24h
Yeah1 News

Tựa game đầu tiên xuất hiện tại đêm tôn vinh TikTok Awards 2023

Thứ sáu, 24/11/2023 | 18:00 (GMT+7)

Gian hàng của tựa game Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới tại TikTok Awards 2023 mang đến những trải nghiệm game độc đáo, quà tặng giá trị và đặc biệt là những chiếc áo thun, thẻ đeo đậm chất “lão Tôn”…

Sau sự kiện ra mắt tựa game diễn ra tại Hà Nội vừa qua, Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới (Tây Du VNG) đã chính thức “trình làng” vào ngày 15/11/2023. Hành trình “đại náo” của Tây Du VNG tiếp tục đến với sự kiện TikTok Awards 2023 –  nhằm tôn vinh các nhà sáng tạo nội dung đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Góp mặt trong sự kiện này, tựa game Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới hứa hẹn đem đến nhiều hoạt động hoành tráng gửi đến khách tham quan, người chơi. 

Tựa game đầu tiên xuất hiện tại đêm tôn vinh TikTok Awards 2023 - ảnh 1

Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới diễn ra vào ngày 24 -25/11/2023, đặc biệt vào lúc 11h00 ngày 24/11/2023 sẽ có chương trình Creators Day để người chơi xem livestream tương tác với Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới và rinh về nhiều phần quà hấp dẫn.

Tựa game đầu tiên xuất hiện tại đêm tôn vinh TikTok Awards 2023 - ảnh 2
Tựa game đầu tiên xuất hiện tại đêm tôn vinh TikTok Awards 2023 - ảnh 3

Tây Du VNG – tựa game thẻ bài nhập vai do Yoka Games phát triển và được VNGGames phát hành độc quyền tại Việt Nam. Đây là tựa game lấy cảm hứng từ cốt truyện Tây Du Ký kinh điển, vừa kế thừa các tinh hoa của dòng game thẻ bài chiến thuật vừa có những cải tiến để phù hợp với xu hướng mới của thời đại. Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới còn có sự đồng hành của các  đại sứ như diễn viên Anh Tú, người đẹp Thanh Thanh Huyền, TikToker Trà Đặng, CrisDevilGamer và loạt các coser,… để lan tỏa những trải nghiệm thú vị của tựa game đến đông đảo người chơi.

Tựa game đầu tiên xuất hiện tại đêm tôn vinh TikTok Awards 2023 - ảnh 4

Sự xuất hiện của Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới không chỉ đồng hành cùng TikTok Awards 2023 mà còn là dịp Nhà phát hành VNGGames nói chung và tựa game Tây Du VNG nói riêng giao lưu với người chơi trên sóng livestream.  Buổi phát sóng đã thu hút đông đảo người xem tham gia và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà sáng tạo nội dung. 

Tại đây, khách mời được hòa vào bầu không khí cuồng nhiệt của các hoạt động như xem cosplay, tham gia mini game, trải nghiệm Tây Du VNG,... Với mỗi hoạt động người chơi có cơ hội sở hữu những phần quà dễ thương độc quyền như áo thun Tây Du VNG, thẻ đeo và những bộ code cực đỉnh.

Tựa game đầu tiên xuất hiện tại đêm tôn vinh TikTok Awards 2023 - ảnh 5
Tựa game đầu tiên xuất hiện tại đêm tôn vinh TikTok Awards 2023 - ảnh 6
Tựa game đầu tiên xuất hiện tại đêm tôn vinh TikTok Awards 2023 - ảnh 7

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, ngày 25/11 Tây Du VNG gặp gỡ những nhà sáng tạo nội dung và lan tỏa tựa game đến mọi người. Đến với sự kiện, khách mời sẽ được trải nghiệm game ngay tại gian hàng của Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới, nào là chọn Giới, làm nhiệm vụ Tân thủ đến trang trí Gia Trang, quay tướng đo nhân phẩm. Đặc biệt, người chơi sẽ trở thành “Tôn hành giả, giả hành Tôn” với hoạt động Hiệu ứng Tây Du.

Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới lần đầu tiên đến với sự kiện TikTok Awards 2023 nhưng thực sự đã cho thấy sự ưu ái, tình cảm của các fan “Tây Du” đến các nhà sáng tạo nội dung và khách mời. Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới sẽ luôn không ngừng nỗ lực, tiếp tục tạo nên nhiều hoạt động, sự kiện sáng tạo cho đông đảo người chơi và xây dựng cộng đồng Tây Du VNG ngày càng lớn mạnh.  

Xem thêm thông tin tại đây:

- Đăng ký ngay tại: https://tayduvng.onelink.me/APZn/PR 

- Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/taydu.vnggames  

- Trang chủ: https://taydu.vnggames.com

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục