24h
Yeah1 News

Huấn luyện viên Thanh Huyền Nguyễn giành quyền đề cử hai người mẫu tham dự Miss and Mister Celebrity International 2023

Thứ tư, 12/04/2023 | 10:17 (GMT+7)

Miss and Mister Celebrity International 2023 là một cuộc thi sắc đẹp cho nước bạn Malaysia đăng cai tổ chức với sự tham dự của hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Cuộc thi có sự tham gia của cả nam và nữ, tổng số lượng thí sinh tranh tài sẽ là hơn 60 thí sinh.

Huấn luyện viên Thanh Huyền Nguyễn là giám đốc học viện đào tạo người mẫu, Hoa hậu BYB Academy, chỉ tính riêng trong 2022 học viện của cô đã thu về vô số danh hiệu lớn trong các cuộc thi: Hoa hậu Việt Nam 2022, Miss Grand Việt Nam 2022, Miss World Việt Nam 2022… Riêng với Hoa hậu Việt Nam 2022 trong top 10 thí sinh đã có 5 học trò của cô và Á hậu 1 Trịnh Thuỳ Linh giành về là danh hiệu cao nhất của BYB Academy.

Cuối tháng 4 năm 2023 sắp tới, cô sẽ cùng hai người đẹp đại diện cho BYB academy tới Kualalumpur tham dự một đấu trường sắc đẹp Miss and Mister Celebrity International 2023. Các thí sinh với nhiều quốc tịch sẽ tham gia những hoạt động tại Malaysia để cùng giao lưu và trao đổi văn hoá.

Huấn luyện viên Thanh Huyền Nguyễn giành quyền đề cử hai người mẫu tham dự Miss and Mister Celebrity International 2023 - ảnh 1

Huấn luyện viên Thanh Huyền Nguyễn và hai đại diện Nguyễn Ngọc Linh – Nguyễn Lâm Châu

Tham dự Miss and Mister Celebrity International 2023 cô lựa chọn hai gương mặt đối lập hoàn toàn với nhau. Đại diện nữ là Lâm Châu, cô mới bước vào tuổi 20 (Cô sinh năm 2003) và là một trong những gương mặt mới toanh của giới người đẹp Việt Nam, cô chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn và cũng mới chỉ là học trò của huấn luyện viên Thanh Huyền một thời gian rất ngắn. Tuy nhiên Thanh Huyền lựa chọn cô thay vì rất nhiều cô gái khác ở BYB Academy vì cô đánh giá Lâm Châu có ngoại hình gợi cảm rất hiện đại, ngoại ngữ tốt, vô cùng thích hợp để đại diện các cô gái Việt Nam giao lưu cùng bạn bè Quốc tế và có khả năng tạo ra sự đột phá.

Huấn luyện viên Thanh Huyền Nguyễn giành quyền đề cử hai người mẫu tham dự Miss and Mister Celebrity International 2023 - ảnh 2

Lâm Châu hiện là du học sinh của trường Đại học Capilano (Vancouver, Canada)

Đại diện nam là Nguyễn Ngọc Linh lại trái ngược hoàn toàn, Ngọc Linh là một người mẫu quen mặt ở Hà Nội, anh có xấp xỉ 10 năm kinh nghiệm cũng như có kha khá giải thưởng với những cuộc thi trong nước. Ở Ngọc Linh thì huấn luyện viên Thanh Huyền đánh giá anh có độ chín vừa phải, và phong độ trình diễn ổn định.

Huấn luyện viên Thanh Huyền Nguyễn giành quyền đề cử hai người mẫu tham dự Miss and Mister Celebrity International 2023 - ảnh 3

Ngọc Linh lại là người mẫu rất quen mặt với thị trường Hà Nội.

Huấn luyện viên Thanh Huyền Nguyễn có chia sẻ rằng có một vài thí sinh cô đánh giá rất đáng gờm là Thái Lan – một quốc gia luôn cử những đại diện cực mạnh tham gia, Hàn Quốc và Trung Quốc lại là những ứng cử viên có nhiều kinh nghiệm, và chủ nhà Malaysia có ưu thế sân nhà rất lớn.

Huấn luyện viên Thanh Huyền Nguyễn giành quyền đề cử hai người mẫu tham dự Miss and Mister Celebrity International 2023 - ảnh 4

Từ trái qua: Đại diện của Việt Nam – Thái Lan - Maylaysia

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục