24h
Yeah1 News

Tài xế ShopeeFood tận hưởng quyền lợi kép từ hai gói bảo hiểm song song

Thứ hai, 10/04/2023 | 10:52 (GMT+7)

Song song với gói Bảo hiểm tai nạn, từ tháng 3.2023 ShopeeFood tiếp tục hỗ trợ Tài xế gói Bảo hiểm sức khỏe nâng cấp với điểm nổi bật là quyền lợi khám và điều trị ngoại trú hấp dẫn.

Nối dài chuỗi chương trình phúc lợi dành riêng cho cộng đồng Tài xế ShopeeFood, từ tháng 3.2023, các Tài xế ShopeeFood đang hoạt động theo mô hình HUB (Tài xế hoạt động giao hàng theo khu vực) sở hữu thành tích tốt và có nhu cầu, sẽ chính thức được hỗ trợ thêm Bảo hiểm sức khỏe ngoại trú thuộc gói Bảo hiểm sức khỏe nâng cấp có tổng trị giá lên đến 104 triệu đồng/năm.

Tài xế ShopeeFood tận hưởng quyền lợi kép từ hai gói bảo hiểm song song - ảnh 1

Gói Bảo hiểm sức khỏe 2023 mang đến nhiều quyền lợi chăm sóc sức khỏe bao gồm thăm khám bệnh không giới hạn và điều trị nội, ngoại trú với mức bồi thường cao nhất lên đến 60 triệu đồng cho những vấn đề gặp phải về sức khỏe. Với quyền lợi điều trị ngoại trú, Tài xế có thể được hỗ trợ điều trị y tế tại các bệnh viện, phòng khám ngay cả khi không nhập viện. Các trường hợp khám và điều trị thường gặp như khám răng, ốm sốt, đau dạ dày, đau nhức xương khớp... đều sẽ được chi trả phí khám bệnh, xét nghiệm và thuốc theo toa.

Tài xế ShopeeFood tận hưởng quyền lợi kép từ hai gói bảo hiểm song song - ảnh 2

Gói Bảo hiểm sức khỏe cho Tài xế trong năm 2023 đã được nâng cấp rõ rệt với nhiều quyền lợi hấp dẫn, nổi bật là việc khám và điều trị ngoại trú cho Tài xế

Trước đó, ShopeeFood cũng đã cải tiến gói Bảo hiểm tai nạn áp dụng từ tháng 12.2022 đến hết tháng 11.2023 dành cho tất cả Tài xế ShopeeFood có thành tích tốt và có nhu cầu. Được biết, gói Bảo hiểm này mang đến nhiều quyền lợi bao gồm: Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, thanh toán viện phí, bồi thường thương tật,... với khoản chi trả cao nhất lên đến 100 triệu đồng/ năm cho từng trường hợp cụ thể.

Chia sẻ về gói Bảo hiểm tai nạn, Tài xế Nguyễn Văn Cần (Cần Thơ) cho hay: “Hôm đó tôi chạy vô đoạn đường đang sửa nên bị trơn trượt và bị tai nạn nhưng sau đó được bảo hiểm trả lại 80% chi phí nên thấy đỡ áp lực về tài chính hẳn. Những rủi ro nghề nghiệp thế này không đoán trước được nên khi nghe tin ShopeeFood hỗ trợ thêm bảo hiểm ngoại trú, tôi và đồng nghiệp đều cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều”.

Tài xế ShopeeFood tận hưởng quyền lợi kép từ hai gói bảo hiểm song song - ảnh 3

Phạm vi bảo hiểm áp dụng cho tai nạn xảy ra trên khắp lãnh thổ Việt Nam, bao gồm cả tai nạn trong quá trình làm việc và không làm việc.

Với việc cung cấp “bảo hiểm kép” gồm bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm sức khỏe cho Tài xế trong năm 2023, đại diện ShopeeFood cho biết: “Chúng tôi mong muốn hỗ trợ và duy trì đều đặn các gói an sinh cho Tài xế. Điều này một mặt thể hiện sự quan tâm của ShopeeFood dành cho cộng đồng Tài xế, mặt khác khẳng định chiến lược hợp tác chặt chẽ với đối tác, hỗ trợ kịp thời nhu cầu và đem đến phúc lợi cho họ, hướng tới mục tiêu chung là mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất”.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục