24h
Yeah1 News

Jollibee thay đổi diện mạo mới trẻ trung năng động tại Việt Nam

Thứ sáu, 07/07/2023 | 10:50 (GMT+7)

Cửa hàng thứ 165 của Jollibee Việt Nam tại Hà Nội ghi dấu một hành trình mới, chinh phục thị trường Việt Nam bằng thiết kế cửa hàng nhiều màu sắc tươi vui mang lại hình ảnh mới mẻ, trẻ trung và năng động.

Cửa hàng thứ 165 nằm ngay góc phố sầm uất Thái Thịnh và Vĩnh Hồ, thuộc quận Đống Đa, Hà Nội đã chính thức khai trương vào ngày 04/07/2023. Sự ra mắt của cửa hàng Jollibee Vĩnh Hồ đánh dấu bước chuyển mình ấn tượng của Jollibee trên con đường chinh phục trái tim của khách hàng tại Việt Nam.

Jollibee thay đổi diện mạo mới trẻ trung năng động tại Việt Nam - ảnh 1

Cửa hàng thứ 6 tại Hà Nội của Jollibee mang đầy cảm hứng lãng mạn kết hợp thiết kế đầy sáng tạo và hiện đại

Tấp nập khách hàng đến và không khí bận rộn của nhân viên luôn là khung cảnh thường thấy của tất cả các cửa hàng Jollibee trong ngày đầu khai trương. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất ở cửa hàng Jollibee Vĩnh Hồ - Thái Thịnh đó chính là một không gian cửa hàng hoàn toàn mới, khác với hình ảnh thường thấy ở các cửa hàng Jollibee. Vẫn kế thừa đầy đủ các yếu tố vốn tạo nên nét đặc trưng cho thương hiệu như không gian gần gũi thân thiện với gia đình và trẻ em, cửa hàng mới còn mang đến một phong cách thiết kế mới lạ gồm các mảng tường trang trí bằng những họa tiết nhiệt đới sáng tạo, ghi lại dấu ấn của Jollibee qua các nước từ Âu đến Á, sử dụng nội thất hiện đại với nhiều gam màu tươi trẻ… Những điểm này đã góp phần tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới lạ cho Jollibee tại Việt Nam. Được biết, đây là phong cách thiết kế đã được Jollibee toàn cầu áp dụng từ 2022 ở các nước Châu Âu. Cửa hàng Jollibee Vĩnh Hồ - Thái Thịnh là một trong những cửa hàng áp dụng phong cách thiết kế này đầu tiên ở Đông Nam Á và là đầu tiên ở Việt Nam.

Jollibee thay đổi diện mạo mới trẻ trung năng động tại Việt Nam - ảnh 2

Không gian rộng mở, màu sắc tươi mới và nội thất hiện đại mang đến sự trẻ trung và năng động cho cửa hàng mới của Jollibee, kiến tạo cảm giác sáng tạo và thư giãn

Jollibee thay đổi diện mạo mới trẻ trung năng động tại Việt Nam - ảnh 3

Cửa hàng Jollibee Vĩnh Hồ - Thái Thịnh có một khu ban công lãng mạn sẽ là một địa điểm check-in mới của các bạn trẻ Hà Nội

Sự thay đổi này thể hiện hướng đi mới của Jollibee Việt Nam, khi mở rộng hướng tiếp cận tới tập khách hàng trẻ - nhóm khách hàng tiềm năng của sản phẩm. Nhóm khách hàng trẻ không chỉ có yêu cầu món ăn ngon chất lượng mà còn cần một không gian cảm thấy thoải mái, sáng tạo để tận hưởng món ăn, và để chia sẻ cùng bạn bè.

Jollibee thay đổi diện mạo mới trẻ trung năng động tại Việt Nam - ảnh 4

Hot Tiktoker “Tiêu đi chill” trải nghiệm Jollibee Vĩnh Hồ

Sự xuất hiện của các influencers (người ảnh hưởng trên mạng xã hội) cũng cho thấy hiệu quả của việc thay đổi và phát triển thêm nhiều định hướng để tiếp cận tập khách hàng mục tiêu. Những nội dung review trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng Jollibee Vĩnh Hồ của các hot Tiktoker tạo được sự thu hút và chú ý của tập đối tượng Gen Z - những người luôn tìm tìm kiếm và sẵn sàng cho những trải nghiệm mới.

Jollibee thay đổi diện mạo mới trẻ trung năng động tại Việt Nam - ảnh 5

Không gian mới mẻ và hiện đại của Jollibee mang lại sự thích thú cho các bạn trẻ

Diện mạo mới với phong cách năng động sáng tạo nhưng vẫn duy trì những cam kết cao nhất về chất lượng sản phẩm cùng giá bán hợp lý đây được xem là công thức giúp mang lại thành công cho Jollibee Việt Nam trong chặng đường phát triển sắp tới. Chắc chắn, với sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, hình ảnh bạn ong Jolly thân thiện và chăm chỉ tại Jollibee sẽ trở thành người bạn quen thuộc, đem đến niềm vui ẩm thực cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về Jollibee:

Website: https://jollibee.com.vn 

Fanpage: Jollibee Việt Nam

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục