24h
Yeah1 News

Hoa hậu H’Hen Niê hóa Phượng hoàng lửa trên sàn diễn thời trang

Thứ ba, 12/09/2023 | 08:40 (GMT+7)

Hoa hậu H’Hen Niê khoe vóc dáng săn chắc cùng thần thái quyền lực khi đảm nhận vị trí vedette cho bộ sưu tập “Nguyệt hồi” của NTK Kiên Vũ.

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê thu hút sự chú ý của công chúng khi đảm nhận vị trí kết màn cho bộ sưu tập “Nguyệt hồi” của NTK Kiên Vũ tại Fashion show “Tinh hoa cố đô” diễn ra tại Hoa Lư, Ninh Bình.

Hoa hậu H’Hen Niê hóa Phượng hoàng lửa trên sàn diễn thời trang - ảnh 1

Hoa hậu H’Hen Niê hoá Phượng hoàng lửa trong thiết kế cùng tên của NTK Kiên Vũ. Phần thân trên với những đường cut out táo bạo giúp người đẹp Ê đê khoe trọn vòng eo săn chắc, đường cong nóng bỏng. 

Hoa hậu H’Hen Niê hóa Phượng hoàng lửa trên sàn diễn thời trang - ảnh 2

Chân váy được rã mảnh 5 miếng với các chi tiết bèo nhún, đính kết tỉ mỉ, tượng trưng cho chiếc đuôi phượng hoàng. Cách phối màu ombre đỏ đen mang dụng ý về dòng chảy thời gian, dọc thân váy được đính kết tỉ mỉ bằng đá bắt sáng tạo hiệu ứng thị giác độc đáo khi nàng hậu sải bước.

Hoa hậu H’Hen Niê hóa Phượng hoàng lửa trên sàn diễn thời trang - ảnh 3

Ở Hoa hậu H’Hen Niê luôn toát lên tinh thần hiện đại, tự tin, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, dám thay đổi, phá vỡ các rào cản, nhưng vẫn luôn giữ được một tâm hồn đẹp và bản sắc truyền thống riêng. Đó chính là ý tưởng, thông điệp mà NTK Kiên Vũ muốn gửi gắm vào bộ trang phục.

Hoa hậu H’Hen Niê hóa Phượng hoàng lửa trên sàn diễn thời trang - ảnh 4

Á hậu Thủy Tiên mở màn cho bộ sưu tập với thiết kế mô phỏng chiếc đèn lồng con cá từng là tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt. Bộ trang phục sử chất liệu organza trong suốt, đan chéo thủ công mang đặc trưng của những làng nghề đan lát Việt Nam. Điểm nhấn của thiết kế là chi tiết con cá được đính kết tỉ mỉ như những tia sáng của đèn lồng.

Hoa hậu H’Hen Niê hóa Phượng hoàng lửa trên sàn diễn thời trang - ảnh 5

“Nguyệt hồi” được lấy cảm hứng từ ánh trăng kỉ niệm dõi theo hành trình trưởng thành của mỗi người. BST gồm 30 thiết kế dạ hội và vest mang hàm lượng sáng tạo cao và được NTK Kiên Vũ dành nhiều tâm huyết trong từng chi tiết. Với kỹ thuật dựng rập và draping 3D và tinh tế trong cách xếp nhún vải, NTK đã mang đến vẻ đẹp bồng bềnh và lãng mạn cho các thiết kế.

Theo NTK Kiên Vũ, “Nguyệt hồi” là sự giao thoa giữa văn hóa truyền thống với hơi thở đương đại, giữa quá khứ với hiện tại, giữa xu hướng với cá tính độc đáo. Bên cạnh đó, BST còn truyền tải thông điệp về thời trang bền vững ở việc sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường.

NTK Kiên Vũ từng gây ấn tượng với hàng loạt bộ sưu tập thời trang “INTELLO”, “VIRGINIE”, “GUI”, “Chạm”, “Linh Sắc”… NTK đến từ Hải Phòng này được nhận định là có màu sắc cá tính độc đáo trong thời trang. Những thiết kế của Kiên Vũ đã xuất hiện và gây ấn tượng tại nhiều sàn diễn quốc tế ở Bangkok, Dubai, Hàn Quốc, Anh.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: H’Hen Niê   NTK Kiên Vũ  

Cùng chuyên mục