24h
Yeah1 News

Chàng trai 10x Đặng Văn Quyến cùng hành trình nỗ lực theo đuổi đam mê

Thứ hai, 13/11/2023 | 11:10 (GMT+7)

Từ một thanh niên trẻ từ gia đình nghèo khó, với ý chí dám nghĩ, dám làm, chàng trai 10x Đặng Văn Quyến đã thành công trên con đường khởi nghiệp và đạt được thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh Affiliate marketing.

Khó khăn không nản chí

Đặng Văn Quyến (sinh năm 2004) là một chàng trai sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Bình Định. Từ nhỏ, Quyến đã phải chứng kiến cảnh mẹ làm lụng vất vả để nuôi anh ăn học. Vì gia đình khó khăn nên Quyến không có được những điều kiện học tập tốt như bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, không vì thế mà Quyến cảm thấy tự ti, nản lòng, chàng trai 10x luôn ý thức được hoàn cảnh của mình và luôn cố gắng học tập thật tốt. Quyến luôn tự nhủ với bản thân rằng phải cố gắng học thật giỏi để sau này có thể giúp đỡ gia đình và những người có hoàn cảnh khó khăn giống mình.

Tuy nhiên, đến năm 2021, dịch covid lại bùng phát trở lại, gia đình không thể trang trải được việc học cho Quyến nữa nên anh chàng đành gác lại việc học còn dang dở. Trước hoàn cảnh đó, chàng trai 10x đã quyết định tự học và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân. Trải qua một thời gian dài tìm tòi và nghiên cứu, Quyến nhận thấy rằng ở thời điểm đó, Affiliate marketing là một mô hình kinh doanh đang thịnh hành và đầy tiềm năng. Vì vậy, anh chàng đã quyết định bắt đầu khởi nghiệp với mô hình kinh doanh này. Đây là một mô hình kinh doanh dựa trên việc giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của các doanh nghiệp để hưởng lợi nhuận. Quyến bắt đầu bằng việc tìm hiểu thị trường, lựa chọn những sản phẩm chất lượng, có tiềm năng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Những lúc rảnh rỗi, anh thường học hỏi thêm kiến thức về Affiliate marketing từ internet, từ việc tham gia các khóa học online,.... Sau đó, Quyến xây dựng các kênh truyền thông để giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Ban đầu, chàng trai 10x gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, anh không nản lòng, vẫn cố gắng tiếp tục tìm tòi, học hỏi và nỗ lực không ngừng nghỉ. Sau một thời gian, anh đã bắt đầu gặt hái được những thành công nhất định và dần kiếm được thu nhập ổn định từ công việc này, giúp đỡ mẹ trang trải cuộc sống và có thêm tiền để đầu tư cho bản thân.

Chàng trai 10x Đặng Văn Quyến cùng hành trình nỗ lực theo đuổi đam mê - ảnh 1

Quyết tâm theo đuổi ngành nghề này, Quyến đã đăng ký tham gia khóa học "Học viện doanh nhân CEO Việt Nam Global", nơi giúp Quyến tiếp thu được nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích hơn. Tại đây, anh đã được học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, marketing, quản trị,... được tham gia các hoạt động thực tế, giúp anh trưởng thành và tự tin hơn. Nhờ nỗ lực học tập không ngừng, kiên trì trước những khó khăn, Quyến đã nhanh chóng hoàn thành xuất sắc khóa học.

Chàng trai 10x Đặng Văn Quyến cùng hành trình nỗ lực theo đuổi đam mê - ảnh 2

Sau khi tốt nghiệp học viện, , chàng trai 10x chia sẻ: "Mình rất vui và tự hào khi có thể tự lo được cho bản thân và giúp đỡ mẹ. Mình cũng mong muốn có thể giúp đỡ nhiều người khác thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn như mình".

Nỗ lực hết mình, thành công sẽ đến

Sau những nỗ lực không ngừng, công việc kinh doanh của anh cũng ngày càng phát triển hơn. Nhận thấy nhu cầu mở rộng và phát triển ngành nghề này, Quyến đã quyết định tuyển thêm nhân viên để hỗ trợ và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của mình.

“ Nhờ có đội ngũ nhân viên chất lượng, công việc cũng dần trở nên ổn định, mình đã có thể dành thời gian để chăm sóc bản thân hơn. Quyến hiểu rằng để duy trì động lực và sáng tạo, việc thưởng cho bản thân những ngày nghỉ ngắn hạn là điều cần thiết” Chàng trai 10x cho biết.

Quyến chia sẻ: “Mình có niềm đam mê với du lịch. Du lịch ngoài việc giải tỏa căng thẳng, nó còn giúp mình mở mang tầm nhìn, hiểu biết thêm về thế giới và con người. Mình mong muốn có thể đi du lịch nhiều nơi hơn nữa để khám phá những vùng đất mới". Mỗi chuyến đi của Quyến không chỉ mang lại niềm vui và trải nghiệm tuyệt vời cho bản thân, mà còn là nguồn cảm hứng và kiến thức mới cho công việc. Những trải nghiệm và kiến thức từ những điểm đến mới giúp Quyến phát triển sự sáng tạo và áp dụng những ý tưởng mới và hoạt động kinh doanh.

Chàng trai 10x Đặng Văn Quyến cùng hành trình nỗ lực theo đuổi đam mê - ảnh 3

Không chỉ thành công trong kinh doanh, Đặng Văn Quyến còn là một chàng trai trẻ năng động, nhiệt huyết. Anh thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động thiện nguyện không chỉ là cách Quyến tạo ra những thay đổi tích cực, lan tỏa niềm vui đến những người xung quanh mà đây còn là cách anh tạo dựng một cộng đồng tình thương. Quyến cho biết: “Thành công không chỉ nằm ở việc đạt được những mục tiêu của bản thân mà còn trong việc lan tỏa niềm tin và yêu thương đến với mọi người.”

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, Quyến chia sẻ: “ Trong thời gian tới, mình mong muốn sẽ tiếp tục phát triển và đẩy mạnh công việc kinh doanh hơn nữa, giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, Quyến cũng muốn có thêm nhiều thời gian hơn để cùng gia đình đi du lịch muôn nơi, học hỏi, trải nghiệm và mở rộng kiến thức.”

Đặng Văn Quyến là một tấm gương sáng về nghị lực và ý chí vượt khó. Anh là nguồn cảm hứng cho những người trẻ đang nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. “ Thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân.”

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục