Yeah1 News

Jollibee “cưng chiều” tín đồ ShopeeFood, ăn combo gà được combo trọn gói kèm cả gối tựa lưng kèm freeship xịn mịn

Thứ hai, 03/07/2023 | 11:47 (GMT+7)

Kéo dài từ hôm nay đến hết ngày 31.8, chiến dịch ưu đãi dài hơi suốt 2 tháng liền của Jollibee đang khiến các tín đồ gà rán phải hết sức “quắn quéo”.

Xuyên suốt mùa hè sôi động này, bạn sẽ có cơ hội rinh ngay một chiếc gối tựa lưng xịn mịn mỗi ngày khi đặt combo Jollibee 135.000 đồng trên ShopeeFood.

Nhắc đến Jollibee thì từ khóa hot nhất hiện nay không gì khác ngoài “gối tựa lưng”. Mỗi khi chọn mua combo 135.000 đồng gồm 1 Gà Giòn Vui Vẻ + 1 Mì Ý Jolly + 1 Trà Đào Vừa hoặc 2 Gà Giòn Vui Vẻ + 1 Ovaltine Vừa tại ShopeeFood trên ứng dụng Shopee, bạn sẽ được tặng thêm gối tựa lưng mềm êm có thiết kế “siêu cute” đi kèm voucher freeship 18.000 đồng cực hấp dẫn.

Jollibee “cưng chiều” tín đồ ShopeeFood, ăn combo gà được combo trọn gói kèm cả gối tựa lưng kèm freeship xịn mịn - ảnh 1

Combo siêu hấp dẫn này được dự đoán sẽ khiến các anh shipper ShopeeFood “nổ đơn” Jollibee liên tục.

Ưu đãi hiện áp dụng liên tục trong tháng 7 tại toàn bộ chi nhánh Jollibee trên ShopeeFood ở các khu vực Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Jollibee “cưng chiều” tín đồ ShopeeFood, ăn combo gà được combo trọn gói kèm cả gối tựa lưng kèm freeship xịn mịn - ảnh 2

Nhân viên Jollibee cũng tranh thủ check-in cùng em gối siêu xịn đậm chất mùa hè để tăng “nhiệt” cho đường đua săn quà. Xinh thế này mà chậm chân không đặt món liền trên ShopeeFood thì chỉ có tiếc hùi hụi trở lên!

Thú vị hơn, ngay dưới bài post thông báo chương trình ưu đãi trên trang fanpage chính thức của Jollibee, các fan cứng của thương hiệu này trên khắp mọi miền cũng thi nhau khoe khoang chiến tích “săn” được chiếc gối tựa lưng điểm 10 này.

Jollibee “cưng chiều” tín đồ ShopeeFood, ăn combo gà được combo trọn gói kèm cả gối tựa lưng kèm freeship xịn mịn - ảnh 3

Nổi tiếng với các món quà xịn mịn tặng kèm combo, chiếc gối tựa lưng này là “chiêu” mới nhất của Jollibee để thu phục thêm nhiều tín đồ thức ăn nhanh.

Tất nhiên, mức độ “kiwi kiwi” của món gà giòn và mì ý Jollibee vẫn là điều trọng điểm không thể bàn cãi. Thương hiệu luôn tự hào khi có thể tạo ra công thức giúp lớp da gà bên ngoài giòn rụm, lớp thịt bên trong mềm mịn, mọng nước và không bị khô sau khi ship đến tay thực khách. Trong khi đó, món mỳ ý đẫm sốt và đậm vị vẫn luôn thuộc hàng best-seller của thương hiệu tại Việt Nam.

Còn chần chờ gì nữa, nhanh chân đặt combo 135.000 đồng của Jollibee trên ShopeeFood tại ứng dụng Shopee để vừa thong thả ở nhà ăn ngon vừa chớp được ngay một gối tựa lưng nào cả nhà ơi!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục