24h
Yeah1 News

Đi đêm có ngày gặp "sale sốc", Biti's tung ưu đãi Mua 1 tặng 1 gần 1500 mã sản phẩm

Thứ sáu, 24/11/2023 | 15:46 (GMT+7)

Hãy tận hưởng chương trình ưu đãi siêu khủng dịp cuối năm đến từ nhà Biti's với gần 1500 mã sản phẩm mua 1 tặng 1, giá trị khuyến mãi lên đến 1,5 triệu đồng.

Mùa mua sắm cuối năm đang bắt đầu rộn ràng, Biti's cũng rất biết cách chiều lòng fan hâm mộ bằng chương trình ưu đãi Đi đêm có ngày gặp “sale sốc" . Chương trình Mua 1 Tặng 1 áp dụng cho nhiều dòng sản phẩm nổi bật của Biti's như Biti's Hunter, túi xách Gosto da, sandals, giày tây, dép, giày thời trang,...

“Sale sốc" mua 1 tặng 1 Biti's Hunter, giá trị quà tặng đến 1,5 triệu đồng

Cụ thể, với dòng Biti's Hunter, khi áp dụng ưu đãi Mua 1 tặng 1, bạn chỉ cần trả tiền cho một đôi giày nhưng lại được sở hữu hai đôi với mức giá rất hợp lý. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn cùng bạn bè hoặc gia đình mua chung và tiết kiệm 50%. Biti's Hunter hiện có các mức giá trải rộng từ 700 ngàn đến 1,5 triệu đồng.

Đi đêm có ngày gặp 'sale sốc', Biti's tung ưu đãi Mua 1 tặng 1 gần 1500 mã sản phẩm - ảnh 1

Chiến dịch Đi đêm có ngày gặp “sale sốc" đang diễn ra tại website chính hãng

Dòng sản phẩm này hướng đến đối tượng khách hàng trẻ, năng động, yêu thích phong cách thể thao, cá tính. Biti’s Hunter được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, bền bỉ, phù hợp với nhiều phong cách thời trang. Dòng Hunter của Biti's đã được nhiều người nổi tiếng, influencer yêu thích và lựa chọn.

Đặc biệt, Biti’s Hunter Street đế Bào vừa ra mắt tháng 4/2023 đang gây sốt trong làng “chơi giày” cũng được áp dụng chương trình Mua 1 Tặng 1. Như vậy, bạn chỉ cần bỏ ra 834 ngàn để sở hữu 2 đôi Hunter Street đế Bào đang thịnh hành nhất tại Biti's.

Đi đêm có ngày gặp 'sale sốc', Biti's tung ưu đãi Mua 1 tặng 1 gần 1500 mã sản phẩm - ảnh 2

Bộ sưu tập đế #Bào vừa ra mắt tháng 04/2023

Cơ hội có 1-0-2 để sở hữu 2 chiếc túi xách da cao cấp Gosto by Biti's với giá chỉ 1 chiếc

Gosto by Biti's là dòng sản phẩm thời trang cao cấp đến từ thương hiệu Biti's. Gosto tập trung vào các sản phẩm giày dép, túi xách, phụ kiện với thiết kế trẻ trung, sử dụng chất liệu cao cấp, kiểu dáng hiện đại, đảm bảo chất lượng và độ bền.

Chương trình Mua 1 tặng 1 áp dụng với cả dòng sản phẩm túi xách và giày da Gosto. Nghĩa là khi bạn mua túi xách từ 784 ngàn sẽ được lựa chọn quà tặng là túi xách hoặc giày da đều được. Quá hời phải không nào!

Đi đêm có ngày gặp 'sale sốc', Biti's tung ưu đãi Mua 1 tặng 1 gần 1500 mã sản phẩm - ảnh 3

Túi xách da Gosto thời trang, đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhiều phong cách

Sandals, Giày Tây, Dép, Giày Thời Trang cũng “sale sốc" mua 1 tặng 1

Giày dép Biti's nổi tiếng với độ bền bỉ “huyền thoại” cùng kiểu dáng và màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi phong cách. Và tất nhiên những dịp sale khủng không thể không rủ bạn bè mua chung! Nhất là khi Biti's chịu chơi với ưu đãi mua 1 tặng 1, bạn chỉ cần trả tiền cho một đôi dép hoặc giày nhưng lại được sở hữu hai đôi với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Quả là 1 cơ hội mua sắm tuyệt vời không thể bỏ qua!

Đi đêm có ngày gặp 'sale sốc', Biti's tung ưu đãi Mua 1 tặng 1 gần 1500 mã sản phẩm - ảnh 4

Với gần 1500 mã sản phẩm áp dụng “siêu sale” Mua 1 Tặng 1 cực “hot”, bạn có cơ hội sở hữu những sản phẩm thời trang chất lượng với mức giá “sập sàn”. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn f5 tủ giày, cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất và tiết kiệm chi phí mua sắm. Hãy tận hưởng trải nghiệm mua sắm thú vị này tại cửa hàng tiếp thị Biti’s trên toàn quốc. Ngoài ra, có rất nhiều mã sản phẩm giảm giá khủng đến 40%  tại website chính hãng của Biti's. Chương trình diễn ra từ 16 đến 26/11/2023.

Đi đêm có ngày gặp 'sale sốc', Biti's tung ưu đãi Mua 1 tặng 1 gần 1500 mã sản phẩm - ảnh 5

>> Danh sách sản phẩm MUA 1 TẶNG 1 tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, bạn vui lòng truy cập website hoặc liên hệ hotline 0966 158 666.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục