24h
Yeah1 News

Ấn tượng Lễ ra mắt sản phẩm Smile Bear Babyme Grow được giới thiệu trên VTV3

Thứ hai, 06/11/2023 | 17:12 (GMT+7)

Lễ ra mắt sản phẩm Smile Bear Babyme Grow với sự góp mặt của Đại tá, TTUT, Bác sĩ Phạm Hòa Lan cùng PGS, TS, Bác sĩ Nguyễn Thị Lâm hay Ca sĩ Khắc Việt, Hoa hậu Ngọc Hân, Danh hài Chiến Thắng.

Ấn tượng Lễ ra mắt sản phẩm Smile Bear Babyme Grow được giới thiệu trên VTV3 - ảnh 1

Lễ ra mắt sản phẩm sữa dinh dưỡng pha sẵn Smile Bear Babyme Grow – một trong rất nhiều sản phẩm do Smile Bear Việt Nam (Dự án Dinh dưỡng đặc biệt của Tập đoàn Thành Quang – Tập đoàn Dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam với trên 12 năm kinh nghiệm) cung cấp, đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại buổi hội thảo, được tổ chức long trọng và hoành tráng tại Phòng hội thảo Wedding & Convention thuộc Tháp Hà Nội, địa chỉ 49 Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào ngày 21/09/2023 vừa qua. Sự kiện này cũng đã được giới thiệu trong chương trình 260 phát sóng vào 17h50 ngày 27/10/2023 trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Quốc gia.

Tới tham dự hội thảo Lễ ra mắt sản phẩm Smile Bear Babyme Grow bên cạnh những Nhà cung cấp hay gần 300 Nhà phân phối và Đại lý các tỉnh miền Bắc thì có sự tham gia của những vị khách mời đặc biệt. Trước tiên đó là Ban cố vấn cấp cao của Smile Bear Việt Nam bao gồm: Ban cố vấn về phát triển Kinh doanh có PGS.TS Nguyễn Thế Phán (Giảng viên cao cấp – Đại học Kinh tế Quốc dân), Ban cố vấn Dinh dưỡng với sự tham gia của Đại tá.TTUT.Bác sĩ Phạm Hòa Lan (Nguyên Chủ nhiệm Khoa trang bị Viện kiểm nghiệm nghiên cứu Dược - Trang thiết bị y tế Quân Đội - Cục Quân Y - Bộ Quốc phòng) và PGS.TS.Bác sĩ Nguyễn Thị Lâm (Nguyên Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc Gia). Tiếp theo là sự góp mặt và biểu diễn của Ca sĩ Khắc Việt, Danh hài Chiến Thắng và gia đình Hoa hậu Ngọc Hân.

Ấn tượng Lễ ra mắt sản phẩm Smile Bear Babyme Grow được giới thiệu trên VTV3 - ảnh 2

Một số hình ảnh trong hội thảo ra mắt sản phẩm Smile Bear Babyme Grow

Tại hội thảo, Đại tá.TTUT.Bác sĩ Phạm Hòa Lan và PGS.TS.Bác sĩ Nguyễn Thị Lâm đã có những chia sẻ về quá trình nghiên cứu và phát triển các sản phẩm do Smile Bear cung cấp (thương hiệu Babyme, Alma, Samine) nói chung và sản phẩm Smile Bear Babyme Grow nói riêng, đi kèm với đó là những công dụng và ưu điểm vượt trội của sản phẩm Smile Bear Babyme Grow.

Buổi hội thảo Lễ ra mắt sản phẩm Smile Bear Babyme Grow cũng nhân dịp Tập đoàn Thành Quang (Tập đoàn Dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam) tổ chức Kỷ niệm 12 năm thành lập của Tập đoàn. Ông Vũ Ngọc Hải – Thạc sĩ QTKD kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Thành Quang và Dự án Smile Bear Việt Nam cũng chia sẻ về lịch sử hình thành phát triển, cũng như những thành tích đã đạt được trong thời gian qua của Tập đoàn nói chung, dự án Smile Bear Việt Nam nói riêng. Tại hội thảo, ông Vũ Ngọc Hải cũng dành những lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới những đối tác chiến lược cao cấp của mình như Công ty BAK VN, Công ty Phong Thái, Hệ thống Vườn Của Bé và những đối tác, khách hàng trên toàn quốc.

Ngoài ra, trong buổi hội thảo, ông Vũ Ngọc Hải cũng tự hào khi chia sẻ về việc Smile Bear Việt Nam cùng Tập đoàn TH True Milk là 2 đơn vị duy nhất có các sản phẩm được sản xuất trong nước bên cạnh 200 đơn vị với 300 nhãn hàng chủ yếu là nhập khẩu tham gia triển lãm Quốc tế sản phẩm và dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em VietBaby Fair – sự kiện lớn và nổi bật nhất trong ngành hàng Mẹ và Bé tại Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 21-23/09/2023.

Ấn tượng Lễ ra mắt sản phẩm Smile Bear Babyme Grow được giới thiệu trên VTV3 - ảnh 3

Gian hàng Smile Bear tại Triển lãm Việt Baby Fair ngày 21-23/09/2023

Cũng tại buổi hội thảo, ông Vũ Ngọc Hải cũng chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về các sản phẩm Smile Bear như các thông tin về quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, hệ thống kinh doanh cũng như các hoạt động marketing của Smile Bear đã triển khai và sẽ triển khai trong thời gian tiếp theo. Bên cạnh đó, ông Vũ Ngọc Hải cũng giới thiệu về các nhà máy sản xuất các sản phẩm Smile Bear là nhà máy lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam như Nhà máy Morinaga – Elovi, Nhà máy Eneright, Nhà máy Nutribiz… đạt những tiêu chuẩn cao cấp như ISO, HACCP, FSSC… với hệ thống máy móc, dây chuyền, trang thiết bị hiện đại, được vận hành bởi những kỹ sư, công nhân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Ấn tượng Lễ ra mắt sản phẩm Smile Bear Babyme Grow được giới thiệu trên VTV3 - ảnh 4

Hình ảnh các sản phẩm Smile Bear tại các nhà máy sản xuất

Và cũng rất tự hào, ông Vũ Ngọc Hải cũng giới thiệu tới quan khách tham gia hội thảo các giải thưởng Smile Bear đã đạt được từ cuối năm 2022 đến nay, có thể kể đến như:

- Giải thưởng Thương hiệu Vàng 2022 được tổ chức vào ngày 27/11/2022 được tổ chức bởi Hiệp hội VATAP phối hợp với Tạp chí thương hiệu và Công luận, Tạp chí thương hiệu và sản phẩm. 

- Giải thưởng Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022 được tổ chức vào ngày 24/12/2022 do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. 

- Giải thưởng Top 10 Thương hiệu Uy tín hàng đầu Đông Nam Á do Viện Nghiên cứu tài chính, đầu tư và hợp tác, TM Đông Nam Á phối hợp với Viện nghiên cứu Văn hoá phương đông tổ chức vào tháng 01/2023.

- Giải thưởng Top 10 Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2023 tổ chức vào ngày 15/04/2023 do Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP. Hà Nội và Công ty Cổ phần Tư vấn và truyền thông Đất Việt tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ấn tượng Lễ ra mắt sản phẩm Smile Bear Babyme Grow được giới thiệu trên VTV3 - ảnh 5

Ban lãnh đạo Smile Bear nhận các giải thưởng năm 2022, 2023

Không chỉ chú trọng vào các hoạt động kinh doanh, ông Vũ Ngọc Hải cho hay dự án Smile Bear Việt Nam cũng đã chung tay với các tổ chức, cá nhân khác tổ chức các hoạt động cộng đồng, nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho các hoàn cảnh khó khăn cần được quan tâm, chăm sóc.

Với giá trị nhân văn mà Tập đoàn Thành Quang theo đuổi và dự án Smile Bear đạt được, thương hiệu đã phần nào giúp người dân Việt Nam an tâm vì những sản phẩm mang chất lượng Việt và vì sức khỏe vẫn đang nỗ lực chạm tới trái tim người tiêu dùng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục