24h
Yeah1 News

Bộ sưu tập Phương Đông Rực rỡ: Sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và đương đại

Thứ ba, 10/10/2023 | 13:37 (GMT+7)

Sử dụng chất liệu thiên nhiên thân thiện với môi trường như gấm, lụa, tafeta, các thiết kế trong bộ sưu tập này không chỉ truyền tải thông điệp thời trang mà còn thể hiện sự tinh tế và độc đáo.

Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Á Đông qua sự kết hợp giữa hơi thở đương đại và những thiết kế độc đáo, hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng của thương hiệu VUNGOC &SON đã mang đến một bộ sưu tập Phương Đông Rực rỡ cho giới mộ điệu thời trang.

Bộ sưu tập Phương Đông Rực rỡ: Sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và đương đại - ảnh 1

Bộ sưu tập Phương Đông Rực rỡ của VUNGOC &SON đã diễn ra tại phố cổ Hội An, nơi mà những thiết kế đậm chất Á Đông được trình làng. Đặc trưng và nổi bật trong bộ sưu tập này là những họa tiết mang âm hưởng Á Đông, được biến tấu đa dạng trên các chất liệu khác nhau. Trong đó, họa tiết lá tre được hai nhà thiết kế lăng xê và tạo điểm nhấn trên các thiết kế.

Bộ sưu tập Phương Đông Rực rỡ: Sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và đương đại - ảnh 2

Một trong những người mẫu xuất hiện trong bộ sưu tập này là Châu Lê Thu Hằng, một fashionista đang sống và làm việc tại Mỹ.

Bộ sưu tập Phương Đông Rực rỡ: Sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và đương đại - ảnh 3

Cô đã mang đến những khung hình ấn tượng tại Fusion Saigon Original, một không gian đẳng cấp kết hợp giữa vẻ đẹp Á Đông và hiện đại. Sự kết hợp này không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông mà còn thể hiện sự sáng tạo và sắc màu của bộ sưu tập Phương Đông Rực rỡ.

Bộ sưu tập Phương Đông Rực rỡ: Sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và đương đại - ảnh 4

Bộ sưu tập này đã gây ấn tượng mạnh với giới mộ điệu thời trang bởi sự kết hợp độc đáo giữa hơi thở đương đại và các yếu tố truyền thống của Á Đông.

Bộ sưu tập Phương Đông Rực rỡ: Sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và đương đại - ảnh 5

Với việc sử dụng chất liệu thiên nhiên và kỹ thuật đính kết tinh xảo, Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng đã tạo nên những thiết kế mang đậm tính nghệ thuật và phong cách riêng biệt.

Bộ sưu tập Phương Đông Rực rỡ: Sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và đương đại - ảnh 6

Bộ sưu tập Phương Đông Rực rỡ của VUNGOC &SON nhằm tôn vinh vẻ đẹp và sự đa dạng của người phụ nữ Á Đông. Sự kết hợp giữa hơi thở đương đại và yếu tố truyền thống đã tạo nên một bộ sưu tập thời trang đáng chú ý, gửi gắm thông điệp về vẻ đẹp và sự đa dạng của văn hóa Á Đông đến giới mộ điệu thời trang. VUNGOC &SON đã thể hiện sự tinh tế và tài năng trong việc tạo ra những tác phẩm thời trang ấn tượng, và bộ sưu tập Phương Đông Rực rỡ là một bước đi đáng chú ý trong sự phát triển của thương hiệu này.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Châu Lê Thu Hằng   VUNGOC&SON  

Cùng chuyên mục