Yeah1 News

Ra ngoài gặp 5 điều này thì dù không có tai họa, tai họa cũng tự ập đến

Thứ hai, 24/04/2023 | 17:59 (GMT+7)

Trước khi ra đường mà gặp phải 5 điều này thì có nghĩa là bạn có thể sẽ gặp phải tai hoạ. Đừng coi thường nhé.

Bát đĩa vỡ

Bát đĩa tượng trưng cho công việc và cuộc sống. Các sản phẩm bát đĩa thường được làm từ chất liệu gốm sứ nên nếu không cẩn thận thì việc chúng bị vỡ là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu trước khi ra khỏi nhà thì rất có thể mọi việc ngày hôm đó của bạn sẽ không được suôn sẻ. Đó chính là lý do vì sao người xưa thường cấp con cái của họ ra ngoài khi bát đĩa vỡ. 

Bát đĩa vỡ trước khi ra khỏi nhà báo hiệu một ngày không được suôn sẻ
Bát đĩa vỡ trước khi ra khỏi nhà báo hiệu một ngày không được suôn sẻ

Gặp con chó chặn đường khi đi ra ngoài

Trong cuộc sống, nếu khi ra ngoài, bạn gặp một hoặc một số con chó hung ác chặn đường, chúng không ngừng sủa bạn một cách bất thường thì rất có thể có nguy hiểm sắp xảy ra. 

Ra ngoài gặp chó cản đường thì có thể có nguy hiểm xảy đến
Ra ngoài gặp chó cản đường thì có thể có nguy hiểm xảy đến

Đặc biệt, nếu chó mình nuôi chặn chủ nhân trước khi ra ngoài nhà thì bạn lại càng phải chú ý. Lý do là bởi giác quan của loài chó vô cùng nhạy cảm, chúng có khả năng phát hiện trước những nguy hiểm, ví dụ như một thảm họa thiên nhiên nào đó. Một khi chú chó mà mình nuôi cản đường ra ngoài tức là chúng đang cố bảo vệ chủ nhân khỏi tai hoạ xảy đến.

Gặp con chồn cản đường

Người xưa thường rất không thích con chồn bởi chúng thường xuyên ăn trộm gà nhà. Ngoài ra, mọi người cũng có quan niệm rằng chồn là một loài vật vô cùng xấu xa và bí ẩn mà nếu đụng phải thì sẽ rất xui xẻo.

Gặp chồn là gặp phải xui xẻo
Gặp chồn là gặp phải xui xẻo

Chính vì vậy, nếu ra đường gặp phải chồn thì bạn có thể gặp phải xui xẻo, hãy xử sự một cách thật cẩn thận, có lý để tránh phạm phải sai lầm. 

Ra đường gặp rắn

Rắn là loài động vật hung ác, máu lạnh và có nọc độc. Nếu bạn ra ngoài mà gặp rắn thì rất có thể bạn cũng sẽ gặp phải một người có lòng dạ độc ác giống như rắn. Người này có thể khiến cuộc đi của bạn trở nên tồi tệ, không may mắn.

Ra đường gặp rắn thì công việc làm ăn không được suôn sẻ
Ra đường gặp rắn thì công việc làm ăn không được suôn sẻ

Bên cạnh đó, với những người làm ăn, việc gặp phải rắn cản đường cũng có nghĩa là việc kinh doanh của bạn sẽ không được suôn sẻ, thua lỗ. 

Ra đường gặp quạ kêu

Quạ từ xưa đến nay vẫn được mọi người cho là một loài chim xui xẻo. Lý do là bởi vẻ ngoài đen đúa, xấu xí của nó. Bên cạnh đó, quạ còn có khả năng ngửi thấy mùi chết chóc, chúng chuyên ăn xác thối nên cứ ở đâu có xác chết, ở đó có quạ. 

Nếu trên đường bạn gặp tiếng quạ kêu, điều đó có nghĩa là đang có một xác thối rữa đang ở gần đó, nguy hiểm cũng có thể xảy đến bất cứ lúc nào. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: phong thuỷ  

Cùng chuyên mục