đường chạy, 4000 runner lần lượt được trao huy chương vinh danh chiến binh Water Run xuất sắc nhất, quẩy cực đã tại sân khấu nước siêu mãn nhãn cùng đồng đội.

Water Run 2023 diễn ra thành công với sự đồng hành từ nhà tài trợ Wink Hotels - ảnh 6

Chương trình góp mặt với nhiều ca sĩ khách mời và rapper nổi tiếng, tạo nên ngày hội thể thao vô cùng giải trí cho các anh em Đà Nẵng.

Wink Hotel Danang Riverside - nơi dừng chân hồi sức lý tưởng dành cho các chân chạy.

Đồng hành cùng đường chạy nước Water Run, Wink mang đến hàng loạt voucher ưu đãi độc quyền, giúp runner có được trải nghiệm lưu trú tiện nghi, dịch vụ sang trọng, vị trí tiện lợi, khoảng cách gần với nơi diễn ra sự kiện tại Đà Nẵng.

Water Run 2023 diễn ra thành công với sự đồng hành từ nhà tài trợ Wink Hotels - ảnh 7

Wink Hotel Danang Riverside cao 25 tầng, có 357 phòng cùng tiền sảnh chạy dài 60m hướng ra sông Hàn ấn tượng, một nơi lưu trú đầy hiện đại, tươi trẻ dành cho các chân chạy.

Water Run 2023 diễn ra thành công với sự đồng hành từ nhà tài trợ Wink Hotels - ảnh 8

Các phòng nghỉ được thiết kế và bố trí thông minh, cùng nhiều công nghệ hiện đại như cảm biến nhiệt giúp tắt mở tự động các thiết bị điện, nệm và ga trải giường mềm mại theo tiêu chuẩn quốc tế giúp runner có được giấc ngủ sâu, thoải mái thư giãn, tái tạo năng lượng hoàn hảo trước và sau khi tham gia giải chạy.

Water Run 2023 diễn ra thành công với sự đồng hành từ nhà tài trợ Wink Hotels - ảnh 9

Đồng hành cùng đường chạy nước Water Run 2023, Wink Hotel Danang Riverside không chỉ mang đến giờ phút thư giãn tuyệt vời, hồi sức cho runner, mang đến những bữa ăn ngon đầy dinh dưỡng với mức chi phí vô cùng ưu đãi, một nơi tuyệt vời để runner lựa chọn khi đến du lịch tại Tp. Đà Nẵng sôi động trong chuyến hành trình kế tiếp.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục