24h
Yeah1 News

Đạo diễn, thạc sĩ Phương Anh Đinh nhiệt huyết với sự nghiệp ươm mầm tài năng nhí

Thứ ba, 12/09/2023 | 14:44 (GMT+7)

Đạo diễn, thạc sĩ Phương Anh Đinh là gương mặt trẻ tiêu biểu được nhiều người biết đến tại thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái. Chị cũng là CEO của Trung tâm đào tạo và phát triển tài năng trẻ em Shine Academy.

Đạo diễn, thạc sĩ Phương Anh Đinh nhiệt huyết với sự nghiệp ươm mầm tài năng nhí - ảnh 1

Ths Phương Anh Đinh - CEO Trung tâm đào tạo phát triển tài năng trẻ em Shine Academy

Ths Phương Anh Đinh sinh năm 1994 tại vùng đất Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái. Chị là một cô gái trẻ tràn đầy năng lượng với niềm đam mê và ước mơ đào tạo một thế hệ trẻ ở vùng miền núi đến gần hơn với nghệ thuật và làm cho nghệ thuật ở vùng miền núi được thăng hoa và toả sáng.

Chị tốt nghiệp thạc sĩ Báo Chí năm 24 tuổi và quá trình học tập của chị được rất nhiều người ngưỡng mộ với các thành tích: Giải nhì Học sinh giỏi Quốc gia môn ngữ văn năm 2012; Nhận bằng khen Bộ trưởng Bộ giáo dục & đào tạo năm 2012; Tuyển thẳng vào học viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2012; Giải Ba cuộc thi Sharing Asean về làm phim đất nước và con người với tác phẩm “ Kí ức Hà Giang”; Đại diện thanh niên Thủ Đô tham dự chương trình “ Sinh viên với Biển đảo Tổ Quốc” năm 2019 tại Phú Quốc; Đạo diễn nhiều TVC quảng cáo của những thương hiệu lớn, đạo diễn phóng sự, sự kiện ở Hà Nội.

Đạo diễn, thạc sĩ Phương Anh Đinh nhiệt huyết với sự nghiệp ươm mầm tài năng nhí - ảnh 2

Ths Phương Anh Đinh có thành tích học tập tốt và luôn được mọi người yêu quý, ngưỡng mộ 

Sau khi học xong thạc sĩ, chị về mảnh đất nơi mình sinh ra để sinh sống và làm việc. Năm 2020, chị thành lập Shine Academy - Trung tâm đào tạo và phát triển tài năng trẻ em đầu tiên tại TX Nghĩa Lộ. Shine Academy là nơi đào tạo các kỹ năng mềm và các bộ môn năng khiếu dành cho trẻ em như: MC Nhí, MC song ngữ, thuyết trình và hùng biện tiếng anh, nhảy, múa , người mẫu nhí…

Shine Academy hoạt động với mong muốn phát triển thế hệ mầm non tại quê nhà. Chị mong muốn đào tạo nên những chiến binh thế hệ mới: Tự tin, bản lĩnh và dám thể hiện bản thân mình. Toàn bộ giáo trình tại Shine Academy được chị biên soạn độc quyền vô cùng chỉnh chu và tâm huyết. Shine Academy còn có phòng học hiện đại, thiết bị đầu tư, thực hành 100% luôn bám sát học sinh và cam kết đầu ra. Cùng với đó là các cô giáo, huấn luyện viên có chuyên môn cao, luôn giảng dạy và hướng dẫn học sinh một cách bài bản và cẩn thận.

Đạo diễn, thạc sĩ Phương Anh Đinh nhiệt huyết với sự nghiệp ươm mầm tài năng nhí - ảnh 3

Shine Academy là tâm huyết và đam mê của Ths Phương Anh

Với các học sinh khi theo học tại Shine Academy, Ths Phương Anh Đinh luôn tạo ra các sân khấu, các chương trình để các em được tự tin biểu diễn trên sâu khấu. Chị còn đưa các học trò đi giao lưu, tham gia các sự kiện bên ngoài để các em có nhiều cơ hội học hỏi, cọ sát với các bạn ở các nơi khác.

Đầu tháng 9 vừa qua, chị đã tự tổ chức, làm tổng đạo diễn một show diễn lớn mang tên “9 Fashion show” để quảng bá, giới thiệu nét đẹp của vùng đất Mường Lò - Nghĩa Lộ đến tất cả mọi người. Show diễn có sự tham gia đặc biệt của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, cùng nhiều nhà thiết kế và hơn 100 mẫu nhí tham gia trình diễn.

Đạo diễn, thạc sĩ Phương Anh Đinh nhiệt huyết với sự nghiệp ươm mầm tài năng nhí - ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Ths Phương Anh Đinh trong show diễn “9 Fashion show”

Đây là sự kiện đầu tiên do chị tổ chức nhưng sự kiện đã thành công, làm mãn nhãn khán giả, đã cho thấy sự đầu tư công phu cũng như quy mô và tâm huyết của chị.

Đạo diễn, thạc sĩ Phương Anh Đinh nhiệt huyết với sự nghiệp ươm mầm tài năng nhí - ảnh 5

Các mẫu nhí trình diễn tự tin, nổi bật trên sân khấu “9 Fashion show”

Ths Phương Anh Đinh chia sẻ: “Là một người trẻ luôn yêu vẻ đẹp nơi mình sinh ra, tôi muốn cống hiến và làm việc hết mình vì sự nghiệp ươm mầm tài năng nhí. Tôi cũng muốn truyền tải thông điệp tình yêu quê hương đến các bạn trẻ và các bạn nhỏ. Hãy luôn tự hào về những gì mình có, hãy tự tin mang những điều đó đến với khắp bạn bè năm châu, vì những gì bạn có là duy nhất và độc đáo nhất, bạn chính là mảnh ghép không thể thiếu khiến cuộc sống thêm sắc màu. Và văn hoá nơi bạn sinh ra luôn cần bạn gìn giữ và phát huy”.

Sự tận tâm, lòng nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng cho sự nghiệp ươm mầm tài năng nghệ thuật tại quê hương Nghĩa Lộ, Yên Bái, Ths Phương Anh Đinh chắc chắn sẽ giúp được nhiều bạn nhỏ chạm đến ước mơ và xây dựng được một thương hiệu Shine Academy thành công và toả sáng hơn nữa. Hãy luôn dõi theo và ủng hộ cho những dự định, kế hoạch sắp tới của Ths Phương Anh Đinh nhé.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục