24h
Yeah1 News

Võ Hữu Tài – Chàng trai Bến Tre tài năng với sự nghiệp thăng hoa, ấn tượng

Thứ tư, 13/09/2023 | 13:57 (GMT+7)

Nhắc đến Võ Hữu Tài sẽ khiến mọi người nghĩ tới một chàng trai năng động, tháo vát và thông minh.

Anh không chỉ sở hữu profile với con đường học tập ấn tượng mà còn là nhà kinh doanh, quản lý và đầu tư bất động sản thành công.
Võ Hữu Tài sinh ra và lớn lên tại Bến Tre. Trong suốt quá trình học tập, anh luôn là người đứng đầu với thành tích nổi bật. Không chỉ tốt nghiệp tại trường Đại học trong nước, anh còn xuất sắc hoàn thành chương trình học đại học tại nước ngoài. Anh theo đuổi chương trình đào tạo chuyên ngành tài chính tại 2 trường Đại học tiêu biểu là Đại học Công nghệ British Columbia ở Canada và Đại học Kinh tế TP.HCM.

Tại Đại học BCIT, anh đã được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành tài chính, kinh doanh và quản lý. Chương trình học tại đây đã mang đến cho anh lượng kiến thức đa dạng về tài chính. Đi cùng với đó là những trải nghiệm, kỹ năng giao tiếp và làm việc trong môi trường đa văn hóa. Chính những điều này đã tạo nên một nền tảng vững chắc về kiến thức và kỹ năng, giúp anh dễ dàng hơn trong việc đạt tới thành công trong thời điểm hiện tại.

“Học tập tại BCIT  đã mang đến cho tôi nhiều trải nghiệm thú vị. Không chỉ là lượng kiến thức chuyên sâu về tài chính, tôi còn được rèn luyện và trau dồi thêm kỹ năng khi được tiếp xúc và làm việc với các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.” Anh Võ Hữu Tài đã có những chia sẻ.

Võ Hữu Tài – Chàng trai Bến Tre tài năng với sự nghiệp thăng hoa, ấn tượng - ảnh 1

Kiến thức và kỹ năng tạo nền tảng vững chắc cho sự thành công của anh Tài Võ

Sau khi hoàn thành chương trình đào tại tại BCIT, Tài Võ quay trở về Việt Nam và tiếp tục hành trình học tập tại Đại học Kinh tế TP.HCM. Chương trình học tại đây giúp anh củng cố và nâng cao kiến thức hơn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Ngay từ khi ngồi trên giảng đường anh đã khẳng định được sự thông minh, nhanh nhạy của mình thông qua việc xuất sắc hoàn thành các chứng chỉ, môn học và tốt nghiệp loại Giỏi.

Với kiến thức chuyên môn về tài chính ngân hàng, anh Tài Võ đã nhanh chóng bắt đầu sự nghiệp của mình trong vai trò là nhân viên tại Sacombank. Ngay từ khi bắt đầu, anh đã đảm nhận vị trí quan trọng, đóng góp tích cực vào các hoạt động và phát triển của ngân hàng Sacombank.

Kiến thức và kinh nghiệm của anh được áp dụng và phát huy tối đa, tìm ra những phương pháp đưa ngân hàng hoạt động ổn định. Đồng thời, hạn chế những rủi ro trong thị trường tài chính đầy biến động. Trong giai đoạn làm việc tại ngân hàng, anh luôn là nhân viên xuất sắc và đảm nhận những vị trí quan trọng.

Sau một thời gian làm việc, nhận thấy tiềm năng lớn về sự phát triển của lĩnh vực Bất động sản, anh Tài Võ đã có quyết định mới cho con đường sự nghiệp của mình. “Tôi chuyển hướng sang đầu tư Bất động sản bằng việc mở công ty riêng.  Để đưa ra quyết định táo bạo này, tôi đã phải nghiên cứu và tìm hiểu rất lâu. Bất động sản không chỉ là một phần quan trọng trong ngành kinh tế mà đây còn là lĩnh vực tạo nên giá trị lợi nhuận vô cùng lớn nếu mình biết khai thác, đầu tư. Với những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, tôi vô cùng tự tin khi tham gia vào lĩnh vực này”

Võ Hữu Tài – Chàng trai Bến Tre tài năng với sự nghiệp thăng hoa, ấn tượng - ảnh 2

Anh Tài Võ không ngừng gặt hái thành công trong lĩnh vực kinh doanh

Bên cạnh tập trung vào mua, bán hoặc cho thuê các bất động sản, anh Tài Võ còn tạo ra các dự án mang tính tiện ích cho cộng đồng. Dưới sự quản lý và tầm nhìn của Tài Võ cùng đội ngũ nhân sự giỏi, các dự án tiềm năng luôn được công ty khai thác triệt để. Do đó, những dự án do công ty anh đảm nhận không chỉ mang đến nguồn lợi nhuận lớn mà còn nâng cao tiện ích, đời sống cho cộng đồng. 

Với sự nhiệt huyết trong công việc, không ngừng trau dồi, học hỏi kiến thức và rèn luyện kỹ năng anh Tài Võ đã gặt hái được rất nhiều thành công. Anh chính là tấm gương sáng để cho những bạn trẻ đang trong hành trình khởi nghiệp học tập, noi theo. Đặc biệt là những người đã và đang muốn tham gia vào thị trường bất động sản.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục