Yeah1 News

Dầu Gội Coconature: Sản phẩm được Vinh Danh Top 10 Các Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng Asia 2023

Thứ năm, 24/08/2023 | 16:19 (GMT+7)

Vừa qua, thương hiệu dầu gội của công ty TNHH Coconature đã được ban tổ chức chương trình diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam - Asia trao tặng chứng nhận Top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á năm 2023.

Đây là niềm vinh dự, cũng là tiếng nói khẳng định vị thế của một sản phẩm Việt uy tín và chất lượng nỗ lực vươn lên chiếm lĩnh thị trường toàn cầu.

Dầu Gội Coconature: Sản phẩm được Vinh Danh Top 10 Các Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng Asia 2023 - ảnh 1

Chương trình “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á – Asia Top Brand Award, Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á – Asia Excellent Leader 2023” do Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam và Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp phối hợp với các cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế đánh giá xét chọn, nhằm chọn lọc ra những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng khu vực tín nhiệm đã diễn ra vào ngày 06/08 tại Dinh Độc Lập, Tp Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên HTV1.

Dầu Gội Coconature: Sản phẩm được Vinh Danh Top 10 Các Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng Asia 2023 - ảnh 2

Chương trình ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng phát triển, nâng cao giá trị và niềm tin đối với người tiêu dùng của các doanh nghiệp trong những năm qua, giúp các Doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về uy tín thương hiệu, độ nổi tiếng nhãn hiệu của mình trong thị trường cũng như đưa Doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Tại chương trình mang ý nghĩa thiết thực đối với sự phát triển kinh tế khu vực trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, giúp gia tăng giá trị của Doanh nghiệp, tạo chỗ đứng vững vàng trên thị trường trong khu vực và có điều kiện phát triển thương hiệu ra thế giới.

Công ty TNHH Coconature đã xuất sắc được vinh danh "Top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á - Asia Top Band Awards 2023”.

Trong bối cảnh thị trường sản phẩm chăm sóc tóc đang ngày càng cạnh tranh, việc đạt được vị trí Top 10 sản phẩm uy tín và chất lượng năm 2023 tại Diễn Đàn Hợp Tác Kinh Tế Việt Nam - Asia là một thành tựu đáng kể đối với thương hiệu dầu gội Coconature. Sự công nhận này không chỉ là minh chứng cho sự đổi mới và cam kết của thương hiệu đối với chất lượng sản phẩm, mà còn thể hiện sự tôn trọng và sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Dầu Gội Coconature: Sản phẩm được Vinh Danh Top 10 Các Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng Asia 2023 - ảnh 3

Chia sẻ về niềm vinh dự này, Founder trẻ Nguyễn Hoàng Khánh Vi – nhà sáng lập thương hiệu Coconature cho biết: “Đây là thành quả vô cùng xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể luôn đồng sức, đồng lòng không ngừng sáng tạo, bứt phá vươn lên từ những khó khăn của thời cuộc. Vinh dự nằm trong Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á - 2023 cũng là động lực to lớn để Coconature tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần khẳng định giá trị thương hiệu Việt trong quá trình hội nhập toàn cầu”.

Dầu Gội Coconature: Sản phẩm được Vinh Danh Top 10 Các Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng Asia 2023 - ảnh 4

Thương hiệu Coconature là dòng sản phẩm hỗ trợ giảm rụng, giúp hồi phục bảo vệ tóc hư tổn từ sâu bên trong bằng chiết xuất thiên nhiên. Thông qua các sản phẩm này, Coconature đã quảng bá đến với khách hàng trên toàn thế giới giá trị của sản phẩm thảo dược, thân thiện môi trường tại nước ta. Các sản phẩm của Coconature đang cung ứng thị trường hiện nay bao gồm dầu gội, dầu xả và serum dưỡng tóc với hai loại mẫu mã để khách hàng dễ dàng lựa chọn (xanh/đỏ).

Đặc biệt, thương hiệu Coconature là dòng sản phẩm được FDA Mỹ chứng nhận, an toàn vì thành phần hoàn toàn thiên nhiên đã chinh phục được nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Canada,... và nhiều quốc gia tin dùng.

Dầu Gội Coconature: Sản phẩm được Vinh Danh Top 10 Các Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng Asia 2023 - ảnh 5

Đặt chữ tín và chất lượng lên hàng đầu, Coconature chú trọng từ những đơn hàng nhỏ nhất đến những đơn hàng lớn, không ngừng đảm bảo chặt chẽ tiến độ và chất lượng. Dù là bất kỳ sản phẩm nào cũng đều được công ty đầu tư tỉ mỉ, tận tâm tận lực hoàn thành thật tốt với niềm tin Coconature trở thành đối tác đồng hành giúp các đại lý phụ liệu ngành tóc, các salon tóc và spa,...trong việc đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, góp phần đưa nhãn hàng, thương hiệu trở nên nổi bật hơn và được các tín đồ làm đẹp cũng như các salon, spa tin tưởng và đón nhận.

Hiện Coconature được phân phối trên toàn cầu, trong đó các đại lý lớn là những doanh nhân thành đạt, những người phụ nữ tài năng đang định cư tại các quốc gia, kết nối thành một tập thể đoàn kết, lớn mạnh, cùng lan tỏa thương hiệu Việt uy tín, chất lượng đến khách hàng trên toàn thế giới.

Dầu Gội Coconature: Sản phẩm được Vinh Danh Top 10 Các Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng Asia 2023 - ảnh 6

Từ những nỗ lực không ngừng, cho đến nay, Công Ty Coconature đã có được một vị thế vững chắc trong ngành và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Không dừng lại tại đây, Coconature luôn tìm tòi, nghiên cứu sáng tạo và tạo ra các sản phẩm đột phá về công nghệ trong ngành tóc để phục vụ nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Là một trong số ít các thương hiệu mỹ phẩm dành cho mái tóc được vinh danh trong Top 10 Asia, cùng với những thành tựu đã đạt được, Thương hiệu dầu gội Coconature đã khẳng định được uy tín và giá trị thương hiệu của mình trong lĩnh vực ngành làm đẹp. Với sứ mệnh “Gia tăng thị phần hàng Việt Nam chất lượng cao trên thị trường nội địa và cung cấp giải pháp làm đẹp cho khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng nhất đến từ thiên nhiên” Coconature  luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Thông tin:

https://www.facebook.com/profile.php?id=100091633381474 

Đc: R4-86 Hưng gia 1, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP HCM.

SĐT: 076 424 4795

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục