24h
Yeah1 News

Tổng giám đốc Sơn Võ luôn nỗ lực để kiến tạo nên thương hiệu vận tải phát triển bền vững

Thứ hai, 31/07/2023 | 12:11 (GMT+7)

Với hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu vận tải AnzEn của Tổng giám đốc Sơn Võ, người ta càng thêm trân trọng những nỗ lực của anh.

Tổng giám đốc Sơn Võ luôn nỗ lực để kiến tạo nên thương hiệu vận tải phát triển bền vững - ảnh 1

Hành trình “lửa thử vàng – gian nan thử sức” của anh Sơn Võ

Nhắc đến đơn vị vận chuyển AnzEn người ta nhớ ngay đến Tổng giám đốc Võ Văn Sơn (Sơn Võ). Bất cứ ai khi tiếp xúc và gặp gỡ anh, đều ấn tượng bởi nụ cười thân thiện cùng sự gần gũi và quyết đoán. Tuy chỉ vừa chạm ngõ tuổi 30 nhưng anh đã nỗ lực xây dựng cho mình những “bảng vàng thành tựu đáng kể”. Đặc biệt khi anh đang giữ chức vụ Tổng giám đốc của công ty vận tải AnzEn - một đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín hiện nay được nhiều khách hàng tin yêu với độ tăng trưởng bền vững.

Hành trình nào cũng luôn đi cùng với những khó khăn thử thách, bởi bất cứ những khó khăn nào cũng sẽ là một bài học, một kinh nghiệm, một cơ hội để có thể tích luỹ thêm cho bản thân mình” - anh Sơn Võ bộc bạch. Có lẽ vì thế mà đã rèn giũa, tạo nên thành công ngày hôm nay dành đến cho anh. Với tầm nhìn phát triển, anh đã nỗ lực mở rộng, đa dạng hóa thương hiệu của mình ngày càng rộng khắp trên cả nước và là đối tác vận chuyển trong các dự án lớn như Vinpearl, hàng Orion, cáp điện Cadivi,… Để tiếp nối những chuyến hàng thành công, anh đã phải đối mặt với nhiều áp lực phải kể đến như: điều kiện vận chuyển, đảm bảo điều kiện bảo quản, sắp xếp hành trình, điều hành và giải quyết các vấn đề phát sinh.

Tổng giám đốc Sơn Võ luôn nỗ lực để kiến tạo nên thương hiệu vận tải phát triển bền vững - ảnh 2

Trước những khó khăn ấy, không khiến anh chùn chân nản lòng mà ngược lại nó còn là đòn bẩy để anh nỗ lực hơn nữa trong việc tạo dựng niềm tin và uy tín với đối tác của mình.

Từ những bước đi chập chững đến xây dựng thương hiệu vận tải vững mạnh

5 năm trước, anh Sơn Võ nhận thấy dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Việc vận chuyển hàng hóa diễn ra mạnh mẽ, nhanh chóng và tiện lợi hơn, theo đó các yêu cầu về dịch vụ này ngày càng tăng cao. Vì vậy, anh mong muốn xây dựng một dịch vụ chuyên nghiệp và tìm những giải pháp vận chuyển tối ưu để giải quyết những khó khăn về vận chuyển hàng hóa trên khắp cả nước từ vận chuyển hàng quá khổ, vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam,... vì vậy thương hiệu AnzEn ra đời.

Là một thương hiệu non trẻ trong lĩnh vực vận chuyển, Sơn Võ và đội ngũ nhân viên đã gặp nhiều khó khăn trong việc tạo dựng niềm tin với khách hàng và quảng bá thương hiệu. Với sự nhiệt huyết của tập thể, anh Sơn Võ đã cùng mọi người xây dựng các hình ảnh, video thú vị, hài hước trên trang Fanpage của AnzEn nhằm thu hút lượng theo dõi, tương tác của đối tác. Ngoài ra, anh còn vận hành AnzEn rất chuyên nghiệp, trực tiếp giải quyết những khiếu nại, vướng mắc của khách hàng, nhân viên. Nhờ vậy mà lượng khách hàng tìm đến anh ngày càng tăng, mang lại doanh thu cao.

Tổng giám đốc Sơn Võ luôn nỗ lực để kiến tạo nên thương hiệu vận tải phát triển bền vững - ảnh 3

Hiện nay, AnzEn là đơn vị vận chuyển sở hữu năng lực vận chuyển cao với 79 chiếc xe đa dạng tải trọng, phong phú loại xe, vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi 53 tỉnh thành cả nước và sở hữu hệ thống kho bãi khắp các tỉnh thành với diện tích đến 1000m2, đồng thời AnzEn có đội xe giao nhận tận nơi ở các tỉnh thành. Bên cạnh đó, các hệ thống kho bãi đều được trang bị đầy đủ các phương tiện bốc, dỡ hàng hóa và máy móc như: xe cẩu, xe nâng, container, nhằm đảm bảo việc xếp dỡ được thuận tiện, an toàn tuyệt đối. Bằng sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất AnzEn hiện nay có thể mỗi ngày vận chuyển từ 500 tấn hàng hóa cho khách hàng.

Bản lĩnh – Sáng tạo – Dẫn Dắt – Trách nhiệm: Quy tắc vàng của người lãnh đạo

Có rất nhiều người thường đặt câu hỏi với anh Sơn Võ về hiệu quả quản lý, đào tạo để có thể cùng nhân viên xây dựng nên thương hiệu vận tải AnzEn uy tín như vậy. Anh luôn luôn lấy 4 tính từ làm châm ngôn sống và làm việc cho mình. Bản lĩnh để đương đầu với khó khăn, sáng tạo để đem đến hiệu suất làm việc cao hơn, ngoài ra còn có thể động viên các bạn nhân viên nâng cao năng lực sáng tạo, xử lí tình huống. Dẫn dắt với nhiệm vụ của một người “đầu tàu” không bao giờ là điều dễ dàng nhưng với anh Sơn Võ anh luôn tâm niệm rằng một tập thể phải có sự dẫn dắt nghiêm túc, kỷ luật thì mới có thể thành công. Cuối cùng chính là tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chính nỗ lực lãnh đạo của anh đã giúp AnzEn luôn đoàn kết để cùng nhau xây dựng thương hiệu vận tải lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.

Bên cạnh đó, sự phát triển bền vững của vận tải AnzEn còn được tạo nên từ tập thể nhân viên nhiệt huyết, hết mình, chuyên môn cao. Có những nhân viên đã đồng hành cùng anh từ những ngày đầu hình thành và vượt qua mọi khó khăn, áp lực trong lĩnh vực này. Có thể nói, tất cả mọi người đã cùng nhau làm việc hăng say, trách nhiệm để mang đến các giải pháp tối ưu cho khách hàng từ nhân viên chăm sóc khách hàng, lái xe, điều phối xe, kho… Anh Sơn Võ chia sẻ: “Một cá nhân không thể tạo nên thành công của AnzEn như hôm nay, để phát triển mạnh mẽ rộng khắp cả nước, tôi tự hào khi được cộng sự với tập thể nhân viên nỗ lực mỗi ngày. Vì vậy, tôi luôn học hỏi sự sáng tạo của nhân viên trẻ và tạo cơ hội để họ phát triển cũng như mang đến phần thưởng xứng đáng”.

Tổng giám đốc Sơn Võ luôn nỗ lực để kiến tạo nên thương hiệu vận tải phát triển bền vững - ảnh 4

Với sự phát triển mạnh mẽ, ổn định của AnzEn để luôn mang đến những dịch vụ vận chuyển tối ưu cho khách hàng, anh Sơn Võ hi vọng rằng sẽ cùng tập thể công ty mở rộng thương hiệu vận tải lớn mạnh hơn nữa.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục