Yeah1 News

Trung tâm Tâm lý PERG: Sứ mệnh mang giá trị nhân văn cao cả trong ca trị liệu tâm lý

Thứ sáu, 07/04/2023 | 14:45 (GMT+7)

Trước những vấn đề tâm lý như trầm cảm, rối loạn cảm xúc, … trong xã hội ngày nay, điều người bệnh mong muốn là sẽ tìm được địa chỉ thăm khám chất lượng. Và Trung tâm Tâm lý PERG luôn là nơi lựa chọn uy tín của khách hàng trong nước.

Trung tâm Tâm lý PERG: Sứ mệnh mang giá trị nhân văn cao cả trong ca trị liệu tâm lý - ảnh 1

Trung tâm Tâm lý PERG – Địa chỉ chữa lành “những vết thương tâm lý” chất lượng

Cuộc sống hiện đại khiến con người ngày càng bận rộn, căng thẳng khiến cho các mối quan hệ hàng ngày từ gia đình bạn bè đến đồng nghiệp thiếu sự kết nối, họ luôn gặp những áp lực vô hình chung và dễ rơi vào trạng thái tâm lí tiêu cực như lo âu, buồn bã… Đối mặt với nó, con người có thể tự vượt qua, nhưng trường hợp đó thường rất ít. Bởi với những vấn đề này, con người ta rất khó để nhận ra và tìm ra hướng “chữa lành” phù hợp. Và để giải quyết vấn đề đó, lựa chọn “chữa lành tâm hồn” bằng việc sử dụng phương pháp tham vấn là lựa chọn sáng suốt của người bệnh. Đây cũng là cách cung cấp môi trường nói chuyện, chia sẻ cởi mở, trung tính, không phán xét ... để người cần được hỗ trợ cảm thấy được giải tỏa một cách tin cậy hơn. Tại Trung tâm Tâm lý PERG, đội ngũ y bác sĩ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 với những gói tham vấn và trị liệu tâm lý hàng đầu, chất lượng. Nhằm hướng đến việc giải tỏa những trạng thái tâm lý tiêu cực, đảm bảo sức khỏe tinh thần, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người khi tin tưởng lựa chọn trị liệu tại đây.

Trung tâm Tâm lý PERG: Sứ mệnh mang giá trị nhân văn cao cả trong ca trị liệu tâm lý - ảnh 2

Suốt những năm hoạt động, PERG luôn lấy tôn chỉ “bệnh nhân luôn là ưu tiên hàng đầu”. Trung tâm luôn tiếp nhận và sẵn sàng lắng nghe chia sẻ của bệnh nhân để giúp họ vượt qua khó khăn tâm lý. Nhờ sự nỗ lực của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tham vấn tâm lý mà bệnh nhân khi đến với Trung tâm Tâm lý PERG, họ sẽ có cái nhìn với chính cảm xúc của mình, trả lời câu hỏi bản thân muốn gì, cần gì một cách trung thực nhất.

Ngoài ra, khi được tham vấn, trị liệu PERG giúp bệnh nhân hiểu được rằng trong cuộc sống cần buông bỏ những gì, cần chấp nhận và vượt qua những gì. PERG giúp hướng tới sự bình an và cân bằng trong suy nghĩ cho bệnh nhân, giúp họ tìm lại sự tập trung và lý trí sáng suốt, giúp họ có thêm năng lượng mỗi ngày. Nhờ đó, họ sớm thoát khỏi bế tắc, lấy lại cân bằng, sống tích cực, khỏe mạnh hơn. Và đây cũng chính là giá trị cốt lõi mà PERG mang đến cho những bệnh nhân của mình.

Trung tâm Tâm lý PERG: Sứ mệnh mang giá trị nhân văn cao cả trong ca trị liệu tâm lý - ảnh 3

Phương pháp tham vấn trị liệu đặc biệt: “Tái sinh tâm hồn” lấy lại “Sức khoẻ tinh thần”

Trung tâm tâm lý PERG sử dụng phương pháp năng lượng tâm thể để ứng dụng can thiệp chuyển hóa các biểu hiện liên quan tới tâm lý như: trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn lưỡng cực và các triệu chứng tâm thần khác. Đây là địa chỉ uy tín tại Việt Nam sử dụng phương pháp TEST CƠ và giúp người bệnh tìm ra tác nhân gốc rễ gây bệnh, thực hiện các bài tập kích hoạt não bộ ĐẶC BIỆT – KHÁC BIỆT với phác đồ phù hợp cho từng bệnh nhân đến đây điều trị.

Bên cạnh đó, Giang Vũ – CEO của Trung tâm Tâm lý PERG khẳng định rằng đây chính là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam sử dụng phương pháp TEST CƠ giúp người bệnh tìm ra tác nhân gốc rễ gây bệnh và các bài tập ĐẶC BIỆT – KHÁC BIỆT để chuyển hóa tác nhân giúp người bệnh tự cân bằng lại những suy nghĩ tiêu cực thành tích cực.

Trung tâm Tâm lý PERG: Sứ mệnh mang giá trị nhân văn cao cả trong ca trị liệu tâm lý - ảnh 4

Dù bận rộn với công việc ở phòng khám nhưng CEO nhà Tâm lý PERG - Giang Vũ vẫn dành thời gian nghiên cứu chuyên sâu cùng với phát triển phương pháp trị liệu để chúng đến gần hơn với người bệnh thông qua các trang mạng xã hội. Với mong muốn đó, chị đã sáng lập nên kênh Tiktok “Bác sĩ Giang điều trị trầm cảm”. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình, làm việc với một trái tim tràn đầy đam mê và cả cái tâm của mình, chị đã dành thời gian để chia sẻ các video ngắn nhằm giúp mọi người có những hiểu biết về các căn bệnh về tâm lý ngày nay, từ đó giúp họ có những sự lựa chọn điều trị phù hợp, hiệu quả. Và chị đã may mắn phá kỷ lục khi liên tiếp nhận được lượng theo dõi lớn. Chỉ trong một thời gian ngắn, tổng cộng lượt like trên nền tảng này là 4.4m. Qua số liệu thống kê không hề nhỏ này, ta có thể thấy được sự quan tâm và tin yêu của khách hàng đối với phương pháp, phác đồ điều trị của vị bác sĩ này.

Hành trình phát triển và đưa tên tuổi Trung tâm Tâm lý PERG đến với càng nhiều khách hàng trong và ngoài nước của CEO Giang Vũ nói riêng và đội ngũ y bác sĩ tại đây nói chung còn rất dài. Mong rằng với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm cùng với phương pháp điều trị không ngừng được cải tiến thì trong thời gian tới tên tuổi cua PERG sẽ lan tỏa rộng khắp cả nước.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục