Yeah1 News

Giám đốc vận hành Nguyễn Văn Trung của 1900 Hair Salon chỉ ra doanh thu tiền tỷ mỗi tháng từ đâu?

Thứ năm, 31/08/2023 | 16:41 (GMT+7)

1900 Hair Salon là chuỗi hệ thống làm tóc uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp, được thành lập nhiều năm bởi chuyên gia tạo mẫu nổi tiếng tên Nguyễn Văn Trung hay còn gọi là Phan Thành Trung và Chiến Nguyễn.

Ở đâu có vấn đề, ở đó có cơ hội

Anh Nguyễn Văn Trung - Co-Founder của 1900 Hair Salon nhận định, thời điểm anh và các cộng sự mới tham gia vào lĩnh vực cắt tóc đã nhận ra bài toán lớn nhất của ngành này đó là hình ảnh các salon rất giống nhau. 90% Hair Salon tập trung vào hình ảnh hào nhoáng, khoe mẽ. Và đặc biệt, những hình ảnh đó không phù hợp với số đông khi khuôn mặt, làn da, ngũ quan,... của đại số đông không đạt được tiêu chuẩn như bạn mẫu các Salon kết hợp.

Anh Trung nói: “1900 Hair Salon đã tiếp cận ở một góc độ khác gần gũi và thân thiện hơn. Những hình mẫu được 1900 Hair Salon đưa lên là những gương mặt chuẩn Việt Nam khiến người xem có thể mường tượng được hình ảnh của bản thân sau khi thực hiện kiểu tóc

Giám đốc vận hành Nguyễn Văn Trung của 1900 Hair Salon chỉ ra doanh thu tiền tỷ mỗi tháng từ đâu? - ảnh 1

Hình ảnh anh Nguyễn Văn Trung và khách hàng

Khi bắt tay vào ngành tóc, anh Trung đã xác định rất rõ hình ảnh và sứ mệnh “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”.

Chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Với tốc độ phát triển nhanh và mạnh trong thời gian qua, số lượng nhân sự tại 1900 Hair Salon đã sớm vượt qua mốc 100 người. Từ khi vận hành những cửa hàng đầu tiên, anh Trung và các cộng sự đã sớm xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho nhân sự của chuỗi, đó là trao đổi thẳng thắn, sẵn sàng sẻ chia và luôn tôn trọng lẫn nhau.

Giám đốc vận hành Nguyễn Văn Trung của 1900 Hair Salon chỉ ra doanh thu tiền tỷ mỗi tháng từ đâu? - ảnh 2

Hình ảnh đào tạo cho đội ngũ nhân viên 1900 Hair Salon

Bên cạnh đó, 1900 Hair Salon đầu tư vào việc nâng cao tay nghề cho nhân sự, không chỉ có các khóa đào tạo từ chuyên gia nước ngoài, mà còn thường xuyên diễn ra các buổi workshop nội bộ do chính các thành viên trong chuỗi này tổ chức nhằm giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Từ đó, tạo ra sự cộng hưởng, thu hút ngày một nhiều hơn thợ cắt giỏi. Đồng thời thu hút khách hàng rõ rệt.

5 kinh nghiệm kinh doanh tiệm salon tóc tăng doanh thu hiệu quả

Anh Trung chia sẻ 5 kinh nghiệm kinh doanh tiệm salon tăng doanh thu hiệu quả cho những người chủ và có ý định làm chủ trong thời gian tới.

Giám đốc vận hành Nguyễn Văn Trung của 1900 Hair Salon chỉ ra doanh thu tiền tỷ mỗi tháng từ đâu? - ảnh 3

Xác định tập khách hàng

Bạn cần phải xác định rõ ràng tập khách hàng mình sẽ tiếp cận để trở nên thành công nhất. Bạn cần xác định rõ ưu, nhược điểm của mình về tay nghề hiện có để có hướng phát triển được chính xác hơn.

Xác định quy mô

Tùy vào tiềm lực tài chính của bản thân mà bạn nên có kế hoạch mở tiệm cho phù hợp nhất. Đừng nên mở quá lớn khi tiền công thu về chưa có sẽ khó thành công.

Địa điểm, mặt bằng thuận tiện

Bạn nên chọn địa điểm đông dân cư, tiện đường đi lại, giao thông thuận lợi, an ninh tốt.

Sẵn sàng học hỏi kinh nghiệm mọi lúc mọi nơi Một người kinh doanh giỏi, thành công là người không ngừng học hỏi kinh nghiệm. Chúng ta luôn luôn phải tích lũy kinh nghiệm, đón đầu xu hướng kinh doanh.

Đào tạo, quản lý nhân viên chuyên nghiệp

Nếu cửa hàng bạn phát triển vững mạnh bạn đã có thêm nhân viên đồng hành cùng bạn phát triển. Anh Trung khẳng định trong thời gian tới 1900 Hair Salon sẽ cán mốc 20 hair salon có mặt tại các tỉnh thành kinh tế phát triển phía Bắc. Đồng thời nhân bản ra nhiều nhân sự kế cận và hứa hẹn mang lại nhiều nhất giá trị cho khách hàng và nhân sự của 1900.

đó .”

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục