24h
Yeah1 News

Nữ Tiktoker Trịnh Thị Kim Ái: Phụ nữ hiện đại là tự làm đẹp cho chính mình

Thứ bảy, 16/03/2024 | 15:22 (GMT+7)

Chị Trịnh Thị Kim Ái được mọi người quan tâm và biết đến là một nữ Tiktoker triệu view.

Nổi lên từ các video, clip ngắn trên Tiktok về “chuyện nhà, việc nhà”, chia sẻ về cuộc sống hôn nhân đã giúp chị đến gần với người xem với sự lột tả chân thực cuộc sống hằng ngày. Nàng “single mom” này đã mang đến nguồn năng lượng tích cực cũng như tiếng cười cho người xem bởi chính sự vượt qua những khó khăn của cuộc đời chị.

Nữ Tiktoker Trịnh Thị Kim Ái: Phụ nữ hiện đại là tự làm đẹp cho chính mình - ảnh 1

Mạnh mẽ sau những thăng trầm cuộc sống

Sau cuộc hôn nhân không được trọn vẹn thì giờ đây nữ hot Tiktoker đã chọn cho  mình cuộc sống làm single mom để nuôi dưỡng cậu con trai một cách trọn vẹn. Cô vẫn luôn biết cách cân bằng giữa cuộc sống thường ngày và ổn định công việc của mình. Cô cho biết trong công việc, cô là người luôn cầu tiến, luôn mong muốn bản thân luôn phát triển tốt hơn hằng ngày.

Nữ Tiktoker Trịnh Thị Kim Ái: Phụ nữ hiện đại là tự làm đẹp cho chính mình - ảnh 2

Quyết định ly hôn không bao giờ dễ dàng, đặc biệt đối với một người nổi tiếng như Kim Ái. Việc thông báo về việc ly hôn đã gây ra sự chú ý và tranh cãi từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, thay vì bị đánh bại bởi những ý kiến tiêu cực, Kim Ái đã chọn nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực và tìm kiếm sự hạnh phúc trong bản thân. Sự khám phá bản thân và xây dựng lại cuộc sống sau khi ly hôn, nữ hot Tiktoker bắt đầu hành trình khám phá bản thân và xây dựng lại cuộc sống mới. Thay vì chìm đắm trong nỗi buồn và hối tiếc, cô đã chọn tập trung vào việc phát triển bản thân và sở thích cá nhân.

Nữ Tiktoker có chia sẻ: “ Sau sự đổ vỡ trong cuộc hôn nhân, tôi chọn cách đứng lên và cân bằng lại cuộc sống, công việc. Cố gắng học hỏi và trau dồi kiến thức cho bản thân. Học hỏi cách yêu thương và trân trọng bản thân mình nhiều hơn.”

Nữ Tiktoker Trịnh Thị Kim Ái: Phụ nữ hiện đại là tự làm đẹp cho chính mình - ảnh 3

Bằng cách chia sẻ câu chuyện của mình trên TikTok và các nền tảng truyền thông khác, cô đã trở thành nguồn động viên và cảm hứng cho hàng triệu người khác trên toàn thế giới, chứng minh rằng mỗi cuộc sống đều có ý nghĩa và giá trị riêng của nó, dù có chuyện gì xảy ra.

Nguồn động lực to lớn để vượt qua những khó khăn.

Chị Kim Ái chia sẻ: “Hiện tại Bé Lucky là nguồn động lực chính để tôi cố gắng từng ngày. Mỗi ngày được nhìn thấy con, tôi luôn tự nhủ với lòng là mình phải cố gắng. Không chỉ cố gắng vì bản thân mà còn vì con, vì gia đình. Vì tôi biết sau lưng tôi vẫn luôn còn gia đình, những người thân yêu. Tôi muốn có thể lo cho con để con có môi trường phát triển toàn diện hơn.”

Nữ Tiktoker Trịnh Thị Kim Ái: Phụ nữ hiện đại là tự làm đẹp cho chính mình - ảnh 4

Cô cho biết, việc tự tay chăm sóc và nuôi dạy một đứa trẻ không hề dễ dàng. Nhất là khi vừa đóng vai trò làm mẹ và cả vai trò làm bố. Khi cậu bé nhớ bố và cần được tình yêu thương của bố. Có những lúc cậu bé đau ốm cô phải gồng gánh chăm con và lo cho công việc, cô đã muốn buông xuôi tất cả. Nhưng nghĩ lại việc hằng ngày được được tận tay chăm sóc con, nhìn con lớn lên trong vòng tay của mình là điều khiến cô hạnh phúc nhất.

Mọi người nhìn vào dễ dàng nhận thấy đây là một cậu bé lanh lợi. Tuy còn nhỏ nhưng cậu đã thể hiện là một boy “ga- lăng”, điển trai. Cậu bé đã biết phụ giúp mẹ diễn xuất, góp mặt vào các video ngắn của chị. Được cộng đồng mạng không ngớt lời khen dành cho cậu con trai còn nhỏ nhưng có đầy triển vọng này.

Bên cạnh nguồn động lực là đứa con trai 3 tuổi thì gia đình cũng là một yếu tố để chị Kim Ái có thể phát triển sự nghiệp như ngày hôm nay. Gia đình là nguồn yếu tố then chốt, là chỗ dựa tinh thần để chị cố gắng hơn mỗi ngày.

Nữ Tiktoker Trịnh Thị Kim Ái: Phụ nữ hiện đại là tự làm đẹp cho chính mình - ảnh 5

Đằng sau sự mạnh mẽ đấy thì chị vẫn là một người phụ nữ yếu đuối và cần được che chở như bao người phụ nữ khác. Chị Kim Ái trải lòng: “ Trải qua những biến cố, thăng trầm cuộc sống đã giúp tôi có những góc nhìn mới và hiểu rõ cuộc sống này để tôi biết trân trọng và biết cảm ơn những người xung quanh tôi.”

Hạnh phúc từ sự mạnh mẽ và quyết đoán, hành trình của Trịnh Thị Kim Ái sau ly hôn là một câu chuyện về sức mạnh và quyết đoán. Thay vì bị đánh bại bởi những thử thách, cô đã lựa chọn tìm kiếm hạnh phúc và ý nghĩa mới trong cuộc sống. Qua việc chia sẻ trải nghiệm của mình, cô đã trở thành nguồn động viên và cảm hứng cho hàng triệu người trên toàn thế giới, khẳng định rằng mỗi cuộc sống đều có giá trị và ý nghĩa của riêng nó.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục