24h
Yeah1 News

Cô gái Hà Thành Luna Lee “lội ngược dòng” trở thành hot TikTok live gây sốt mạng xã hội

Thứ bảy, 18/05/2024 | 17:10 (GMT+7)

Nhanh chóng bắt kịp xu hướng số hóa, hot girl Hà Thành trở thành một trong những người sáng tạo nội dung nổi bật trên TikTok.

Luna Lee tên thật là Lê Huyền Trang, sinh năm 1999, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Bên cạnh ngoại hình nổi bật, sự sáng tạo và hoạt bát trong mỗi phiên livestream chính là những yếu tố giúp kênh TikTok Luna_686868 của Huyền Trang thu hút gần 160 nghìn người theo dõi.

Xuất phát điểm là một người làm kinh doanh trong lĩnh vực Spa, Huyền Trang vốn có ưu thế về sự nhanh nhạy và kiên định. Khi quyết định thử sức trong lĩnh vực livestream, Huyền Trang không chỉ phát huy thế mạnh vốn có, mà còn không ngừng nỗ lực, học hỏi thêm những kiến thức livestream mới.

Cô gái Hà Thành Luna Lee “lội ngược dòng” trở thành hot TikTok live gây sốt mạng xã hội - ảnh 1

Luna tỏa sáng trong bộ ảnh chào xuân năm 2024.

Với sự nhạy bén trong thời đại số, nhận thấy độ phủ sóng lớn của mạng xã hội TikTok, Huyền Trang đã thử sức phát triển trên nền tảng này. Cô tâm sự: “Mình đã từng phân vân khi đứng trước hai lựa chọn, là tiếp tục công việc đang ổn định hay bước ra khỏi vùng an toàn, dấn thân vào lĩnh vực livestream mà mình chưa từng có kinh nghiệm”.

Cuối cùng, Huyền Trang quyết định thử sức với TikTok bởi cô cho rằng đây sẽ là cơ hội để cô vươn lên khẳng định năng lực bản thân. Ban đầu, các video livestream của cô bị “bão hòa” trong thời đại “1 mét vuông có 10 người làm nghề”, thậm chí có những thời điểm rất ít người theo dõi. Song, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng ngoại hình hút mắt và tính cách sôi nổi, công sức của Huyền Trang đã được đền đáp.

Cô gái Hà Thành Luna Lee “lội ngược dòng” trở thành hot TikTok live gây sốt mạng xã hội - ảnh 2

Chưa đầy một năm, Luna Lee (Huyền Trang) đã xuất sắc giành được giải thưởng Live Bro và trở thành một trong những Top nhà sáng tạo nội dung nổi bật của TikTok.

Bên cạnh đó, là một người sáng tạo nội dung, Huyền Trang không ngừng cập nhật nhiều xu hướng mới, đầu tư thêm các trang thiết bị hiện đại để chất lượng các video được chỉn chu và đậm dấu ấn cá nhân hơn.

Cô gái Hà Thành Luna Lee “lội ngược dòng” trở thành hot TikTok live gây sốt mạng xã hội - ảnh 3

Huyền Trang giao lưu cùng các TikToker khác trong buổi livestream.

Hiện nay, Huyền Trang được biết đến nhiều hơn với cái tên Luna Lee. Trong tương lai, cô sẽ thử sức sáng tạo nội dung trong nhiều lĩnh vực khác, góp phần ghi đậm thương hiệu cá nhân; đồng thời truyền cảm hứng cho mọi người trong hành trình chinh phục ước mơ.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục