24h
Yeah1 News

Thương hiệu Tinh Bột Kháng Dr. Ruột với sản phẩm Tinh bột kháng GoGreen Premium - Vì một Việt Nam không còn bệnh đường ruột!

Thứ ba, 05/12/2023 | 11:29 (GMT+7)

"Tinh bột kháng Gogreen Premium" của Công ty CP Chăm sóc sức khỏe Đường ruột Việt Nam cùng Doanh Nghiệp Xã Hội GoGreen với cam kết đóng góp toàn bộ lợi nhuận xây dựng cộng đồng trẻ em và người bại não Việt Nam.

Thương hiệu Tinh Bột Kháng Dr. Ruột với sản phẩm Tinh bột kháng GoGreen Premium - Vì một Việt Nam không còn bệnh đường ruột! - ảnh 1

Thương hiệu với với sản phẩm tinh bột kháng uy tín, chất lượng 

“Tinh bột kháng GoGreen Premium” là thức ăn cho lợi khuẩn, giúp phát triển hệ vi khuẩn đường ruột. Đây thực sự là “giải pháp vàng” mà Thương hiệu Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột đã mang đến và đồng hành cùng người Việt Nam. Tinh bột kháng GoGreen Premium của Thương hiệu Tinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột với hàm lượng tinh bột kháng 17% cao nhất thị trường. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình khép kín với công nghệ hiện đại, vì vậy sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Tinh bột kháng GoGreen Premium với thành phần: tinh bột kháng từ đậu xanh, yến mạch, chuối, đường dừa, giàu các vi chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể như canxi, kẽm, kali, natri, sắt, magie... để nuôi dưỡng lợi khuẩn, hỗ trợ cải thiện sức khỏe đường ruột và cải thiện thể trạng cho người sử dụng, thích hợp với các đối tượng: người bị táo bón, đại tràng co thắt, rối loạn tiêu hóa, người muốn cải thiện sức khỏe đường ruột, hỗ trợ hoàn thiện hệ miễn dịch ở trẻ em trong 2 năm đầu đời, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Tinh bột kháng GoGreen Premium có rất nhiều tác dụng với sức khỏe con người, cụ thể như: làm giảm độ PH, giảm viêm, có tiềm năng làm giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng; hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa: như viêm loét đại tràng, táo bón và tiêu chảy; tăng độ nhạy insulin, giảm đường huyết và cải thiện quá trình trao đổi chất; là nguồn “lương thực” nuôi những vi khuẩn đường ruột có lợi, tăng số lượng lợi khuẩn trong ruột; gián tiếp nuôi các tế bào trong ruột già bằng cách tăng lượng butyrate.

Thương hiệu Tinh Bột Kháng Dr. Ruột với sản phẩm Tinh bột kháng GoGreen Premium - Vì một Việt Nam không còn bệnh đường ruột! - ảnh 2

Tinh bột kháng GoGreen Premium của thương hiệu Dr. Ruột - Thương hiệu mang tầm nhìn vươn ra thế giới

Tinh bột kháng GoGreen Premium là thức ăn cho vi khuẩn đường ruột, thúc đẩy hệ vi sinh vật đường ruột phát triển khỏe mạnh và cân bằng, giúp gia tăng nhiều loại vi khuẩn có lợi, từ đó cải thiện sức khỏe con người. Sản phẩm được coi là “siêu thực phẩm” có hàm lượng tinh bột kháng cao giúp phát triển hệ vi khuẩn đường ruột. Được biết Tinh bột kháng GoGreen Premium là thành quả nghiên cứu trong một thời gian khá dài của anh Nguyễn Tuấn Dương - Giám đốc thương hiệu và các cộng sự trong nhóm nghiên cứu của anh.

Hiện sản phẩm được phân phối tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước với cam kết: “mang tới cho khách hàng những sản phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe đường ruột mà còn có nhiều giá trị dinh dưỡng với mục tiêu góp phần bảo vệ chăm sóc sức khỏe lành mạnh cho người dân và là niềm tự hào của thương hiệu Việt”, trở thành doanh nghiệp dẫn dầu trong lịch vực chăm sóc sức khỏe đường ruột trên thế giới”. Đây luôn là kim chỉ nam mà Thương hiệu Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột đang không ngừng phấn đấu và nỗ lực để đạt được.

Sứ mệnh mang những giá trị tốt đẹp nhất đến với cộng đồng người Việt

Anh Nguyễn Tuấn Dương chia sẻ: "Với sứ mệnh luôn tạo ra bữa ăn đủ dinh dưỡng, 100% tự nhiên có hàm lượng tinh bột kháng cao giúp phát triển hệ vi khuẩn đường ruột. Giúp cho các đối tượng mắc những bệnh lý của đường tiêu hóa như: táo bón, tiêu lỏng mãn tính, đại tràng co thắt sẽ cải thiện rõ rệt từ 4 - 6 tuần sử dụng. Tinh bột kháng GoGreen Premium cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất với một quy trình sản xuất đảm bảo nhất, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng".

Thương hiệu Tinh Bột Kháng Dr. Ruột với sản phẩm Tinh bột kháng GoGreen Premium - Vì một Việt Nam không còn bệnh đường ruột! - ảnh 3

Có thể thấy, những tôn chỉ hoạt động và giá trị mà Thương hiệu Tinh bột kháng Dr. Ruột luôn hướng tới là nâng cao sức khỏe người Việt, sức khỏe của người dân được đề cao và quan tâm nhất dù ở bất cứ nơi đâu.

Giá trị cốt lõi mang lại sự hài lòng cho khách hàng

“Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi. Chúng tôi cam kết xây dựng một thương hiệu sản phẩm “Tinh bột kháng Dr. Ruột” hiệu quả và uy tín nhất, là sản phẩm mà khách hàng có thể đặt niềm tin 100% để gửi gắm sức khỏe của mình. Chúng tôi hoạt động dựa trên tính minh bạch, đạo đức và hiệu quả”. Anh Dương bộc bạch cho hay. 

Thương hiệu Tinh Bột Kháng Dr. Ruột với sản phẩm Tinh bột kháng GoGreen Premium - Vì một Việt Nam không còn bệnh đường ruột! - ảnh 4

Để thực hiện các sứ mệnh ấy, bản thân anh Dương và các cộng sự trong công ty đều đã nỗ lực hết mình để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Với hàng chục nghìn giờ công làm việc không ngừng nghỉ, có những lúc việc nghiên cứu rơi vào thế bế tắc, tưởng chừng phải bỏ cuộc nhưng sứ mệnh anh mang trên mình đã thôi thúc anh tiếp tục cuộc nghiên cứu này. Và rồi thành quả ngọt ngào sau bao ngày tháng nỗ lực đã đến, sản phẩm có hàm lượng tinh bột kháng từ hạt đậu xanh vượt xa mức kỳ vọng, đã chứng minh được công dụng của tinh bột kháng với sức khỏe đường ruột. Thành quả của anh được ghi danh trên báo Hà Nội: Tinh bột kháng Make in Viet Nam.

Thương hiệu Tinh Bột Kháng Dr. Ruột với sản phẩm Tinh bột kháng GoGreen Premium - Vì một Việt Nam không còn bệnh đường ruột! - ảnh 5

Với sứ mệnh và tầm nhìn sâu rộng, Thương hiệu Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột với sản phẩm Tinh bột kháng đã thành công, góp phần chứng minh cho câu nói chấn động của Bill Gates: "Sức khỏe toàn cầu phụ thuộc vào vi khuẩn sống trong ruột". Việc này không chỉ mang lại lợi ích sức khỏe cho cộng đồng người Việt mà còn góp phần vào sự phát triển và bền vững của xã hội hiện đại. Có thể khẳng định đây chính là “Y dưỡng” nhanh chóng khôi phục sự bình yên cho đường ruột!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục