24h
Yeah1 News

Doanh nhân Nguyễn Thanh Nga mang hoài bão "Chắp cánh hàng nghìn ước mơ"

Thứ sáu, 05/01/2024 | 16:19 (GMT+7)

Là người nhiệt huyết, biết kết hợp giữa kiến thức với tố chất, đã khiến Doanh nhân Nguyễn Thanh Nga, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển MT Group, chắp cánh cho hàng nghìn học viên khắp mọi miền đất nước.

Từ khi ấp ủ ý tưởng và thành lập tới nay đã được 12 năm, MT Group từ 1 vài lớp nhỏ ngày càng mở rộng với nhiều bộ môn năng khiếu cho trẻ và nhiều cơ sở khác nhau không chỉ trong thành phố Hà Nội mà còn mở rộng ra các tỉnh miền Bắc.

Doanh nhân Nguyễn Thanh Nga mang hoài bão 'Chắp cánh hàng nghìn ước mơ' - ảnh 1

Bế mạc show diễn "Tuần lễ thời trang xuân hè Pro 2023"Bế mạc show diễn "Tuần lễ thời trang xuân hè Pro 2023"

Vừa là một cô giáo vừa là một người mẹ 2 con nên chị luôn hiểu rõ tầm quan trọng của việc học các môn năng khiếu từ sớm, hiểu được các con cần gì, muốn gì và phù hợp với cái gì do đó từng học viên tới với ngôi nhà MT Group chị đều coi như con của mình, hết lòng dạy bảo. Ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi gửi con tới với trung tâm. Ngoài các lớp học hàng tuần, dịp hè 2023 vừa qua chị cũng mở thêm các lớp "Trại hè bán trú" cho các bạn trải nghiệm đa dạng bộ môn và các hoạt động ngoại khóa mới mẻ.

Doanh nhân Nguyễn Thanh Nga mang hoài bão 'Chắp cánh hàng nghìn ước mơ' - ảnh 2

Cô giáo Thanh Nga giảng dạy bộ môn MC cho các bạn nhỏ nhà Nhí ProCô giáo Thanh Nga giảng dạy bộ môn MC cho các bạn nhỏ nhà Nhí Pro

Để các bạn nhỏ có được nhiều cơ hội giao lưu và học hỏi chị Nguyễn Thanh Nga luôn tìm kiếm và hợp tác với những đối tác cùng chí hướng, tìm kiếm những sân chơi để các con được học thực tế nhờ đó mà các bạn nhỏ nhà MT Group ngày càng tiến bộ và yêu thích các bộ môn năng khiếu hơn nữa.

Doanh nhân Nguyễn Thanh Nga mang hoài bão 'Chắp cánh hàng nghìn ước mơ' - ảnh 3

Chị Nguyễn Thanh Nga cùng Tổng biên tập Nguyễn Phan Khuê, nhà báo Vũ Thu Hương, nhà báo Lê Hà trong buổi "Lễ ký thỏa thuận hợp tác" giữa Báo Thiếu niên tiền phong và Nhi đồng với MT Group.

Với tình yêu thương dành cho các bạn nhỏ và mong muốn chắp cánh thật nhiều ước mơ chị Nguyễn Thanh Nga đã tổ chức thật nhiều buổi thiện nguyện như chương trình thiện nguyện "Xuân Yêu Thương" tại trường PTCS dân lập dạy trẻ câm điếc Hà Nội, xây trường vùng cao và rất nhiều những hoạt động khác.

Doanh nhân Nguyễn Thanh Nga mang hoài bão 'Chắp cánh hàng nghìn ước mơ' - ảnh 4

Chị Nguyễn Thanh Nga đại diện MT Group cùng đại diện nhãn hàng Crown Space trao quà tặng trong chương trình thiện nguyện "Xuân yêu thương" tại Trường PTCS Dân lập dạy trẻ câm điếc Hà Nội.Chị Nguyễn Thanh Nga đại diện MT Group cùng đại diện nhãn hàng Crown Space trao quà tặng trong chương trình thiện nguyện "Xuân yêu thương" tại Trường PTCS Dân lập dạy trẻ câm điếc Hà Nội.

Không chỉ quan tâm tới từng học viên, chị còn quan tâm và sát sao tới từng cán bộ nhân viên, luôn là vị "thuyền trưởng" dẫn dắt MT Group ngày càng phát triển và giúp cho từng thành viên trên "con tàu" ấy ngày càng tiến bộ. Là một người mạnh mẽ, chị luôn xây dựng công ty theo tiêu chí : " MT Group như một đội bóng, từ trên xuống dưới phải phấn đấu hết mình mỗi ‘trận đấu’ để giữ được vị trí của mình".

Với quan điểm sống "nhiệt huyết với công việc, với cuộc sống, nhìn mọi việc theo chiều hướng tích cực", chị Nguyễn Thanh Nga không chỉ đạt được tâm nguyện của mình mà còn thổi một luồng gió mới đến ngành giải trí tại Việt Nam trong nhiều năm vừa qua.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục