Yeah1 News

Doanh nhân Nguyễn Nam Thành và đam mê mãnh liệt với ô tô dòng cao cấp

Thứ bảy, 26/08/2023 | 13:01 (GMT+7)

Với niềm đam mê mãnh liệt với ô tô anh Nguyễn Nam Thành sẵn sàng từ bỏ công việc với thu nhập "mơ ước" của nhiều bạn trẻ để khởi nghiệp và gặt hái thành công với thương hiệu Thế giới xe Đức.

Nổi tiếng là địa chỉ mua bán, trao đổi ô tô nhập khẩu uy tín, "Thế giới xe Đức" từng bước chinh phục mục tiêu trở thành showroom ô tô nhập khẩu lớn nhất Việt Nam.

Được biết, "Thế giới xe Đức" là thành quả của hành trình "dám" theo đuổi đam mê - truyền cảm hứng của anh Nguyễn Nam Thành - nhà sáng lập nên thương hiệu này.

Doanh nhân Nguyễn Nam Thành và đam mê mãnh liệt với ô tô dòng cao cấp - ảnh 1

"Thế giới xe Đức" là địa chỉ mua bán, trao đổi ô tô nhập khẩu uy tín.

Anh Nguyễn Nam Thành vốn gắn bó với công việc kinh doanh ô tô tại công ty của gia đình từ năm 2011. Đây cũng là giai đoạn tạo tiền đề giúp doanh nhân 8x tìm hiểu và nghiên cứu về các dòng xe, yêu thích chất lượng của những hãng xe đẳng cấp trên thế giới.

Với những tiềm năng và triển vọng phát triển, nam doanh nhân nhận thấy rằng thị trường xe ô tô "lướt" sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới, năm 2016, anh quyết định kinh doanh dòng xe này.

Với vốn kiến thức và tư duy tiếp cận thị trường của mình, năm 2018 - 2019, nam danh nhân tiếp tục tìm hiểu phân khúc cao hơn là dòng xe đến từ "đất nước của những tòa lâu đài".

Nhận thấy nhu cầu của khách hàng trong việc sở hữu một chiếc "xế sang" với giá "mềm" ngày càng tăng cao, cuối năm 2019, anh chính thức sáng lập ra thương hiệu "Thế giới xe Đức" tại Hà Nội - đây cũng là thương hiệu tạo lên tên tuổi của anh trong giới kinh doanh ô tô cao cấp.

Doanh nhân Nguyễn Nam Thành và đam mê mãnh liệt với ô tô dòng cao cấp - ảnh 2

Cuối năm 2019, anh Nguyễn Nam Thành chính thức sáng lập ra thương hiệu "Thế giới xe Đức" tại Hà Nội

Kinh doanh ô tô tại Việt Nam diễn ra vô cùng sôi động nhưng không nhiều người thành công khi gia nhập thị trường này, theo anh Nguyễn Nam Thành cho rằng: "Đối với mặt hàng thuộc phân khúc hạng sang thì khách hàng vô cùng khó tính và cũng có sự am hiểu nhất định về các dòng xe.

Bên cạnh danh mục xe đa dạng và được săn đón, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và có được am hiểu nhất định về những dòng xe sang luôn là điểm hài lòng của khách hàng khi đến với showroom.

Đến với showroom, khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin chi tiết về dòng xe yêu thích, lắng nghe những bí quyết chọn xe phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và phong cách cá nhân khác nhau. Đây cũng chính là tiền đề để tạo lên một thương hiệu kinh doanh xe Đức thành công như hôm nay".

Doanh nhân Nguyễn Nam Thành và đam mê mãnh liệt với ô tô dòng cao cấp - ảnh 3

Anh Nguyễn Nam Thành luôn đặt ra các cột mốc phát triển xa hơn cho thương hiệu "Thế giới xe Đức".

Không cho phép bản thân "ngủ quên" trên thành công, anh Nguyễn Nam Thành luôn đặt ra các cột mốc phát triển xa hơn cho thương hiệu "Thế giới xe Đức". Nhờ việc phát huy điểm mạnh và hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ, anh hướng đến việc đưa "Thế giới xe Đức" trở thành một trong những showroom ô tô nhập khẩu lớn nhất Việt Nam.

Nhờ quá trình nỗ lực đáng ngưỡng mộ, anh Nguyễn Nam Thành đã gặt hái được nhiều thành công với quyết định đầy bản lĩnh của mình, chắc chắn thương hiệu "Thế giới xe Đức" sẽ ngày càng phát triển, đến với nhiều người yêu xe trên toàn quốc hơn nữa.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục