Yeah1 News

Bác sĩ 29 tuổi tiết lộ bí kíp “cua" vợ hotgirl: Chăm thả thính dạo, “vờ đau bụng” để kéo nàng về nhà riêng

Thứ tư, 05/04/2023 | 18:01 (GMT+7)

Lướt mạng xã hội vô tình nhìn thấy bức ảnh của "crush", bác sĩ 29 tuổi Hà Nội quyết tâm chinh phục người đẹp bằng "thủ đoạn" khiến các đấng mày râu cũng phải chào thua.

Mới đây, diễn đàn mạng xôn xao câu chuyện về một bác sĩ 29 tuổi Hà Nội hé lộ bí kíp cua người vợ xinh như hotgirl hiện tại của mình. Cụ thể, chia sẻ từ anh Nguyễn Tiến Dũng (29 tuổi, bác sĩ Khoa hồi sức tích cực) anh gặp vợ là chị Nguyễn Thị Mến (25 tuổi) cách đây hơn 2 năm. Được biết, trong thời gian đó, đàn trai vẫn đang trong mối quan hệ với bạn gái cũ, thỉnh thoảng có đến chỗ làm của bạn gái chơi và có biết chị Mến nhưng cả hai đều không có tình cảm. Sau khi chia tay bạn gái cũ, nam bác sĩ “bật chế độ độc thân”. Trong lúc lên Facebook anh Dũng vô tình nhìn thấy bức ảnh của chị Mến nhận ra "người quen cũ" và anh cảm thấy đây là mẫu người lý tưởng ở thời điểm hiện tại nên chủ động bắt chuyện làm quen.

Chân dung bác sĩ 29 tuổi có bí kíp cua 'crush' khiến ai cũng thán phục.
Chân dung bác sĩ 29 tuổi có bí kíp cua "crush" khiến ai cũng thán phục.
Để lấy lòng 'crush' anh Dũng tốn không ít công sức để chinh phục trái tim người đẹp
Để lấy lòng "crush" anh Dũng tốn không ít công sức để chinh phục trái tim người đẹp

Anh Dũng tâm sự: "Hồi ấy, mình hay comment dạo trên Facebook, nhiều người thả haha, trong đó có cả vợ. Mình túm ngay cơ hội, đêm hôm đấy nhắn tin luôn: Tại sao em lại thả biểu tượng cười với anh, em có biết như vậy làm anh rất đau lòng không?".

Bác sĩ 29 tuổi tiết lộ bí kíp “cua' vợ hotgirl: Chăm thả thính dạo, “vờ đau bụng” để kéo nàng về nhà riêng - ảnh 4

Sau khoảng thời gian nhắn tin, nhận thấy chị Mến cũng có cảm tình, Anh Dũng nảy ra suy nghĩ “lặn mất tăm” một thời gian, xem cô gái có cảm thấy nhớ nhung không. Quả nhiên, sự biến mất bất ngờ của Dũng khiến Mến bồn chồn, lo lắng. Lúc ấy, cô nhận ra bản thân có cảm tình với chàng bác sĩ duyên dáng kia từ lúc nào.

Bác sĩ 29 tuổi tiết lộ bí kíp “cua' vợ hotgirl: Chăm thả thính dạo, “vờ đau bụng” để kéo nàng về nhà riêng - ảnh 5

Sau nhiều lần thử lòng bạn gái, anh Dũng tìm đủ mọi cách chinh phục người yêu. Nhiều lần đi xem phim về, lấy cớ để được ở cạnh bạn gái lâu hơn Dũng rủ .Mến về nhà riêng vì khi đó đã muộn, phòng trọ đóng cửa nhưng bị cô từ chối thẳng thừng. Lần khác, khi đang ngồi cafe tại Hồ Tây, anh Dũng nảy ra sáng kiến vờ đau bụng” để kéo nàng về nhà riêng.

Nam bác sĩ 29 tuổi kể: "Đang tình cảm thì có tiếng còi công an đuổi, thôi lại lên xe về, nghĩ hôm nay ra khơi lại không có cá rồi. Đúng lúc ấy đầu mình lại nhảy số, bảo vợ: Thôi em ơi, nhà anh cũng gần đây, anh buồn đi vệ sinh quá. Mình mới đưa vợ về nhưng vợ cứ đứng ngoài cửa. Mình bảo, em cứ vào đây xoa bụng anh xem như thế nào. Nhưng không, cô ấy tỉnh lắm, mình đành cúp đuôi, lái xe đưa vợ về".

Cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ sau 3 tháng hẹn hò
Cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ sau 3 tháng hẹn hò
Bác sĩ 29 tuổi tiết lộ bí kíp “cua' vợ hotgirl: Chăm thả thính dạo, “vờ đau bụng” để kéo nàng về nhà riêng - ảnh 7

Tìm hiểu được khoảng thời gian, nhận thấy tình cảm đã bền chặt, anh Dũng đưa bạn gái về nhà ra mắt. Đại gia đình 2 bên ai cũng hài lòng về “cô dâu” nên mọi người nhanh chóng cho cặp đôi tiến tới làm đám cưới. Được biết, vào tháng 12/2022, anh Dũng và chị Mến làm lễ thành hôn sau 3 tháng tìm hiểu. Chuyện tình lãng mạn của cặp đôi sau khi được chia sẻ nhanh chóng nhận về nhiều lời chúc tốt đẹp của cộng đồng mạng, ai nấy đều ngưỡng mộ cách tán gái siêu đỉnh của anh chồng để có được cô gái là hình mẫu lý tưởng của bản thân.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: bác sĩ   hotgirl   CHUYỆN VỢ CHỒNG  

Cùng chuyên mục