24h
Yeah1 News

Babylons: Không ngừng mang lại giá trị cho cộng đồng

Thứ tư, 20/09/2023 | 13:43 (GMT+7)

Bắt đầu trong lĩnh vực giáo dục, bằng các chương trình đào tạo quốc tế với các diễn giả, triệu phú hàng đầu, Babylons Group hiện nay đã phát triển sang các lĩnh vực: phát triển hệ thống trường học, khách sạn, phát triển BĐS.

Giáo dục

Babylons là đơn vị giáo dục đầu tiên tổ chức các hội thảo - khóa học quốc tế về khởi nghiệp, kinh doanh, tạo động lực tinh thần, đầu tư và quản lý tài chính cá nhân; với các diễn giả, tác giả, nhà kinh doanh, nhà đầu tư hàng đầu quốc tế. Có thể kể đến như Tony Robbins, Tony Blair, Robert Kiyosaki, Jay Abraham, T.Harv Eker,....

Trong 15 năm qua, với phương châm “Giáo dục là vũ khí mạnh mẽ nhất để thay đổi thế giới”, Babylons đã giúp những doanh nghiệp gia tăng về doanh thu, giúp các cá nhân nâng cao kiến thức về quản lý tài chính, kinh doanh và đầu tư, để đạt được sự thịnh vượng trong cuộc sống, góp phần tạo ra giá trị và phát triển xã hội đất nước. Đây cũng chính là lĩnh vực hoạt động tạo ra nền móng cho sự phát triển bền vững sau này của Babylons.

Babylons: Không ngừng mang lại giá trị cho cộng đồng - ảnh 1

Từ những năm 2007 - 2008, Babylons đã đưa hàng ngàn học viên tham gia hàng trăm khóa học lớn ở nước ngoài như Millionaire Mind Intensive, Date with Destiny, Unleash The Power Within, Rich Dad Poor Dad…và nhiều chương trình tiêu biểu khác, nơi quy tụ hàng chục ngàn người tham gia từ khắp nơi trên thế giới tại mỗi chương trình. Đến năm 2011, với nhu cầu để học hỏi ngày càng lớn, Babylons đã trực tiếp đưa các diễn giả trên thế giới và chương trình đào tạo quốc tế bản quyền chất lượng về Việt Nam.

Bên cạnh các khóa đào tạo về khởi nghiệp, kinh doanh và đầu tư, Babylons đã phát triển các chương trình giáo dục dành cho trẻ em, học sinh, nhằm khơi dậy tài năng cho các em, điển hình như chương trình Smartkids Bootcamp dành cho độ tuổi 7-11 hay Superteens Bootcamp dành cho độ tuổi 12-20. Đồng thời, Babylons cũng đã và đang xây dựng hệ thống trường quốc tế tại Hà Nội và TP HCM, hiện nay đã có 5 trường tại Hà Nội và TP HCM.

Dịch vụ du lịch - quản lý khách sạn

Trong vài năm qua, thông qua công ty con phát triển quản lý khách sạn du lịch, Babylons đã góp phần tạo việc làm cho các lao động địa phương và quảng bá du lịch  Việt Nam.

Babylons: Không ngừng mang lại giá trị cho cộng đồng - ảnh 2

Với tầm nhìn và kế hoạch phát triển lâu dài trong lĩnh vực này, Tập đoàn Babylons Group đang trong quá trình xây dựng cơ sở vật chất cho các khách sạn tại Đà Nẵng và Phú Quốc. Bên cạnh đó, Babylons cũng chú trọng rất nhiều trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Phát triển và quản lý Bất động sản

Babylons Group đã kết hợp quảng bá nhiều dự án của các chủ đầu tư uy tín như Xuân Phương Tasco, Eco Charm Đà Nẵng, TNR Yên Bái, Sonasea Phú Quốc… đến các khách hàng thông qua các công ty thành viên và quan hệ đối tác với các nhà phát triển dự án. Bên cạnh đó, Babylons Group cũng đang kết hợp với các Đối tác nghiên cứu phát triển một số dự án tại Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng sẽ ra mắt trong tương lai gần. Babylons hiện nay cũng đang sở hữu quỹ đất hơn 1000 hecta trải dài ở các tỉnh thành khác nhau để chuẩn bị cho các dự án trong tương lai của Tập đoàn.

Babylons: Không ngừng mang lại giá trị cho cộng đồng - ảnh 3

Thiện nguyện xã hội

Từ những thời điểm đầu mới thành lập cho đến hiện tại, Babylons liên tục tham gia các chương trình, dự án thiện nguyện khác nhau để giúp đỡ, hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Babylons cũng đã thành lập ra quỹ từ thiện mang tên Babylons Foundation được trích ra đều đặn từ doanh thu hàng tháng, đưa thiện nguyện trở thành một phần hoạt động không thể tách rời của Tập đoàn.

Babylons: Không ngừng mang lại giá trị cho cộng đồng - ảnh 4

Một số chương trình thiện nguyện tiêu biểu:

- Chương trình giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung năm 2020

- Chương trình Cặp lá yêu thương cùng VTV24 

- Chương trình tặng gạo và máy ATM gạo cho công nhân và đồng bào tháng 4.2020 khi dịch Covid hoành hành. 

- Chương trình xây dựng trường học cùng Kids Plaza năm 2021

- Chương trình phát quà, gạo qua các tổ chức cứu trợ hoàn cảnh khó khăn tại các Chùa đã thực hiện từ năm 2010 đến nay.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục