Yeah1 News

Đêm chung kết - vòng đối đầu kịch tính của top 04 Cuộc thi Nhà Ngân hàng tương lai

Thứ hai, 03/04/2023 | 16:39 (GMT+7)

Quay trở lại với chủ đề: “Digital Banking: Leading the future”, Cuộc thi Nhà Ngân hàng tương lai 2023 do Khoa Ngân hàng Học viện Ngân hàng tổ chức đến nay đã đi tới chặng cuối cùng với 4 cái tên vô cùng xuất sắc đến từ các trường Đại học, Học viện khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đêm chung kết - vòng đối đầu kịch tính của top 04 Cuộc thi Nhà Ngân hàng tương lai - ảnh 1

Đó chính là:

Đội thi VICTORY - Học viện Ngân hàng

Đội thi MPD - Đại học Ngoại thương

Đội thi SMILE MONEY - Đại học Kinh tế quốc dân

Đội thi CES - Học viện Ngân hàng

Ngay khi công bố kết quả vòng III Cuộc thi Nhà Ngân hàng tương lai, BTC Cuộc thi đã có một buổi phỏng vấn nhỏ để hiểu hơn về tâm trạng, cảm xúc cũng như sự chuẩn bị của các đội thi trong Đêm Chung kết sắp tới.

Đêm chung kết - vòng đối đầu kịch tính của top 04 Cuộc thi Nhà Ngân hàng tương lai - ảnh 2

➤“Hạnh phúc” và “vỡ òa” chính là những cảm xúc khi đội thi SMILE MONEY nhận được thông báo lọt vào TOP 04. Cụ thể, đội thi chia sẻ: “... Chúng mình cảm thấy rất hạnh phúc khi biết rằng sự nỗ lực và chăm chỉ của mình đã được đền đáp một cách xứng đáng. Bên cạnh đó, chúng mình coi trận chung kết này không chỉ là một điều đáng tự hào, mà còn là một thử thách, cơ hội để tiếp tục phát triển bản thân nhiều hơn nữa.”

Từ những vòng thi trước đó, nhóm CES đã rút ra được những kinh nghiệm, bài học về cách phân công công việc hợp lý giữa các thành viên trong nhóm: “....Vì đây là cuộc thi đầu tiên mà chúng mình tham gia thi dưới hình thức một đội nhóm. Qua các vòng thi, chúng mình đã học cách hiểu nhau hơn, học cách phân chia công việc, thông cảm và giúp đỡ nhau về cả công việc, học tập lẫn trong cuộc thi”

Đêm chung kết - vòng đối đầu kịch tính của top 04 Cuộc thi Nhà Ngân hàng tương lai - ảnh 3

Chia sẻ với BTC, trong Đêm chung kết sắp tới, đội thi VICTORY đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng về mặt tinh thần: “Để chuẩn bị cho Chung kết Cuộc thi, chúng mình đã tiếp tục giữ vững tinh thần vòng 3, chuẩn bị tinh thần lạc quan, sự tự tin nhất định bên cạnh đó vẫn có sự khiêm tốn, dè chừng nhất định khi các đối thủ còn lại vô cùng “nặng ký.”

Đêm chung kết - vòng đối đầu kịch tính của top 04 Cuộc thi Nhà Ngân hàng tương lai - ảnh 4

Bên cạnh đó, đội thi MPD cũng đã sẵn sàng cho Đêm chung kết với sự tự tin, đầy bản lĩnh khi đã trang bị đầy đủ kiến thức: “Đến với vòng Chung kết, chúng mình chuẩn bị tâm thế bình tĩnh - tự tin, cùng những kiến thức xoay quanh lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng nói chung và lĩnh vực Ngân hàng số nói riêng để tăng tốc và vượt qua mọi thử thách từ phía BGK Cuộc thi.”

Đêm chung kết - vòng đối đầu kịch tính của top 04 Cuộc thi Nhà Ngân hàng tương lai - ảnh 5

Với những thí sinh đầy tài năng và bản lĩnh, Đêm Chung Kết cuộc thi TOMORROW BANKER 2023 sắp tới hứa hẹn sẽ là một đêm thi đầy kịch tính với 04 phần thi đặc sắc: Khởi động; Vượt chướng ngại vật; Tăng tốc; Chinh phục

Các bạn đã sẵn sàng để cháy hết mình cùng Đêm chung kết Cuộc thi Nhà ngân hàng tương lai 2023 chưa nào? Nhấn theo dõi ngay event đêm Chung kết Nhà Ngân hàng tương lai 2023 để không bỏ lỡ những hoạt động thú vị của Cuộc thi nhé: https://fb.me/e/RHyxUwSi

——————

Thời gian: 19h00 ngày 05/04/2023

Địa điểm: Hội trường lớn D1 - Học Viện Ngân Hàng

——————

Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ fanpage :

Cuộc thi Nhà Ngân hàng tương lai https://www.facebook.com/CuocThiNhaNganHangTuongLai

Email: [email protected]

 Hotline: 094 9907872 (Ms. Diệu Ly)

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục