24h
Yeah1 News

Hot teachers khiến 2k5 rần rần nộp đơn theo học Quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng

Thứ ba, 25/04/2023 | 07:59 (GMT+7)

Không chỉ có khu thực hành đẹp long lanh, dàn giảng viên đẹp như hoa cùng vốn kiến thức phong phú là điểm cộng khiến sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch –Khách sạn – Nhà hàng tại ĐH FPT cực mê đến trường.

Thầy Quảng Trung Hiếu hiện đang giảng dạy bộ môn Quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng tại Trường ĐH FPT campus Hà Nội. Trước đó, thầy nhận bằng Thạc sĩ Quản trị sự kiện, Thạc sĩ Quản trị khách sạn, nhà hàng và khu nghỉ dưỡng quốc tế, Chứng chỉ Đào tạo rượu vang và rượu mạnh quốc tế (Wine and Spirit WEST Level 3) tại Thuỵ  Sĩ – xứ sở mà ai theo ngành này cũng mong một lần được tới du học. 

Hot teachers khiến 2k5 rần rần nộp đơn theo học Quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng - ảnh 1

Sinh viên ĐH FPT “lụi tim” không chỉ bởi vẻ ngoài điển trai như soái ca của “anh thầy” mà còn vì vốn kiến thức phong phú và những kỹ năng thú vị

Trước khi bước lên bục giảng, thầy Quảng Trung Hiếu từng trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành như: lễ tân, nhân viên phục vụ nhà hàng, quản lý tiền sảnh, quản lý nhà hàng, quản lý quán bar, hướng dẫn viên du lịch, chuyên gia tổ chức sự kiện, người dẫn chương trình, kinh doanh, huấn luyện và đào tạo… Nhờ vậy, thầy Hiếu không chỉ có kiến thức đa dạng mà còn sở hữu những kinh nghiệm thực chiến đáng gờm trong lĩnh vực biến đổi từng ngày như Quản trị du lịch – Khách sạn – Nhà hàng.

Hot teachers khiến 2k5 rần rần nộp đơn theo học Quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng - ảnh 2

Thầy Hiếu đã đặt chân tới 15 quốc gia trên thế giới và học hỏi được nhiều kiến thức quý giá từ nhiều nền văn hóa trên thế giới

Hành trình đặt chân tới 15 quốc gia trên thế giới cũng giúp thầy Hiếu tích cóp những câu chuyện thú vị về văn hoá – lịch sử – du lịch các nước. Nam giảng viên chia sẻ: “Học tập và làm việc ở nước ngoài, được tiếp xúc với nhiều nền văn hoá khác nhau, đặc biệt là ảnh hưởng sâu sắc của Thuỵ Sĩ giúp mình học hỏi được sự chuyên nghiệp và quy trình dịch vụ chuẩn mực ở đất nước được coi là “cái nôi” của ngành quản trị toàn cầu”.

Hot teachers khiến 2k5 rần rần nộp đơn theo học Quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng - ảnh 3

Thầy Quảng Trung Hiếu thường xuyên tổ chức các buổi thực hành để truyền tải kiến thức, trải nghiệm thực tiễn tới cho sinh viên ĐH FPT

Nếu muốn trải nghiệm một giờ học truyền cảm hứng và được đào tạo trở thành chuyên gia dịch vụ để đem đến trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng thì chớ bỏ qua cơ hội trở thành sinh viên ĐH FPT và tham dự giờ học của thầy Quảng Trung Hiếu nhé.

Nguyễn Mai Uyên – Giảng viên Quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng

Tốt nghiệp cử nhân ngành Quản trị Du lịch, cô Nguyễn Mai Uyên lựa chọn tích luỹ kinh nghiệm tại các khách sạn lớn trong nước như Vinpearl, Mường Thanh… Sau một thời gian làm việc trong môi trường này, cô Mai Uyên dần yêu thích việc chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức với người trẻ và đã quyết định làm giảng viên tại ĐH FPT campus Cần Thơ.

Hot teachers khiến 2k5 rần rần nộp đơn theo học Quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng - ảnh 4

Nguyễn Mai Uyên là cái tên thân thuộc với các bạn sinh viên chuyên ngành Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng tại ĐH FPT Cần Thơ

Trong mỗi giờ lên lớp, cô Mai Uyên luôn cố gắng diễn đạt kiến thức một cách đơn giản, dễ nhớ dễ hiểu nhất để sinh viên nhanh chóng tiếp thu được kiến thức chuyên ngành. Với kinh nghiệm 4 năm làm việc tại khách sạn 5 sao, nữ giảng viên còn thường tìm cách chia sẻ và thử thách sinh viên bằng những tình huống thực tế trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, đạo đức nghề nghiệp là nội dung cốt lõi mà cô thường lồng ghép để truyền tải trong mỗi tiết học.

Hot teachers khiến 2k5 rần rần nộp đơn theo học Quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng - ảnh 5

Uyên hiện đang theo học chương trình Tiến sĩ Quản trị Du lịch tại Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Quốc gia Cao Hùng, Đài Loan

“ĐH FPT Cần Thơ là một trong những trường đại học có cơ sở vật chất tốt nhất tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Sinh viên còn được tham gia các buổi học bám sát thực tế, trải nghiệm trực tiếp tại Hovilo Hotel – mô hình mô phỏng khách sạn 5 sao để sinh viên thực hành – ngay trong khuôn viên trường với khu vực lễ tân, nhà hàng, phòng lưu trú”, Mai Uyên cho biết.

Hot teachers khiến 2k5 rần rần nộp đơn theo học Quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng - ảnh 6

Nữ giảng viên đặc biệt ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng các ngành học ở ĐH FPT Cần Thơ

Cô giáo xinh đẹp và được sinh viên yêu mến này của ĐH FPT Cần Thơ cho biết, sinh viên theo học ngành Quản trị du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH FPT đều năng động, dễ thương và rất hóm hỉnh. Dù việc học chuyên ngành có nhiều phần thực hành khiến các bạn bỡ ngỡ nhưng lúc nào lên lớp cũng thấy các bạn học tập nghiêm túc và rất hưởng ứng các màn pha trò dí dỏm lẫn các “challenge nhiều khi hổng giống ai” của cô giáo. “Có lẽ cứ là sinh viên FPT thì đều dễ thương vậy đó, cô Uyên tươi tắn chia sẻ.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục