24h
Yeah1 News

Dàn khách mời “đỉnh của chóp” xuất hiện trong Hành Trình Cảm Xúc - Lan tỏa triệu niềm vui của Jollibee

Thứ sáu, 29/09/2023 | 14:22 (GMT+7)

Chào đón không khí “mùa tựu trường”, Hành Trình Cảm Xúc - Lan tỏa triệu niềm vui của Jollibee chính thức khởi động tại 60 trường đại học/cao đẳng/trung học lớn tại khu vực phía Nam.

Sự kiện của thương hiệu Jollibee có sự tham gia của dàn rapper GenZ đình đám hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút bùng nổ về âm nhạc, “nạp” đầy năng lượng cho các bạn sinh viên trong năm học mới.

Thời điểm “mùa tựu trường” luôn sôi động. Đối với các bạn sinh viên, “mùa tựu trường” còn đồng nghĩa với việc mở ra những niềm vui mới và những điều thú vị. Và Hành Trình Cảm Xúc - Lan tỏa triệu niềm vui của Jollibee sẽ là một phần thú vị đó trong năm học mới dành cho các bạn sinh viên.

Dàn khách mời “đỉnh của chóp” xuất hiện trong Hành Trình Cảm Xúc - Lan tỏa triệu niềm vui của Jollibee - ảnh 1

Hành Trình Cảm Xúc - Lan tỏa triệu niềm vui Jollibee đã chính thức khởi động

Hành Trình Cảm Xúc - Lan tỏa triệu niềm vui Jollibee là hoạt động nối tiếp của chuỗi chương trình Spread The Joy - Lan Tỏa Niềm Vui được khởi động từ tháng 3/2023, tiếp tục lan tỏa “niềm vui ẩm thực” đến với các bạn sinh viên tại 60 trường đại học/cao đẳng/trung học. Hành trình này chính thức khởi động từ ngày 19/09/2023 và sẽ lần lượt dừng chân tại 60 trường đại học/cao đẳng/trung học tại 9 tỉnh/thành phố phía Nam. Trong đó có các trường: Đại học Sài Gòn, Đại học Đồng Nai, Đại học Kiến trúc TP.HCM, Đại học Kinh tế TP. HCM,... Với lần quay trở lại này, thương hiệu gà giòn Jollibee sẽ tổ chức nhiều hoạt động “cực chất” để giúp các bạn sinh viên “nạp” đầy năng lượng cho năm học mới luôn vui vẻ - theo đúng tinh thần của thương hiệu.

Dàn khách mời “đỉnh của chóp” xuất hiện trong Hành Trình Cảm Xúc - Lan tỏa triệu niềm vui của Jollibee - ảnh 2

Các hoạt động minigame của Jollibee không làm khó các bạn sinh viên mà đem đến tiếng cười, niềm vui

Không làm cho các bạn sinh viên thất vọng, thông tin đầu tiên Jollibee “flex” cho các bạn sinh viên là dàn khách mời “GenZ”. Đây là các rapper “đỉnh của chóp” đang được yêu thích như: Long Nón Lá, Pháp Kiều, Mikelodic và HURRYKNG,... Họ không chỉ là những nghệ sĩ trẻ tài năng, mà còn là hình ảnh của sự sáng tạo và niềm đam mê. Sau khi thông tin này được Jollibee chia sẻ trên fanpage Jollibee Việt Nam, rất nhiều bạn trẻ đã háo hức và trông chờ để được “cháy” hết mình cùng idol của mình. Bên cạnh đó, Jollibee cũng tổ chức nhiều hoạt động vui chơi đòi hỏi sự khéo léo, sáng tạo từ các bạn sinh viên.

Dàn khách mời “đỉnh của chóp” xuất hiện trong Hành Trình Cảm Xúc - Lan tỏa triệu niềm vui của Jollibee - ảnh 3

Dàn nghệ sĩ GenZ sẽ tham gia Hành Trình Cảm Xúc của Jollibee tại các trường đại học/cao đẳng/trung học

Một lý do nữa khiến các bạn sinh viên không nên bỏ lỡ sự kiện lần này chính là cơ hội sở hữu những quà tặng đặc biệt từ thương hiệu Jollibee như nhận hàng trăm voucher ưu đãi, trải nghiệm sản phẩm mới, túi tote, balo cực chất,... Và chưa hết! Hành trình này của Jollibee còn có người bạn Mirinda đồng hành để đem đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị. Mirinda sẽ mời sinh viên tại đây những ly nước mát lạnh để các bạn “quẩy” thật sung cùng Hành Trình Cảm Xúc - Lan tỏa triệu niềm vui. Hành Trình Cảm Xúc của Jollibee lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Dàn khách mời “đỉnh của chóp” xuất hiện trong Hành Trình Cảm Xúc - Lan tỏa triệu niềm vui của Jollibee - ảnh 4

Đồng hành cùng Jollibee trong Hành Trình Cảm Xúc - Lan tỏa triệu niềm vui có Mirinda nhé

Dàn khách mời “đỉnh của chóp” xuất hiện trong Hành Trình Cảm Xúc - Lan tỏa triệu niềm vui của Jollibee - ảnh 5

Các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. HCM vui hết mức, “quẩy” hết sức cùng Hành Trình Cảm Xúc

Dàn khách mời “đỉnh của chóp” xuất hiện trong Hành Trình Cảm Xúc - Lan tỏa triệu niềm vui của Jollibee - ảnh 6

Các bạn sinh viên “khoe” nhận các phần quà từ Ban tổ chức nè

Các bạn sinh viên đừng để lỡ cơ hội này nhé! Theo dõi fanpage Jollibee Vietnam để biết thông tin sự kiện Hành Trình Cảm Xúc - Lan tỏa triệu niềm vui. Hãy đến và tham gia cùng Bee tại để bắt đầu mùa tựu trường bằng những khoảnh khắc đầy năng lượng và vui vẻ.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục