24h
Yeah1 News

Đông Tây Barbershop: Nơi trải nghiệm cắt tóc độc đáo và hấp dẫn dành cho phái mạnh

Thứ năm, 14/03/2024 | 09:32 (GMT+7)

Đông Tây Barbershop là một thương hiệu cắt tóc nam nổi tiếng, ấn tượng với không gian, dịch vụ và chất lượng.

Thương hiệu đã tạo ra nhiều nét khác biệt, giúp tăng trải nghiệm hớt tóc cho cánh đàn ông và nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn từ khách hàng trên toàn quốc.

Đông Tây Barbershop: Nơi trải nghiệm cắt tóc độc đáo và hấp dẫn dành cho phái mạnh - ảnh 1

Dịch vụ cắt tóc trên cả tuyệt vời, với nhiều mẫu độc đáo cho mái tóc đổi mới

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm và trải nghiệm luôn đưa ra những tư vấn hết sức phù hợp để khách hàng lựa chọn được kiểu tóc ưng ý nhất. Không chỉ thế, mọi công đoạn chăm sóc tóc và tạo kiểu tóc luôn được chú trọng, chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ vì vậy chất lượng thành phẩm mẫu tóc luôn vượt ngoài mong đợi, khiến khách hàng rất hài lòng. Chuyên nghiệp nhưng rất hòa đồng, thân thiện và tạo được cảm giác gần gũi với khách hàng. Với những tâm sự, trò chuyện từ thợ làm tóc làm cho khách hàng cảm thấy vui thích, thoải mái như ở nhà.

Đông Tây Barbershop: Nơi trải nghiệm cắt tóc độc đáo và hấp dẫn dành cho phái mạnh - ảnh 2

Sứ mệnh đặc biệt: Không Chỉ Cắt Tóc, Mà Còn Là Trải Nghiệm

Sứ mệnh của Đông Tây Barbershop không chỉ dừng lại ở việc cung cấp mái tóc đẹp, mà còn là việc tạo ra một trải nghiệm đặc sắc mà ít thương hiệu nào có thể so sánh được. Với việc đặt chất lượng dịch vụ khách hàng lên hàng đầu, Đông Tây Barbershop tạo ra nhiều dịch vụ hỗ trợ khác để trong thời gian chờ đợi khách hàng không cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Tại tiệm có các bàn bida, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng đa dạng sự lựa chọn để khách  trải nghiệm giải trí. Ngoài ra, tại các tiệm cắt tóc của Đông Tây Barbershop ở khu vực biển có sự kết hợp tiện ích cho khách mượn miễn phí ván lướt sóng, xe đạp,... để trải nghiệm vui chơi. Thật sự với những dịch vụ chất lượng, thiết thực mà Đông Tây Barbershop mang đến, thương hiệu xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng và trở thành thương hiệu cắt tóc nam hàng đầu trên toàn quốc.

Đông Tây Barbershop: Nơi trải nghiệm cắt tóc độc đáo và hấp dẫn dành cho phái mạnh - ảnh 3

Không Gian Độc Đáo và Phá Cách

Một điểm đặc biệt của Đông Tây Barbershop chính là sự chú trọng đặt vào không gian độc đáo, thú vị và phá cách. Không chỉ là nơi cắt tóc, mỗi chi nhánh của Đông Tây Barbershop là một tác phẩm nghệ thuật, kết hợp giữa không gian vàng cam, đèn trang trí và những chi tiết tỉ mỉ. Đến với Đông Tây Barbershop, khách hàng không chỉ được tư vấn kỹ lưỡng về kiểu tóc phù hợp mà còn thưởng thức không khí nổi loạn nhưng vô cùng riêng tư.

Đông Tây Barbershop: Nơi trải nghiệm cắt tóc độc đáo và hấp dẫn dành cho phái mạnh - ảnh 4

Cá Nhân Hóa Tiệm Hớt Tóc Cho Em Bé

Để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các gia đình, Đông Tây Barbershop đã tạo ra không gian cá nhân hóa cho việc cắt tóc cho em bé. Chiếc ghế trẻ em giống như chiếc xe ô tô, với màu sắc tươi tắn và thiết kế độc đáo, giúp trẻ cảm thấy thoải mái và thích thú hơn khi cắt tóc. Khi ra về bé còn được tặng các loại đồ chơi như xe ô tô nhỏ, bóng,... giúp trẻ cảm thấy hứng thú trong lần hớt tóc sau. Điều này không chỉ giúp trẻ vượt qua nỗi sợ hãi mà còn mang đến cho cha mẹ sự an tâm tuyệt đối.

Đông Tây Barbershop: Nơi trải nghiệm cắt tóc độc đáo và hấp dẫn dành cho phái mạnh - ảnh 5

Đào tạo nhân viên để nâng cao dịch vụ và chất lượng phục vụ khách hàng

Với phương châm trải nghiệm của khách hàng là sự quan trọng nhất, Đông Tây Barbershop đã tập trung đào tạo thường xuyên cho nhân viên về các kỹ thuật tạo mẫu tóc mới, cách phục vụ khách hàng, nhiều kiến thức bổ trợ khác và chăm sóc nhân viên như những người thân trong gia đình. Vì thương hiệu biết rằng muốn khách hàng hài lòng thì nhân viên chính là người trực tiếp tạo ra điều đó. Nhân viên có thỏa mái, thì dịch vụ đưa đến khách hàng mới thỏa mái và hài lòng.

Đông Tây Barbershop đã trở thành biểu tượng của sự độc đáo và sáng tạo trong lĩnh vực cắt tóc nam chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với 52 chi nhánh trải dọc đất nước, thương hiệu này không chỉ là nơi để cắt tóc mà còn là điểm đến để khám phá văn hóa và trải nghiệm đa dạng.

Hà Văn Triều - Giám đốc điều hành của thương hiệu Đông Tây Barbershop chia sẻ: “Tạo ra Đông Tây Barbershop chính là tâm huyết của tôi và cộng sự. Tôi xuất thân cũng là thợ cắt tóc nên tôi hiểu tâm lý, nhu cầu khách hàng cần gì. Chính vì vậy những dịch vụ tạo ra tôi nghĩ khách hàng sẽ cảm thấy thỏa mái và hài lòng. Hiện thương hiệu đang xem xét và mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Ngoài ra, Đông Tây Barbershop cũng đang tìm kiếm cơ hội mở rộng quốc tế và hợp tác với các đối tác lớn để đưa thương hiệu ra thế giới. Hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của mọi người.”

Đông Tây Barbershop: Nơi trải nghiệm cắt tóc độc đáo và hấp dẫn dành cho phái mạnh - ảnh 6

Với những cố gắng, nỗ lực trong hành trình tạo ra dịch vụ cắt tóc lý tưởng để phục vụ khách hàng. Đông Tây Barbershop đã mang đến những giá trị tích cực tới khách hàng. Hy vọng trong tương lai Đông Tây Barbershop sẽ ngày càng phát triển và đưa đến nhiều người những dịch vụ hoàn hảo để mỗi giây khách hàng ở đây sẽ là giây phút tuyệt vời nhất.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục