Yêu chị già hơn 10 tuổi, bị thách: Học xong đi chị đợi, 6 năm sau thanh niên hùng hổ: Lấy em đi, chị vẫn đợi em còn gì

Anh Quân 08:59 22/06/2018

Chuyện tình của cặp đôi "máy bay - phi công" này đang trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng.

Quỳnh Phương (28 tuổi) từng khiến bạn bè không khỏi bất ngờ khi ra mắt người yêu… vừa tốt nghiệp cấp 3 cách đây ít ngày. Phương cho biết cô đã mất 6 năm chờ đợi trước khi bắt đầu 1 mối quan hệ nghiêm túc với chàng phi công này và họ cũng phải qua không ít trắc trở.

Bạn trai Phương rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp

Còn đây là một trong hàng nghìn tấm ảnh selfie của 2 người

Người yêu của Phương là Thành Nguyên, năm nay vừa tròn 18. Mặc dù kém Phương tới tận 10 tuổi nhưng anh chàng đã sớm trúng “tiếng sét ái tình” ngay trong lần đầu tiên trò chuyện cùng cô gái trên… mạng xã hội. Đó là năm 2013.

“Ấn tượng đầu tiên có lẽ mình không ngờ là mình lại có thể quen được một cô gái đáng tuổi chị mình. Hơn thế nữa, hai đứa lại nói chuyện rất hợp với nhau, hoàn toàn không có sự cách biệt lứa tuổi”, Nguyên nhớ lại những ngày đầu mới quen Phương.

“Có lẽ mình chỉ biết nhận xét rằng bạn gái mình là một người tốt. Vì quá trình tìm hiểu nhau, mình vẫn đang ở tuổi lớn nhưng cô ấy đã luôn chỉ dẫn mình mọi thứ khiến bản thân mình trở nên tốt hơn. Điển hình nhất là việc tiếp xúc với mọi người xung quanh như thế nào, nhờ cô ấy mà mình dần mạnh dạn hơn”, chàng phi công cho hay.

Nguyên còn cho biết bản thân không hề cảm thấy chênh lệch khi đứng cạnh bạn gái hay ngại sự so sánh của mọi người. Cậu bạn còn cảm thấy người yêu “rất hay” và luôn yêu thương bạn gái hết mực.

Tính tới hiện tại, Nguyên và Phương đã bên nhau được 6 năm. Trong khoảng thời gian đó, cả 2 đã trải qua không ít chuyện vui buồn lẫn khó khăn, đặc biệt là sự phản đối đến từ gia đình. “Nhớ nhất là lần đầu xác định quen nhau nhưng bị gia đình mình phản đối. Lần đó, mình đi Thái Lan cùng cả nhà nhưng không hề nói trước và liên lạc về với cô ấy. Đi mà lo lắng đủ điều, nhưng may mà trong lúc đi mình kết nối được wifi của khách sạn và nhắn tin về. Lúc đó mới biết cô ấy vẫn đợi mình nhắn tin mỗi ngày. Cảm giác rất xúc động khi thấy mình có một vị trí đặc biệt thế nào với bạn gái, và có được sự chờ đợi quý giá từ cô ấy”, Nguyên bộc bạch.

Những hình ảnh đẹp của cặp đôi

Hiện tại Nguyên và Phương vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân để có thể trở thành một nửa hoàn hảo, cũng như sẵn sàng trở thành chỗ dựa của nhau mỗi khi đối phương gặp khó khăn.

“Nhiều khi, mình cũng buồn vì mình mà cô ấy phải chờ lâu đến vậy, rồi mất tuổi thanh xuân của con gái. Nên mình tự nhủ rằng sau này khi cưới nhau về, chắc chắn mình sẽ chăm sóc hết mức, tất cả những gì có thể để bồi đắp lại thời gian mà cô ấy đã vì mình như thế”, mới 18 tuổi nhưng Nguyên đã có suy nghĩ vô cùng chín chắn về mối quan hệ của mình như thế này đây. Phương là cô gái đáng để hội chị em ghen tị phải không nào?

Theo Nhật Linh/ Thethaovanhoa