24h
Yeah1 News

Siêu Thị Khỏe Đẹp tiên phong mô hình kinh doanh kết hợp online và offline trong thời đại số hóa

Thứ tư, 19/04/2023 | 13:15 (GMT+7)

Bạn muốn kinh doanh nhưng không có vốn hay bạn có niềm đam mê kinh doanh nhưng tài chính hạn hẹp khiến cho bạn chần chừ.

Bạn đừng lo, hiện nay hình thức kinh doanh đang được phổ biến thông qua nền tảng Dropshipping giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Siêu Thị Khỏe Đẹp chính là cơ hội dành cho bạn!

Chúng tôi giúp bạn kinh doanh mà không lo phải bỏ vốn, không phải lo ôm hàng, vận chuyển hay hàng hóa kém chất lượng. Siêu Thị Khỏe Đẹp nền tảng bán hàng kết hợp hoàn hảo giữa online và offline.

Trở thành người bán hàng của Siêu Thị Khỏe Đẹp, bạn sẽ không còn phải lo về việc nhập hàng, ôm hàng mà còn được sở hữu nguồn hàng đa dạng và phong phú về chủng loại và mẫu mã. Đặc biệt, với chính sách từ hệ thống giúp bảo vệ quyền lợi cho người bán hàng được giữ khách hàng trọn đời.

Siêu Thị Khỏe Đẹp tiên phong mô hình kinh doanh kết hợp online và offline trong thời đại số hóa - ảnh 1

Ứng dụng mua sắm Siêu Thị Khỏe Đẹp vô cùng tiện lợi.

Với hệ thống hàng trăm showroom phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc giúp tăng thêm uy tín, chất lượng, hỗ trợ cho nhà bán việc bán hàng và vận chuyển một cách dễ dàng nhất. Đây cũng chính là điểm khác biệt mà Siêu Thị Khỏe Đẹp đã chinh phục thị trường, kết hợp online và offline một cách hoàn chỉnh. Chỉ cần mở app Siêu Thị Khỏe Đẹp là bạn đã có thể bán hàng dễ dàng.

Tiếp nối chuỗi khai trương liên tục các cửa hàng toàn quốc, ngày 16/4/2023 Siêu Thị Khỏe Đẹp khai trương cửa hàng tại Gia Viễn, Ninh Bình. Từ đây tất cả khách hàng tại các khu vực Gia Viễn cũng như vùng lân cận sẽ có địa chỉ tin cậy, uy tín để thường để mua sắm hàng trăm sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đẹp chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó cửa hàng tại Gia Viễn cũng giúp cho người bán hàng thêm uy tín khi tư vấn bán hàng online dễ dàng hơn .

Siêu Thị Khỏe Đẹp tiên phong mô hình kinh doanh kết hợp online và offline trong thời đại số hóa - ảnh 2

Ban lãnh đạo Siêu Thị Khỏe Đẹp chúc mừng khai trương showroom tại Ninh Bình.

Với khách hàng khi mua sắm tại hệ thống các cửa hàng của Siêu Thị Khỏe Đẹp khách hàng sẽ được trải nghiệm hàng trăm sản phẩm chất lượng, trong không gian mua sắm hiện đại, hội tụ nhiều thương hiệu chính hãng hàng đầu cùng đầy đủ các dòng sản phẩm từ chăm sóc da, chăm sóc cá nhân cho đến các sản phẩm trang điểm, bảo vệ sức khỏe. Các sản phẩm đều chính hãng 100%, đầy đủ hóa đơn VAT. Siêu Thị Khỏe Đẹp  mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, với sự lựa chọn phong phú, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng ở nhiều lứa tuổi.

Siêu Thị Khỏe Đẹp tiên phong mô hình kinh doanh kết hợp online và offline trong thời đại số hóa - ảnh 3

Siêu Thị Khỏe Đẹp đã có mặt tại Gia Viễn, Ninh Bình.

Hệ thống Siêu Thị Khỏe Đẹp là gì?

Siêu Thị Khỏe Đẹp là thương hiệu tiên phong kết hợp hoàn hảo giữa mô hình kinh doanh online và truyền thống trong ngành mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Siêu Thị Khỏe Đẹp hoạt động trên nền kinh tế chia sẻ, kết hợp hoàn hảo giữa online và offline với ứng dụng công nghệ thông minh giúp tự động hóa quy trình hoạt động, giải quyết bài toán tối ưu hóa chi phí và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và người bán hàng.

Người bán hàng được bán đa dạng sản phẩm, không phải lo về việc ôm hàng, hay bỏ vốn, được hỗ trợ về hàng hóa và vận chuyển. Đặc biệt, hệ thống hàng trăm showroom trên toàn quốc giúp việc bán hàng online càng trở nên dễ dàng hơn, khách hàng dễ nhận diện, tăng độ tin cậy về hàng hóa, chính sách bảo hành ở tất cả các điểm bán là showroom của Siêu Thị Khỏe Đẹp. Điểm sáng nữa phải kể đến đó chính là việc người bán được giữ khách hàng trọn đời.

Đây cũng là đơn vị triển khai kênh phân phối chính thức cho Công ty TraphacoSapa - Công ty con của Traphaco - Thương hiệu 50 năm ngành dược.

Tại sao Siêu Thị Khỏe Đẹp lại có độ hot như vậy?

Nằm trong kế hoạch phát triển dài lâu, các showroom Siêu Thị Khỏe Đẹp trên các địa bàn sẽ nằm trong mạng lưới hệ thống hàng trăm cửa hàng trên toàn quốc và đây sẽ là điểm tư vấn, giao hàng, bảo hành cho toàn bộ các sản phẩm của Siêu Thị Khỏe Đẹp. Đặc biệt, khi mua sắm tại các showroom có rất nhiều chương trình khuyến mại, quà tặng hấp dẫn gửi đến quý khách hàng.

Siêu Thị Khỏe Đẹp tiên phong mô hình kinh doanh kết hợp online và offline trong thời đại số hóa - ảnh 4

Đông đảo khách hàng tới trải nghiệm và mua sắm tại cửa hàng.

Siêu Thị Khỏe Đẹp có rất nhiều chương trình ưu đãi cũng như các chính sách hợp tác, quyền lợi dành cho các cửa hàng độc quyền khu vực như:

Hỗ trợ lên tới 50 triệu đồng tiền setup bảng hiệu tủ kệ cho những cửa hàng đăng ký sớm nhất.

 •  - Được chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên đến 45%.
 •  
 •  - Được Công ty hỗ trợ làm quảng cáo, báo chí...
 •  
 •  - Nguồn hàng ổn định, tất cả các sản phẩm chính hãng có đầy đủ hóa đơn đỏ. Sản phẩm chất lượng từ TraphacoSapa, giấy tờ pháp lý đầy đủ.
 •  
 •  - Công ty liên tục hỗ trợ đối tác lên chiến lược kinh doanh và chương trình khuyến mại để đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất…
 •  
 • - Siêu Thị Khỏe Đẹp cam kết đồng hàng hỗ trợ cửa hàng phát triển. Công ty triển khai quảng cáo triển khai giúp NPP độc quyền cửa hàng xây dựng đội ngũ Đại lý bán hàng cho cửa hàng.
 •  
 • - Đặc biệt công ty Siêu Thị Khỏe Đẹp có đội ngũ hàng ngàn NPP, Đại lý, nhân viên kinh doanh bán hàng khi có phát sinh đơn hàng tại khu vực của cửa hàng độc quyền thì đơn hàng đó sẽ đẩy về cho cửa hàng và được nhận hoa hồng độc quyền trọn đời.
 •  

Hiện tại đã có rất nhiều đối tác trên toàn quốc đề nghị hợp tác, để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng tìm hiểu thêm thông tin tại đây:

Siêu Thị Khỏe Đẹp

Webiste: https://sieuthikhoedep.net/

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục