24h
Yeah1 News

BlackPink bị ném gấu bông nghi gắn camera quay lén lên sân khấu, Lisa có màn xử lý cao tay?

Thứ hai, 29/05/2023 | 11:13 (GMT+7)

Pha xử lý nhanh chóng của Lisa trước việc xâm phạm đời tư nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Tối 27/5, một đoạn clip được tăng tải cho thấy phản ứng của Lisa trước món quà có gắn camera quay lén được nhiều cư dân mạng Trung Quốc quan tâm. Trong đoạn clip, một khán giả đã ném chú gấu bông lên sân khấu tại đêm nhạc thuộc tour diễn vòng quanh thế giới: Born Pink.

Lisa đã nhanh chóng phát hiện điều bất thường của món quà. Nghi ngờ con gấu bông có camera, thành viên nhóm nhạc BlackPink nhanh chóng trả lại món quà cho khán giả để tránh những vấn đề phát sinh xảy ra. 

Lisa nhanh chóng trả lại gấu bông cho khán gải.
Lisa nhanh chóng trả lại gấu bông cho khán gải.

Pha xử lý nhanh nhẹn của Lisa nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả vì đã giúp nhóm tránh khỏi việc bị rò rỉ những hình ảnh riêng tư. Việc nhiều nghệ sĩ Hàn bị xâm phạm đười tư đã trở thành một vấn đề sốt trong thời gian gần đây. Nhiều người hâm mộ mong muốn quản lý và công ty phải có nhiều biện pháp bảo vệ hơn nữa sự an toàn của các thành viên. 

Được biết, đoạn video nói trên nhanh chóng thu về lượng tương tác khủng ngay khi vừa được đăng lên trên mạng xã hội Weibo. Chỉ trong thời gian ngắn, từ khóa "Món đồ được ném lên sân khấu có gắn camera" còn leo thẳng lên vị trí số 1 trên hot search Weibo (bảng giải trí).

Món quà nghi có gắn camera.
Món quà nghi có gắn camera.

Cuối tháng 10/2021, YG đã thông báo về việc BLACKPINK dừng nhận quà bằng hiện vật từ fan. Nhiều khán giả cho rằng, đây là động thái bảo vệ các thành viên trong nhóm nhạc của YG trước tình trạng một số khán giả gửi những món đồ gây hại cho nhóm, thậm chí gắn camera quay lén trong quà tặng.

Ảnh: Tổng hợp. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: LISA   Blackpink   quay lén   Gấu Bông  

Cùng chuyên mục