Yeah1 News

Trang phục tái chế độc đáo của thí sinh Miss Earth Việt Nam 2023

Chủ nhật, 17/09/2023 | 16:15 (GMT+7)

Tập 2 có tên gọi Đánh thức mầm xanh của series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023 gây ấn tượng mạnh mẽ với khản giả với trang phục của các thí sinh.

Tập 2 có tên gọi Đánh thức mầm xanh của series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh vừa lên sóng vào 20h tối qua (16/9/2023) với thử thách Gen Z với tình yêu thiên nhiên và môi trường sẽ là tâm điểm để BGK quyết định chọn ra 36 thí sinh bước vào Vòng bán kết của cuộc thi. 

Bên cạnh phần thuyết trình về thông điệp, hiểu biết cá nhân của thí sinh về môi trường, khán giả sẽ chứng kiến những bộ trang phục rất độc đáo và thú vị của các thí sinh được làm hoàn toàn từ những vật liệu tái chế như bao nilon, túi xốp, hạt nhựa, giấy chống cháy, vải vụn… 

Đây có thể xem là một bộ sưu tập đầy sắc màu gắn với thông điệp bảo vệ môi trường mà các thí sinh Gen Z muốn lan tỏa đến khán giả. 
Đây có thể xem là một bộ sưu tập đầy sắc màu gắn với thông điệp bảo vệ môi trường mà các thí sinh Gen Z muốn lan tỏa đến khán giả. 

Các thí sinh của Miss Earth Việt Nam 2023 đã mang đến những bộ trang phục cực kỳ lung linh trên sàn catwalk, nhưng cũng rất đúng với thông điệp ME loves TREE mà cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023 muốn truyền tải. Với rất nhiều loại chất liệu tái chế khác nhau từ lon nước, vỏ chai nhựa, túi nilon, tấm phông bạt, vải cũ… đã làm nên nhiều mảng màu sắc cho các bộ trang phục của thí sinh. 

Và hành trình của các cô gái ấy vẫn đang rất kịch tính sau những tập phát sóng đầu tiên của series truyền hình thực tế với tên gọi Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh. 

Theo kế hoạch của đơn vị nắm giữ bản quyền và tổ chức Miss Earth Việt Nam 2023 – TNA Entertainment, vòng Bán kết của cuộc thi Miss Earth Việt Nam sẽ bao gồm 10 tập, được phát sóng trực tiếp định kỳ vào mỗi thứ Ba và thứ Bảy hàng tuần độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và Kênh Youtute chính thức của cuộc thi tại địa chỉ:  https://www.youtube.com/@missearthvietnamofficial,, kể từ ngày 12/9/2023.

Tập 9, cũng là tập đặc biệt - Đêm Chung kết của cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023 dự kiến diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh và được phát sóng trực tiếp vào ngày 14/10/2023. 

Dưới đây là thông tin của những bộ trang phục tái chế nổi bật của các thí sinh:

Thí sinh Nguyễn Hoài Linh (SBD:001)
Thí sinh Nguyễn Hoài Linh (SBD:001)

Thí sinh Nguyễn Hoài Linh (SBD:001) cho biết ý tưởng in hai dòng chữ Healthy và Earth trên trang phục, chính là muốn nhắc nhở mọi người về thông điệp một trái đất cần khỏe mạnh. 

Thí sinh Phạm Như Quỳnh (SBD: 043)
Thí sinh Phạm Như Quỳnh (SBD: 043)

Phạm Như Quỳnh (SBD: 043) lại làm khán giả bất ngờ với một mẫu thiết kế Khát vọng xanh của bạn Trọng Khang- đang là sinh viên khoa Thiết kế của Đại học Hutech. 

thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Trang (SBD: 030)
thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Trang (SBD: 030)

Một chiếc áo dài với tên gọi Việt Nam in denim mang đến một vẻ đẹp táo bạo cho trang phục truyền thống của Việt Nam được mặc bởi thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Trang (SBD: 030). Cùng với đó, NTK trẻ Nguyễn Thanh Sơn còn tạo hình bản đồ Việt Nam trên thân áo để ai cũng có thể nhận diện về thông điệp - Việt Nam chúng ta đang từng ngày cải thiện môi trường sống để luôn tươi đẹp. Mẫu trang phục này được làm toàn bộ từ 63 mảnh vải jeans cũ…

thí sinh Hoàng Thị Kim Chi (SBD: 037)
thí sinh Hoàng Thị Kim Chi (SBD: 037)

Với chất liệu là giấy dán tường chống cháy, NTK trẻ Trần Quốc Dũng muốn chuyển tải thông điệp bảo vệ rừng với bộ trang phục trên người của thí sinh Hoàng Thị Kim Chi (SBD: 037), nhất là khi thế giới trong những ngày vừa qua chứng kiến rất nhiều vụ cháy rừng khủng khiếp. 

thí sinh Phạm Thị Yến (SBD: 005
thí sinh Phạm Thị Yến (SBD: 005

Mẫu thiết kế của NTK trẻ Ada Anh Trương được làm từ hộp nhựa dùng một lần và túi nilon, thật sự đã làm nổi bật thí sinh Phạm Thị Yến (SBD: 005). Phạm Thị Yến chia sẻ: “Mình rất tự hào khi mặc lên bộ trang phục này, vì không chỉ mang ý nghĩa bảo vệ môi trường mà bộ trang phục còn rất đẹp. Đây cũng là cách mà mình muốn nói với mọi người rằng trang phục tái chế hoàn toàn có thể làm bạn tự tin khi đứng trước đám đông”. 

thí sinh Lương Thị Trúc Hà (024)
thí sinh Lương Thị Trúc Hà (024)

Là một mẫu trong BST của NTK La Phạm được lấy cảm hứng từ kiến trúc đền chùa và miếu ở Huế, thí sinh Lương Thị Trúc Hà (024) cho biết mình rất ấn tượng với trang phục này vì mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam. Bộ trang phục được làm từ hai chất liệu chính là vải gai dầu và lụa satin

Thí sinh Trương Thị Thùy Trang (SBD: 078) t
Thí sinh Trương Thị Thùy Trang (SBD: 078) t

Quạt làm từ lá cọ khô, còn phần còn lại của trang phục được làm từ túi nilon, vỏ chai nhựa, vải giấy tái chế… Thí sinh Trương Thị Thùy Trang (SBD: 078) tiết lộ đây là một mẫu thiết kế được được NTK Dương Phạm Trí lấy cảm hứng từ Việt Phục- những bộ trang phục của người Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử. 

thí sinh Võ Ngọc Châu (SBD: 045)
thí sinh Võ Ngọc Châu (SBD: 045)

Lấy cảm hứng từ những chuyến đi lặn biển và phát hiện ra những rác thải dưới đáy biển đang làm ảnh hưởng hệ sinh thái biển cực kỳ nặng nề, thí sinh Võ Ngọc Châu (SBD: 045) cùng với NTK trẻ Nguyễn Đăng Khoa đã tạo nên bộ trang phục mang đậm dấu ấn của thông điệp bảo vệ môi trường biển.

thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang (SBD: 062)
thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang (SBD: 062)

Với tên gọi là Món quà của mẹ, mẫu thiết kế của thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang (SBD: 062) được chính mẹ ruột thiết kế tặng để đi thi Miss Earth Việt Nam 2023. Bộ trang phục được làm từ các trang phục cũ, nhưng với Thu Trang là cả một niềm tự hào: “Mẹ mình từng có 15 năm làm về thời trang nên mình rất tự tin mặc lên trang phục do mẹ thiết kế. Và mình cũng hạnh phúc vì cảm giác mặc bộ trang phục lên giống như được tiếp thêm sức lực và tình yêu thương từ gia đình!”.

thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Tiên (SBD: 032)
thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Tiên (SBD: 032)

Một bộ trang phục được làm hoàn toàn từ chai và ly nhựa đã qua sử dụng, nhưng vẫn khiến thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Tiên (SBD: 032) lấp lánh trên sàn catwalk của Miss Earth Việt Nam 2023. .

thí sinh Hồ Thụy Yến Nhi (SBD: 073)
thí sinh Hồ Thụy Yến Nhi (SBD: 073)

Hiện đang là Chủ nhiệm của CLB Thời trang của Đại học Văn Hiến, nên ý tưởng về các mẫu thời trang đối với thí sinh Hồ Thụy Yến Nhi (SBD: 073) luôn rất phong phú. Bộ trang phục mà Yến Nhi mặc có tên gọi là Rừng vàng Biển bạc với phần chân váy là rừng còn phần thân trên đại diện cho biển với các hạt ngọc trai đính kèm. Bộ trang phục được Yến Nhi và các bạn trong CLB Thời trang làm hoàn toàn từ các hạt nhựa lấy từ các vựa ve chai cùng với các mảnh vải jeans cũ…

thí sinh Đỗ Thị Lan Anh (SBD: 063)
thí sinh Đỗ Thị Lan Anh (SBD: 063)

Là một mẫu trong BST Dead Coral (San hô chết) của NTK Linh Hoàng, bộ trang phục do thí sinh Đỗ Thị Lan Anh (SBD: 063) trình diễn được làm từ lon sữa tái chế, chỉ tơ, sợi quang học thừa từ các công trình xây dựng… Mẫu trang phục này theo tiết lộ của Lan Anh giống như một cây san hồ ở dưới đáy biển. Và thông điệp mà bộ trang phục muốn lan tỏa chính là mong muốn mọi người gìn giữ môi trường biển trong sạch nhất…

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục