Yeah1 News

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại Thành Hưng Việt Nam

Thứ hai, 07/03/2022 | 11:56 (GMT+7)

Chuyển nhà luôn là “bài toán” khó nhằn mỗi khi nghĩ tới. Để việc chuyển nhà của bạn trở nên “nhàn” hơn, thì việc tìm đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói là điều nên làm. Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ nào uy tín, thì tham khảo dịch vụ tại Thành Hưng Việt Nam ngay nhé.

Top 4 lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Hưng

Không phải ngẫu nhiên mà Thành Hưng có thể phát triển và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng như hiện tại. Sự thành công của đơn vị biểu hiện ở các lý do sau:

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại Thành Hưng Việt Nam - ảnh 1

Thành Hưng tiết kiệm tối đa thời gian chuyển nhà

Quy trình hỗ trợ khách hàng chuyển nhà tại Thành Hưng từ khi tiếp nhận khách hàng đến khâu đóng gói đồ đạc đều vô cùng nhanh chóng, bài bản. Đầu tiên, khi khách hàng gọi đến số Hotline của đơn vị, nhân viên tư vấn sẽ bắt máy, nắm bắt thông tin. Tiếp đó đơn vị sẽ cử nhân viên đến khảo sát, tư vấn, lên phương án và báo giá trọn gói. Nếu như khách hàng đồng ý, bên công ty sẽ soạn thảo hợp đồng để hai bên cùng ký kết.

Việc đóng gói, vận chuyển đồ đạc cũng được thực hiện nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc. Giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa công sức thời gian và sớm an cư tại nhà ở mới.

Thành Hưng tiết kiệm chi phí

Thành Hưng luôn luôn đưa ra mức giá tốt nhất, hợp lý nhất, cạnh tranh nhất. Nhân viên vận chuyển của Thành Hưng luôn đề cao tính chuyên nghiệp, cẩn thận trong đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Giúp giảm thiểu gần như các chi phí và thiệt hại về tài sản, đồ đạc của khách hàng. Các đồ dễ vỡ luôn được bọc kỹ lưỡng. Điều này tiết kiệm được thời gian và cả chi phí khi chuyển nhà.

Thành Hưng đảm bảo an toàn tài sản

Nếu bạn lựa chọn đơn vị chuyển nhà ẩu thì sẽ dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng, đổ vỡ. Một khi đã hư hỏng thì phương án giải quyết khá rắc rối. Tuy nhiên vấn đề này được giải quyết triệt để nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại Thành Hưng Việt Nam - ảnh 2

Chuyển nhà Thành Hưng có quy trình chuyển đồ đạc chuyên nghiệp, khoa học. Toàn bộ các đồ đạc mà bạn cần vận chuyển được phân loại, đóng gói cẩn thận. Và đặc biệt, công ty Thành Hưng cam kết sẽ đền bù 100% giá trị tài sản cho khách hàng nếu như để xảy ra tình trạng đổ vỡ, hư hỏng.

Thành Hưng là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp nhất

Ngoài chất lượng tốt, giá cả hợp lý, Thành Hưng còn chinh phục khách hàng bằng thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, giỏi chuyên môn, nhiệt huyết với công việc và luôn vui vẻ với đối tác, khách hàng.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại Thành Hưng Việt Nam - ảnh 3

Quy trình dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Thành Hưng

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại Thành Hưng Việt Nam - ảnh 4

Ai cũng trân quý tài sản của mình cả, và để khách hàng luôn cảm thấy an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng đơn vị triển khai rõ quy trình dịch vụ như sau:

  • Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin khách hàng: Công ty tiếp nhận thông tin và địa chỉ của khách hàng, hẹn ngày đến khảo sát. Nếu như đồ đạc vận chuyển ít, nhân viên sẽ trực tiếp báo giá qua điện thoại.
  • Bước 2: Tiến hành khảo sát báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Tùy thuộc vào số lượng, tính chất và quãng đường vận chuyển sẽ báo giá cụ thể cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhà: Khách hàng và bên công ty thống nhất phương án vận chuyển và chi phí của dịch vụ. Đơn vị sẽ soạn thảo hợp đồng cụ thể để cả hai bên cùng ký kết.
  • Bước 4: Triển khai dịch vụ chuyển nhà: Đúng ngày giờ hẹn nhân viên Thành Hưng sẽ cho xe tải đến tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Ở tại nơi ở mới, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng lắp đặt lại đồ đạc theo yêu cầu.
  • Bước 5: Kiểm kê lại tài sản và thanh toán: Sau khi hoàn tất các công việc trong hợp đồng dịch vụ chuyển nhà, nhân viên Thành Hưng sẽ yêu cầu khách hàng kiểm kê lại toàn bộ tài sản. Nếu không có vấn đề gì xảy ra, khách hàng hài lòng thì đơn vị sẽ thanh toán hợp đồng và kết thúc dịch vụ.

Vận chuyển Thành Hưng luôn xem việc vận chuyển đồ đạc, tài sản của khách hàng như đang vận chuyển tài sản của chính mình. Thành Hưng mong là trong thời gian sắp tới sẽ có cơ hội đồng hành cùng nhiều khách hàng hơn nữa trong “công cuộc” chuyển đến nơi ở mới tốt hơn.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục