24h
Yeah1 News

Trà My – Nguyễn Quyền: minh chứng gen nịt bụng Tiger D “phá bỏ mọi giới hạn” trong định dáng

Thứ tư, 06/09/2023 | 13:57 (GMT+7)

Gen nịt bụng Tiger D có thể phá vỡ những hạn chế truyền thống về Gen nịt bụng trước đây, mở ra cánh cửa làm đẹp mới, bao gồm những cả những ai đang tham gia vào hành trình tập luyện thể hình khó nhọc.

Cùng chứng minh điều đó với Founder Trà My và quá trình sử dụng của HLV thể hình Nguyễn Quyền.

Cựu người mẫu Lê Trần Trà My – Owner và Founder của thương hiệu Tiger D và HLV thể hình Nguyễn Quyền - người chuyên đào tạo nên các nam vương, siêu mẫu, là 2 hình mẫu về body được cộng đồng sống khỏe - sống đẹp ngưỡng mộ, họ là nguồn cảm hứng lan tỏa những giá trị tích cực về sức khỏe đến mọi người. Bên cạnh đó, là những cá nhân có hình ảnh thương hiệu uy tín, không ngừng nỗ lực cống hiến trong ngành thể thao và làm đẹp, họ đã chứng minh chỉ cần lựa chọn đúng loại Gen nịt bụng chất lượng, phù hợp và nắm rõ quy tắc sử dụng thì hiệu quả mang lại rất cao mà không hề gây hại cho cơ thể như mọi người vẫn hay truyền tai nhau.

Trà My – Nguyễn Quyền: minh chứng gen nịt bụng Tiger D “phá bỏ mọi giới hạn” trong định dáng - ảnh 1

Cựu người mẫu, mẹ 3 con Lê Trần Trà My - người tiên phong kinh doanh Gen nịt bụng online và tạo trend 

Đã 9 năm trên hành trình sáng lập và kinh doanh Gen nịt bụng Tiger D định hình dáng cho giới tập luyện thể thao, doanh nhân Trà My đã phát triển thương hiệu Tiger D ngày càng đa dạng mẫu mã, phù hợp cho cho tất cả mọi người, phù hợp với mọi bối cảnh sử dụng khác nhau. Lấy hiệu quả từ chính quá trình sử dụng, trải nghiệm của bản thân, doanh nhân Trà My là người tiên phong kinh doanh Gen nịt bụng online với mục tiêu lan tỏa những sáng kiến hiệu quả mới trong lĩnh vực làm đẹp đến tất cả mọi người. Sức ảnh hưởng của nữ doanh nhân đã biến Gen nịt bụng trở thành Trend định hình dáng, và đồng thời khởi nguồn cho trào lưu tập gym đang tồn tại cho đến thời điểm hiện tại.

Trà My – Nguyễn Quyền: minh chứng gen nịt bụng Tiger D “phá bỏ mọi giới hạn” trong định dáng - ảnh 2

Doanh nhân Trà My từng là người mẫu trong vòng 4 năm trước khi là mẹ của 3 em bé kháu khỉnh. Trước đó, hình thể của cô được xem như một “tượng đài” vì số đo cơ thể quá chuẩn. Sau khi sinh con, sự yêu chiều và sự khao khát sở hữu một vóc dáng hoàn hảo của Trà My cũng chưa bao giờ dừng lại. Cô miệt mài tập luyện và nghiêm khắc với chính cơ thể mình để đạt được mục tiêu. Hiện tại Trà My đã có một body có múi bụng săn chắc, khoẻ khoắn đáng ngưỡng mộ hơn cả thời còn son trẻ. Ngoài ăn kiêng và tập luyện thể thao, bí quyết để định hình vòng eo con kiến của cô vẫn là nhờ Gen nịt bụng Tiger D. Cô luôn nhờ đến sự hỗ trợ của Gen Tiger D trong mọi bài tập tại nhà hoặc khi đến phòng gym. Đồng thời, cô không ngừng nghiên cứu và chứng minh rằng, Gen nịt bụng Tiger D có thể sử dụng cho tất cả mọi người, từ dân văn phòng, kể cả giới tập gym hoặc cả HLV thể hình với những bài tập đầy nặng nhọc.

HLV thể hình Nguyễn Quyền khẳng định: đai nịt bụng tập gym Tiger D là trợ thủ đắc lực

Không chỉ hỗ trợ định hình cột sống, Gen nịt bụng Tiger D dành cho tập gym còn là phụ kiện đắc lực trong tập luyện thể dục thể thao của HLV Nguyễn Quyền.

Trà My – Nguyễn Quyền: minh chứng gen nịt bụng Tiger D “phá bỏ mọi giới hạn” trong định dáng - ảnh 3

HLV Nguyễn Quyền cho biết: với các bài tập thể hình nặng với tạ, yêu cầu tư thế ngồi, đứng hoặc gập người nâng tạ thì đai lưng tập Gym sẽ là dụng cụ hỗ trợ đắc lực dùng để quấn quanh bụng với mục đích bảo vệ cột sống của bạn. Anh lựa chọn Gen nịt bụng Tiger D chuyên dụng cho tập Gym được làm bằng chất liệu mềm mại, có độ co giãn, thấm hút mồ hôi, kích thước phù hợp với cơ thể và bản thiết kế với phần giữ lưng bản to nhằm giúp hạn chế tối đa chấn thương trong quá trình tập luyện. Anh sử dụng Gen Tiger D cho các động tác nặng, liên quan đến lưng và cột sống, đặc biệt là trong các bài tập như Deadlift, Squat… trong bài tập luyện thể hình.

Khi được hỏi về ưu điểm của Gen nịt bụng Tiger D, HLV Nguyễn Quyền đã có những chia sẻ thẳng thắn: “Sự linh hoạt của gen nịt bụng Tiger D có lẽ là một lợi thế lớn. Nó dễ dàng thích nghi với hình dáng cơ thể của tôi và cho cảm giác thoải mái khi tôi cử động. Kích thước tự mình điều chỉnh dễ dàng có thể vừa vặn với nhiều loại vòng eo của từng người tập. Đặc biệt, với thiết kế chắc chắn và có khóa an toàn, giúp tôi yên tâm khi tập mạnh, vận động liên tục”.

Theo kinh nghiệm của HLV Nguyễn Quyền, trong trường hợp nào bạn cảm thấy không yên tâm với mức tạ mà bạn đang luyện tập hoặc dự định tăng mức tạ, bạn có thể bắt đầu đeo đai từ hiệp trước đó.

Trà My – Nguyễn Quyền: minh chứng gen nịt bụng Tiger D “phá bỏ mọi giới hạn” trong định dáng - ảnh 4

Tiger D đa dạng các dòng Gen nịt bụng cho tất cả mọi người

Khởi đầu với Gen dán, dựa theo nhu cầu của khách hàng, Founder Trà My đã nghiên cứu và phát triển thêm rất nhiều loại Gen khác, phù hợp cho tất cả mọi người với các tố chất công việc, hình thức vận động, mục tiêu sử dụng khác nhau.

Trà My – Nguyễn Quyền: minh chứng gen nịt bụng Tiger D “phá bỏ mọi giới hạn” trong định dáng - ảnh 5

Ưu điểm của Gen Nịt Bụng Tiger D là được sản xuất với công nghệ hiện đại và chất lượng tốt nhất, giúp khách hàng giảm mỡ bụng và săn chắc vùng bụng chỉ sau vài tuần sử dụng. Điều đặc biệt là sản phẩm có chất liệu mềm mại, thoải mái, co giãn tốt, không gây kích ứng da, rất an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Ngoài sản phẩm chất lượng, Tiger D còn hỗ trợ khách hàng trong quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình, đồng thời tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Là người bán và sử dụng Gen nịt bụng đã hơn 10 năm nay, doanh nhân Trà My - HLV Nguyễn Quyền khuyên mọi nên lựa chọn Gen nịt bụng chất lượng, phù hợp và sử dụng đúng cách để đạt được hiệu quả tuyệt vời mà không gây hại cho cơ thể. “Hãy là người tiêu dùng và lựa chọn thông minh để có một cơ thể khỏe mạnh”.

Thông tin:

https://www.facebook.com/letrantramy2222 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục