24h
Yeah1 News

Choáng ngợp trước bối cảnh cầu kỳ về lễ đường trong mơ ngay tại Tòa nhà từng đón Tổng thống Obama sang thăm Việt Nam

Thứ ba, 10/10/2023 | 10:30 (GMT+7)

Những hình ảnh đầu tiên về không gian trình diễn cho Private Wedding Fashion Show LOVE No.3 của NTK Lê Thanh Hòa được hé lộ.

Những ngày qua, NTK Lê Thanh Hòa tất bật chuẩn bị những khâu cuối cùng cho Private Wedding Fashion Show, sẽ ra mắt vào ngày 15/10 tới. Tiếp nối câu chuyện bất tận về tình yêu đầy thành công của LOVE No.1, LOVE No.2 trước đó, bộ sưu tập LOVE No.3 hứa hẹn sẽ mang đến một sàn diễn và loạt thiết kế mãn nhãn. 

Choáng ngợp trước bối cảnh cầu kỳ về lễ đường trong mơ ngay tại Tòa nhà từng đón Tổng thống Obama sang thăm Việt Nam - ảnh 1

Trong những hình ảnh được hé lộ, sàn diễn LOVE No.3 tái hiện phong cảnh rừng mưa và các loài thực vật nhiệt đới. NTK Lê Thanh Hòa cho biết, ý tưởng chủ đạo của show diễn lần này vẫn đến từ sức sống dồi dào, mãnh liệt của thiên nhiên và của tình yêu. 

Choáng ngợp trước bối cảnh cầu kỳ về lễ đường trong mơ ngay tại Tòa nhà từng đón Tổng thống Obama sang thăm Việt Nam - ảnh 2

Toàn bộ phần sàn diễn sẽ được phủ màu xanh tươi mát, điểm xuyết sắc màu của các loại hoa tươi ngoại nhập. Điểm nhấn của show là thác nước cao bằng ba tầng lầu, được dựng ở ngay sân khấu chính.

Choáng ngợp trước bối cảnh cầu kỳ về lễ đường trong mơ ngay tại Tòa nhà từng đón Tổng thống Obama sang thăm Việt Nam - ảnh 3

Đặc biệt, để phù hợp với concept, ghế ngồi của khách mời sẽ được làm theo phong cách bàn tiệc cưới, nhằm tạo cảm giác lãng mạn, chân thật như tham dự một lễ đường thật sự. Ngoài ra, show diễn còn có sự kết hợp giữa không gian “thực cảnh" và công nghệ trình chiếu, ánh sáng hiện đại bậc nhất hiện nay. Vì concept khá cầu kỳ, phức tạp, công đoạn set-up, thi công đã bắt đầu trước show diễn một tuần. 

Choáng ngợp trước bối cảnh cầu kỳ về lễ đường trong mơ ngay tại Tòa nhà từng đón Tổng thống Obama sang thăm Việt Nam - ảnh 4

“Câu chuyện thời trang lần này sẽ diễn ra dưới bóng mát của rừng xanh, nơi tình yêu được nuôi dưỡng, tạo nên một thế giới riêng biệt của sự say đắm và nồng nàn. Tôi muốn những gì mình gửi gắm trong thiết kế sẽ được cảm nhận tốt nhất trên nền yếu tố tự nhiên như: mạnh mẽ tựa thác nước đổ, đến nhẹ nhàng và lãng mạn như những chiếc lá đong đưa trong gió”, NTK Lê Thanh Hòa chia sẻ. 

Choáng ngợp trước bối cảnh cầu kỳ về lễ đường trong mơ ngay tại Tòa nhà từng đón Tổng thống Obama sang thăm Việt Nam - ảnh 5

Show sẽ diễn ra ngoài trời, trên tầng thượng của một trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng bậc nhất TP HCM. Vì không gian có hạn, Lê Thanh Hòa cho biết ban tổ chức chỉ có thể mời 100 khách VIP. Các celeb thân thiết của anh có thể sẽ không góp mặt trên thảm đỏ như mọi khi, nhưng sẽ có một vai trò đặc biệt khác không kém dành cho họ. Lần đầu tiên tổ chức show cá nhân để giới thiệu một bộ sưu tập váy cưới, Lê Thanh Hòa cho biết anh muốn tập trung tối đa vào chất lượng chứ không phải số lượng để đảm bảo mang đến những trải nghiệm đặc biệt dành cho các khách mời của mình. 

Công chúng yêu thời trang cũng tiếp tục chờ đợi sự xuất hiện của những thiết kế mang đậm dấu ấn Lê Thanh Hòa. LOVE No.3 được dự đoán sẽ mang đến hơn 30 mẫu váy cưới kết hợp giữa yếu tố thanh lịch, tinh tế kinh điển cùng những xu hướng thời trang đang thịnh hành.

Private Wedding Fashion Show của NTK Lê Thanh Hòa diễn ra vào ngày 15/10 tại GEM Center TP. Hồ Chí Minh. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: NTK Lê Thanh Hòa  

Cùng chuyên mục