24h
Yeah1 News

Minnie Cindy - Mẫu nhí Việt Nam tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế Asian Kids Fashion Week

Thứ tư, 08/11/2023 | 12:23 (GMT+7)

Minnie Cindy - mẫu nhí 8 tuổi gốc Sài Thành tiếp tục “gây thương nhớ” với màn catwalk đầy chuyên nghiệp trong chương trình Asian Kids Fashion Week mùa 6 diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc.

Ở sự kiện lần này, nàng mẫu xinh đẹp đảm nhận vai trò Model Kid cho show diễn và đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Minnie Cindy - Mẫu nhí Việt Nam tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế Asian Kids Fashion Week - ảnh 1

Trưa 6/11 vừa qua, Tuần lễ Thời trang Asian Kids Fashion Week SS6 đã chính thức khép lại. Mùa diễn năm nay được đánh giá là một trong những mùa diễn thành công nhờ vào chất lượng của các bộ sưu tập độc đáo mà các nhà thiết kế (NTK) nổi tiếng mang tới, đồng thời cũng quy tụ đông đảo nhiều gương mặt người mẫu được khán giả yêu mến. Trong số các mẫu nhí “oanh tạc” sàn runway năm nay, có một tân binh nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đó là mẫu nhí Minnie Cindy.

Minnie Cindy - Mẫu nhí Việt Nam tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế Asian Kids Fashion Week - ảnh 2

Mẫu nhí Minnie Cindy trình diễn bộ Hanbok truyền thống của Hàn Quốc

Minnie Cindy được biết đến là một trong những tân binh đầy tiềm năng của làng mốt Việt. Bé là học trò lớp mẫu nhí của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc. Với gương mặt “chuẩn mẫu” rất thần thái, lối diễn biến hóa đa dạng và chuyên nghiệp trên sàn catwalk, Cindy đã chứng minh sự lựa chọn của thầy Nguyễn Hưng Phúc là vô cùng chính xác.

Minnie Cindy - Mẫu nhí Việt Nam tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế Asian Kids Fashion Week - ảnh 3
Minnie Cindy - Mẫu nhí Việt Nam tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế Asian Kids Fashion Week - ảnh 4
Minnie Cindy - Mẫu nhí Việt Nam tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế Asian Kids Fashion Week - ảnh 5
Minnie Cindy - Mẫu nhí Việt Nam tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế Asian Kids Fashion Week - ảnh 6
Minnie Cindy - Mẫu nhí Việt Nam tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế Asian Kids Fashion Week - ảnh 7

Cindy tạo dáng chuyên nghiệp trên đường phố Hàn Quốc

Với BST của Lê Thanh Hòa, mẫu nhí Cindy khoác lên mình mẫu váy bồng bềnh nữ tính. Cô bé sải bước trên sàn runway, thu hút mọi ánh nhìn với sự năng lượng và tự tin của mình, mở màn thành công cho BST vừa rực rỡ vừa quyền quý của Asian Kids Fashion Week SS6.

Minnie Cindy - Mẫu nhí Việt Nam tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế Asian Kids Fashion Week - ảnh 8
Minnie Cindy - Mẫu nhí Việt Nam tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế Asian Kids Fashion Week - ảnh 9
Minnie Cindy - Mẫu nhí Việt Nam tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế Asian Kids Fashion Week - ảnh 10

Còn với BST áo dài của NTK Adrian Anh Tuấn, đó lại là một hình ảnh Cindy rất khác biệt: đằm thắm hơn, ngọt ngào hơn, ngây thơ hơn nhưng cũng dịu dàng hơn. Chất liệu và phong cách truyền thống của BST được Cindy chuyển tải trọn vẹn qua những bước đi duyên dáng.

Minnie Cindy - Mẫu nhí Việt Nam tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế Asian Kids Fashion Week - ảnh 11
Minnie Cindy - Mẫu nhí Việt Nam tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế Asian Kids Fashion Week - ảnh 12

Nhờ tài năng thiên bẩm và những nỗ lực không ngừng nghỉ, thời gian gần đây, mẫu nhí thường xuyên được các NTK “chọn mặt gửi vàng” trong các sự kiện thời trang lớn nhỏ. Cindy từng đảm nhận vị trí vedette cho bộ sưu tập In Color của NTK Trinh Châu tại VietNam Infinity Fashion Runway. Cơ hội góp mặt trong Asian Kids Fashion Week là một bước đệm lớn giúp Cindy tự tin và trưởng thành hơn khi đảm nhận vai trò người mẫu sải bước bên các đàn anh đàn chị ở hầu hết các chương trình thời trang.

Minnie Cindy - Mẫu nhí Việt Nam tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế Asian Kids Fashion Week - ảnh 13

Đến với Asian Kids Fashion Week SS6, mẫu nhí Minnie Cindy đã đầu tư nhiều thời gian và công sức. “Con cảm thấy rất vui, hạnh phúc và tự hào khi được tham dự show diễn lần này. Con tự tin vì bên cạnh luôn có thầy Nguyễn Hưng Phúc chỉ dẫn mọi thứ. Mặc dù khi nào trước giờ diễn con cũng hồi hộp, nhưng con sẽ cố gắng lấy điều đó làm động lực để trình diễn thật tốt", mẫu nhí chia sẻ.

Minnie Cindy - Mẫu nhí Việt Nam tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế Asian Kids Fashion Week - ảnh 14

Có thể nói, Cindy là một “viên ngọc quý” của làng thời trang Việt đang được mài giũa mỗi ngày, trong tương lai chắc chắn cô bé sẽ còn tỏa sáng và phủ sóng dày đặc hơn nữa tại các sàn diễn thời trang Việt Nam, và có thể còn là sàn diễn quốc tế như ước mơ của cô gái nhỏ này.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục