24h
Yeah1 News

Nhóm nhạc K-pop Tempest có Hanbin chọn TP.HCM ra mắt live concert đầu tiên

Thứ sáu, 26/04/2024 | 10:25 (GMT+7)

Mới đây, nhóm Tempest xác nhận có tour lưu diễn vòng quanh thế giới riêng trong năm 2024 và lựa chọn TP.HCM là nơi tổ chức live concert đầu tiên trong sự nghiệp.

Nhóm nhạc nam thần tượng Hàn Quốc có thành viên người Việt Hanbin – Tempest xác nhận lựa chọn TP.HCM là nơi tổ chức live concert đầu tiên trong sự nghiệp vào lúc 19:00 ngày 15-6 sắp tới, tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Số 1 Lữ Gia, phường 15, Quận 11). 

Đêm nhạc tại TP.HCM là sự kiện bắt đầu cho tour lưu diễn toàn cầu đầu tiên trong sự nghiệp của Tempest, mang tên “World Premier: The First Eve Live 2024 Tempest Concert [T-Our: Tempest Voyage]”, nhằm mục đích mang hình ảnh và âm nhạc của nhóm đến gần hơn với khán giả, người hâm mộ. Không như đa số các nhóm nhạc Hàn Quốc khác thường tổ chức live concert ra mắt tại quê nhà, Tempest là nhóm nhạc thần tượng K-pop ngoại lệ duy nhất lựa chọn Việt Nam là điểm đến bắt đầu cho world tour đầu tiên trong sự nghiệp. 

Hơn 2 năm kể từ ngày debut, Tempest đã cho ra mắt 4 EP và 1 đĩa đơn, góp mặt trình diễn, đạt nhiều thành tích ấn tượng trong những lễ hội âm nhạc, lễ trao giải quy mô quốc tế, sở hữu lượng fan đông đảo khắp thế giới. Tuy nhiên, đến nay các chàng trai nhà bão vẫn chưa có tour lưu diễn quốc tế riêng. Điều này khiến cộng đồng người hâm mộ của nhóm không khỏi chờ mong và liên tục hối thúc công ty chủ quản. 

Đây là món quà bất ngờ mà nhóm nhạc và ê kíp dành tặng cho khán giả Việt. Là nhóm nhạc thần tượng K-pop hiếm hoi sở hữu thành viên người Việt gặt hái được nhiều thành công tại thị trường nội địa Hàn Quốc lẫn Quốc tế, lựa chọn Việt Nam là điểm đến bắt đầu world tour đầu tiên trong sự nghiệp của Tempest được đánh giá là quyết định thông minh từ phía công ty chủ quản và ban tổ chức concert, kỳ vọng sẽ đáp ứng được mục tiêu kép, cả về nguồn thu lẫn hiệu ứng cộng đồng.

Nhóm nhạc K-pop Tempest có Hanbin chọn TP.HCM ra mắt live concert đầu tiên - ảnh 1

Thông tin Đêm nhạc Tempest lần đầu được thực hiện tại Việt Nam nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người trẻ yêu nhạc nói chung, cộng động người hâm mộ của nhóm nói riêng. Bên cạnh những bản hit gắn liền với tên tuổi của nhóm, việc sở hữu một thành viên người Việt trong đội hình khiến người hâm mộ càng trông đợi Tempest sẽ thể hiện nhiều ca khúc tiếng Việt trong đêm diễn. 

Nhóm nhạc K-pop Tempest có Hanbin chọn TP.HCM ra mắt live concert đầu tiên - ảnh 2

Theo lịch trình cập nhật đến hiện tại, Tempest chỉ có một đêm diễn duy nhất tại Nhà thi đấu Phú Thọ vào tối 15-6. 

Thông tin chi tiết về lịch trình hoạt động của Tempest tại Việt Nam, danh sách bài hát thể hiện, sơ đồ chỗ ngồi, hạng vé, giá vé và các quyền lợi đi kèm,…sẽ được ban tổ chức cập nhật đến khán giả trong thời gian sắp tới. 

Đây là lần thứ hai Tempest đến Việt Nam. Lần đầu tiên là vào tháng 12/2023 tại Lễ hội Âm nhạc Quốc tế HOZO, với vai trò headliner. Đêm trình diễn nghệ thuật đặc sắc với sự góp mặt của nhóm nhạc “nhà bão” đã tạo nên nhiều cơn “rung chấn” giữa trung tâm Quận 1 (TP.HCM), thu hút hàng chục nghìn khán giả trẻ cuồng nhiệt cùng âm nhạc.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Tempest   Hanbin  

Cùng chuyên mục