24h
Yeah1 News

Hải Yến cùng Miss Global Vietnam 2022 Đoàn Hồng Trang kết hợp trên sàn diễn Vietnam Future Fashion Show

Thứ sáu, 17/05/2024 | 16:19 (GMT+7)

Tại Vietnam Future Fashion Show diễn ra vào tháng 6 tới, mẫu nhí Hải Yến catwalk cùng Hoa Hậu Đoàn Hồng Trang trong BST Color.

Trong dịp trình diễn thiết kế của Huỳnh Hữu Tài, mẫu nhí diễn cùng Miss Global Vietnam 2022 Đoàn Hồng Trang. 

Hải Yến cùng Miss Global Vietnam 2022 Đoàn Hồng Trang kết hợp trên sàn diễn Vietnam Future Fashion Show - ảnh 1

Nói về lý do chọn Hải Yến cho màn trình diễn quan trọng, Huỳnh Hữu Tài chia sẻ: "Tôi chọn Hải Yến làm Firt face vì nét diễn của Yến rất độc đáo và tinh tế. Mẫu nhí có đôi mắt sắc nét như một model quốc tế".

Hải Yến cùng Miss Global Vietnam 2022 Đoàn Hồng Trang kết hợp trên sàn diễn Vietnam Future Fashion Show - ảnh 2

Với “My color“ Huỳnh Hữu Tài muốn hướng tới sự đa dạng về sắc màu, sự tươi mới. Với những gam màu nổi trội hay đơn giản là những màu của cuộc sống đời thật mà chúng ta đã từng trải qua hằng ngày, BST muốn nói lên những điều ý nghĩa tích cực đến cuộc sống này, chúng ta luôn cô gắng để trở nên tốt đẹp. Mỗi ngày là một cơ hội mới để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và theo đuổi ước mơ của bạn. Hãy sống đủ màu sắc tận hưởng nó trở nên tươi mới hơn và hiện hữu hơn .

Anh kỳ vọng show diễn này là sự nỗ lực không ngừng nghĩ của mình để theo đuổi ước mơ làm thời trang. Huỳnh Hữu Tài cũng muốn mang đến những điều mới lạ và cách riêng muốn truyền tải màu sắc là nguồn cảm hứng vô tận, là linh hồn của cuộc sống.

Nói về sự nỗ lực của mình ở show diễn, Huỳnh Hữu Tài trải lòng thêm: "Đó là quá trình tài lao động vất vả từ nghề makeup mà tôi đang làm. Tuy nhiên, vì quá đam mê với thời trang, tôi phải làm việc nhiều hơn nhận công việc hơn để tích góp và có kinh phí thực hiện ước mơ của riêng mình bấy lâu nay còn dang dở".

Hải Yến cùng Miss Global Vietnam 2022 Đoàn Hồng Trang kết hợp trên sàn diễn Vietnam Future Fashion Show - ảnh 3

Với Hải Yến, Huỳnh Hữu Tài nói anh rất yên tâm để giao vị trí quan trọng cho mẫu nhí lần này. Anh đánh giá cao Hải Yến vì phong cách làm làm việc chuyên nghiệp và luôn lắng nghe những góp ý từ phía ê kíp.

Dịp này, Hải Yến cũng được ê kíp của Huỳnh Hữu Tài tung bộ ảnh mới. Cô diện thiết kế của Huỳnh Hữu Tài với tông vàng chủ đạo. Mẫu nhí thể hiện được phong thái sắc lạnh và tôn thiết kế.

Bộ ảnh cũng đánh dấu màn trở lại của Hải Yến với nghệ thuật. Mẫu nhí hi vọng show diễn sắp tới của mình sẽ gặt hái được nhiều thành công và mang lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Hải Yến cùng Miss Global Vietnam 2022 Đoàn Hồng Trang kết hợp trên sàn diễn Vietnam Future Fashion Show - ảnh 4

Năm nay, Hải Yến bước sang tuổi 12 và đã có kinh nghiệm sải bước trên nhiều sàn diễn thời trang.

Hải Yến có niềm đam mê với diễn xuất, ca hát, thời trang... Hải Yến từng tham gia show My Deam 2, 3, Vườn âm nhạc của HTV... Về thời trang, Hải Yến tham gia Bangkok International Fashion Week, Lễ hội Tết Việt kid Fashion show.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục