24h
Yeah1 News

Chẳng cần visa, tận hưởng trọn vẹn không khí Hàn tại địa điểm "phá đảo" netizen tuần qua

Thứ năm, 13/07/2023 | 19:15 (GMT+7)

Nếu bạn là tín đồ của điện ảnh Hàn Quốc, một “mọt” Kpop hay đơn giản chỉ yêu mến Hallyu thời thượng, bạn không còn xa lạ hình ảnh khu phố trải đầy ánh đèn neon hay hàng quán phủ sóng bởi poster sao Hàn.

Nếu bạn đã từng mong muốn được đu thần tượng, tự “remake” những cảnh quay kinh điển ngay tại Việt Nam, xin chúc mừng, thời tới cản không kịp là đây!

Vừa qua, Tiger Soju lại lập cú “homerun” chấn động khi ra mắt siêu phẩm đậm chất “xứ sở kim chi” khi giới thiệu mô hình gastrobar đầu tiên tại cửa hàng tiện lợi, ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng bởi hệ bar độc lạ cực hút mắt, và đặc biệt hút luôn trái tim hàng triệu người hâm mộ ông hoàng Kpop, G-DRAGON.

Chẳng cần visa, tận hưởng trọn vẹn không khí Hàn tại địa điểm 'phá đảo' netizen tuần qua - ảnh 1

 

Vũng Tàu bỗng dưng xuất hiện một điểm đến gây “tan chảy” trái tim của nhiều fangirl , vô số người đang đi đường nhưng cũng không quên ghé vào check-in kèm lời nhận xét “Phố Hongdae tại Hàn nay bỗng đi lạc đến Việt Nam nên phải lưu lại mới được”

Chẳng cần visa, tận hưởng trọn vẹn không khí Hàn tại địa điểm 'phá đảo' netizen tuần qua - ảnh 2

Bên ngoài gây sang chấn lần 1, bước vào lại sang chấn lần 2. G-Dragon giờ đây không còn “ngự” trên những biển quảng cáo khổng lồ trên không nữa mà xuống luôn mặt đất. Vô số V.I.P chỉ chờ có cơ hội này để được nháy 101 kiểu ảnh cùng thần tượng

Đúng vậy, đây chính là mô hình gastro bar mà Tiger Soju mang đến, nơi vừa có thể thưởng thức Tiger Soju ngọt êm, vừa có thể check in cùng hội bạn tại background đèn neon cực cháy khi đi du lịch Vũng Tàu.

Chẳng cần visa, tận hưởng trọn vẹn không khí Hàn tại địa điểm 'phá đảo' netizen tuần qua - ảnh 3

Không chỉ có ở Vũng Tàu, mà mô hình Gastro Bar này còn là tụ điểm gặp mặt “hót hòn họt” trong tháng qua cho các dân chơi “Saigonese”. GenMZ như được quay lại thời trung học, nghe lại những bàn nhạc Hàn đình đám trong không gian chill đến từng milimet.

Không chỉ dựng hẳn những góc “cực riêng tư” để team hướng nội được vi vu đu idol, tân binh nhà Tiger Beer còn tạo ra địa điểm trendy bậc nhất với không gian sang xịn “over hợp” với những người chơi hệ “xã hội”. Gastro bar x GS25 được team hướng ngoại liệt kê vào danh sách “không thể bỏ lỡ” bởi lỡ giơ máy lên là không thể bỏ xuống được vì chắc chắn bạn sẽ mang về 101 tấm hình cực xuất thần về nhà.

Chẳng cần visa, tận hưởng trọn vẹn không khí Hàn tại địa điểm 'phá đảo' netizen tuần qua - ảnh 4

Màu ảnh hàn xẻng ngập tràn “kiwi” thế này, chẳng trách mà Tiger Soju Gastro Bar lại được dân tình săn đón đến vậy!

Netizen đùa vui rằng, V.I.P Việt quả là fandom may mắn nhất hệ mặt trời khi được Tiger Soju mang đến hàng loạt trải nghiệm “nonstop” từ tháng 4 đến nay. Sau loạt công bố đại sứ đầy chấn động cùng sự đổ bộ của Taeyang vào tháng 6 vừa qua, Tiger Soju tiếp tục đẩy nhiệt với sự xuất hiện của cực phẩm Gastro Bar, liệu  G-Dragon có thật sự trở thành màn kết sân của dòng bia chất ngất này.

Tạm gác lại những nghi vấn, G-Dragon vẫn đang đợi bạn ở GS25, còn chờ gì mà không lên giây cót và cùng hội bạn đi đu đưa idol đi phiên bản siêu to khổng lồ ở ngay mặt đất!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục