24h
Yeah1 News

Conan và Kaito Kid được tiết lộ là anh em trong phần phim mới nhất, netizen phẫn nộ: Không tin nỗi

Thứ sáu, 12/04/2024 | 17:41 (GMT+7)

Sau thời gian chời đợi, phần 27 của Thám tử Lừng Danh Conan chính thức công chiếu tại Nhật Bản. Những tình tiết mới nhất của bộ phim khiến fan hâm mộ ngỡ ngàng không tin nỗi.

Ngày 12/4 vừa qua, bộ phim Thám Tử Lừng Danh Conan đã chính thức ra mắt phần thứ 27 tại Nhật Bản, đem đến cho khán giả những trải nghiệm hấp dẫn và bất ngờ. Lần này, câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là "siêu trộm" Kaito Kid và "thám tử miền Tây" Hattori Heiji, tạo nên sự kỳ vọng mạnh mẽ về những phá án ly kỳ và hành động đầy gay cấn. Tuy nhiên, điều làm khán giả bất ngờ nhất không phải là những tình tiết phim mà là mối quan hệ giữa Conan và Kaito Kid.

Conan và Kaito Kid được tiết lộ là anh em trong phần phim mới nhất, netizen phẫn nộ: Không tin nỗi - ảnh 1

Trong phần phim Thám Tử Lừng Danh Conan mới ra mắt, nhiều khán giả đã phải ngạc nhiên và tiết lộ trên mạng về mối quan hệ đặc biệt của Kaito Kid và Conan, hay còn được biết đến với tên Sinichi Kudo. Theo lời của Yusaku Kudo - cha của Shinichi/Conan trong phim, ông đã tiết lộ rằng ông và Kaito Kid là anh em ruột. Mẹ của Yusaku đã ly hôn với ông khi cậu còn nhỏ, và cô mang theo Yusaku, trong khi bố ông, Toichi Kuroba, đã sống cùng anh trai của ông. Đáng chú ý, Toichi Kuroba hiện vẫn còn sống.

Conan và Kaito Kid được tiết lộ là anh em trong phần phim mới nhất, netizen phẫn nộ: Không tin nỗi - ảnh 2

Thông tin này không chỉ xác nhận rằng Yusaku và Kaito Kid đời đầu là anh em ruột, mà còn khiến cho Conan/Shinichi và Kaito Kid trở thành anh em họ hàng, chia sẻ cùng dòng máu. Bài viết tiết lộ về thông tin này đã khiến cho cộng đồng mạng phát sốt và sốc nặng. Nhiều người đã chỉ trích tác giả Gosho Aoyama trên mạng xã hội Twitter vì tình tiết bất ngờ này. Một số người thậm chí đã xem như mất điều mà họ yêu thích nhất, khi cặp đôi Shinichi-Kaito, được xem là cặp đôi nổi tiếng nhất trong phim, bị "phá hủy".

Conan và Kaito Kid được tiết lộ là anh em trong phần phim mới nhất, netizen phẫn nộ: Không tin nỗi - ảnh 3

"Một tin tức tồi tệ như thế này chẳng khác nào gửi lời chúc xấu nhất tới kẻ thù của mình. Thật đáng tiếc", một người dùng mạng bày tỏ sự bất bình về việc Conan - Kaito Kid được xác nhận là anh em họ, nhận được gần 1 triệu lượt xem.

"Một cách thông minh và kinh khủng là nói rằng 'Tôi hy vọng cặp đôi mà các bạn yêu thích được xác nhận là anh em họ trong một bộ phim sau hơn 20 năm'."

Conan và Kaito Kid được tiết lộ là anh em trong phần phim mới nhất, netizen phẫn nộ: Không tin nỗi - ảnh 4

Theo tiết lộ trước đó, Gosho Aoyama, tác giả của Thám Tử Lừng Danh Conan, đã tham gia cố vấn và xây dựng cốt truyện cho phần phim thứ 27 này, tương tự như vai trò của ông trong các dự án trước. Và vì vậy, mọi thay đổi và những thông tin mới trong phần phim này đều được tác giả tự thêm vào. Tuy nhiên, không ít fan còn lên tiếng phản đối và cho rằng những gì diễn ra trong phim chỉ là "phiên bản không chính thức" (non-canon) so với những tình tiết trong truyện gốc.

Conan và Kaito Kid được tiết lộ là anh em trong phần phim mới nhất, netizen phẫn nộ: Không tin nỗi - ảnh 5

Dù sao đi nữa, việc công bố mối quan hệ đặc biệt giữa Conan và Kaito Kid trong phần phim này đã gây nên sự sốc và tranh cãi lớn trong cộng đồng fan hâm mộ. Sự phản ứng của khán giả sẽ tiếp tục được quan tâm trong thời gian tới, và chúng ta cũng chờ đợi xem tác giả Gosho Aoyama sẽ có những giải thích và phản hồi như thế nào đối với sự phản đối này.

Trên thực tế, dù có sự khác biệt giữa phần phim và truyện gốc, việc tác giả tham gia cố vấn và đưa ra những tình tiết mới cũng mang đến một cái nhìn độc đáo và thú vị cho người xem. Điều này cũng làm tăng sự hứng thú và chờ đợi của fan hâm mộ về những tình huống tiếp theo trong câu chuyện Thám Tử Lừng Danh Conan.

Trong khi chờ đợi những phản hồi và giải thích từ tác giả, chúng ta hãy tiếp tục theo dõi và đón nhận những tình tiết mới mà bộ phim Thám Tử Lừng Danh Conan mang lại.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục