24h
Yeah1 News

Nhóm nhạc nữ đình đám bị khui chuyện tình "bách hợp" giữa 3 thành viên?

Thứ tư, 08/05/2024 | 13:00 (GMT+7)

Nhóm nhạc nữ nổi tiếng mới đây đã gây sốc khi bị phanh phui mối tình "bách hợp" giữa chính các thành viên trong nhóm.

Gần đây, cộng đồng mạng đã dậy sóng trước câu chuyện tình tay ba đầy rắc rối giữa ba thành viên của nhóm nhạc nữ SNH48. Thẩm Tiểu Ái, một thành viên trong nhóm đã chia sẻ trên mạng xã hội về việc cô chia tay với thành viên Lục Tân Di vì nửa kia đã phản bội cô bằng việc có mối quan hệ "ngoài luồng" bới một thành viên khác trong nhóm là Vương Ngọc Thần. Thông tin về mối quan hệ "bách hợp" này đã gây xôn xao và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng Châu Á.

Nhóm nhạc nữ đình đám bị khui chuyện tình 'bách hợp' giữa 3 thành viên? - ảnh 1

SNH48 hoạt động theo mô hình tương tự nhóm nhạc Nhật Bản AKB48, với sự tham gia của các thành viên nữ. Thẩm Tiểu Ái đã là thành viên của SNH48 suốt 7 năm, trong khi Lục Tân Di chỉ mới gia nhập được hơn 2 năm rưỡi.

Về câu chuyện của nhóm SNH48, đầu tháng 5, Tiểu Ái đã chia sẻ một sự kiện gây sốc trên mạng xã hội, tiết lộ rằng cô đã từng có mối quan hệ với một cô gái nhưng hiện đã chia tay. Cô tiếp tục kể về việc đã hẹn hò với Tân Di suốt hơn 2 năm rưỡi, nhưng mối quan hệ này kết thúc khi một "người thứ ba" xen vào. Theo chia sẻ trên Weibo của Tiểu Ái, Tân Di và Ngọc Thần đã có những hành động thân mật trước mặt cô dù lúc đó cả hai đang trong quan hệ hẹn hò.

Nhóm nhạc nữ đình đám bị khui chuyện tình 'bách hợp' giữa 3 thành viên? - ảnh 2

“Tôi đã nghi ngờ về mối quan hệ giữa 2 người, đã hỏi đi hỏi lại bạn 4 lần và đều nhận về chung câu trả lời: 'bạn, bạn cùng phòng. Thế là một ngày nọ, cô ấy rủ bạn đi ăn cùng. Để không làm hai bạn khó xử, tôi giả vờ như không có chuyện gì. Có một lần, khi tôi đến để ăn tối chung với cả nhóm thì hai bạn đang livestream ngay trước mặt tôi. Tôi đã chịu đựng nỗi đau trong khi nhìn 2 bạn livstream . Sau khi phát sóng, cô ấy đã tựa vào vai bạn. Tôi đã không kìm được và nhắn tin cho bạn, 'Hai người có cần phải dựa vào nhau ngay cả sau khi livestream không?...".

Nhóm nhạc nữ đình đám bị khui chuyện tình 'bách hợp' giữa 3 thành viên? - ảnh 3

Sau phát ngôn của nữ ca sĩ, mạng xã hội đã dậy sóng với nhiều bình luận trái chiều về mối tình tay 3 bách hợp đầy rắc rối này. Hiện phía Tân Di và Ngọc Thần vẫn chưa đưa ra phản hồi.

Nhóm nhạc thần tượng Trung Quốc SNH48  là một trong những nhóm nhạc nữ thần tượng đình đám của Trung Quốc. Với số lượng thành viên tới 26 người ở thế hệ đầu tiên, SNH48 là nhóm nước ngoài thứ ba trong đại gia đình nhóm nhạc nữ thần tượng Nhật Bản AKB48.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: nhóm nhạc   thành viên   bách hợp  

Cùng chuyên mục