Vợ tương lai của Huy Cung công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, bác bỏ tin đồn cưới chạy bầu

Mỹ Linh 23:27 23/11/2018

Sau đám hỏi với Huy Cung, Mỹ Linh đã trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

Mới đây, thông tin Vlogger đình đám Huy Cung tổ chức đám hỏi với bạn gái Mỹ Linh đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Khá kín tiếng trong chuyện tình cảm lại suốt ngày than thở ế nên việc anh chàng sắp trở thành "chồng người ta" khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vợ tương lai của Huy Cung công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, bác bỏ tin đồn cưới chạy bầu - Ảnh 1.

Huy Cung đã tổ chức đám hỏi với bạn gái Linh My

Sau đám hỏi, vợ sắp cưới của Huy Cung được cư dân mạng nhiệt tình soi tất tần tật mọi thứ. Nhiều tin đồn không hay về quá khứ của Mỹ Linh cũng xuất hiện rất nhiều trên mạng. 

Được biết cô nàng sinh năm 1997, hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Cô nàng từng học song song 2 trường và hiện tại đã có bằng y sĩ của trường trung cấp Y Hà Nam. Sắp tới, Mỹ Linh sẽ tiếp tục tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Bạn gái Huy Cung thừa nhận đã nâng mũi và cắt mí

So sánh hình ảnh trong quá khứ, nhiều người cho rằng Mỹ Linh đã "dao kéo" để có nhan sắc như hiện tại. Khi được hỏi, cô nàng không giấu chuyện mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Vợ sắp cưới của Huy Cung cho biết mình đã từng nâng mũi và nhấn mí. Trước tin đồn cho rằng cả hai phải cưới chạy bầu, Mỹ Linh phủ định và cho biết cặp đôi "vẫn đang mong. Nếu có tin vui sẽ báo chứ không giấu".

"Nhiều người nghĩ tụi mình yêu gấp, cưới vội nhưng không phải vậy. Mình và anh Huy đã có thời gian yêu và hiểu nhau. Cả hai đứa đều muốn cưới. Gia đình 2 bên thì lại thân thiết nên cũng giục nhiều. Nên là, bọn mình quá đủ điều kiện để tiến tới hôn nhân rồi đúng không?"- Mỹ Linh tâm sự.

Vợ tương lai của Huy Cung công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, bác bỏ tin đồn cưới chạy bầu - Ảnh 3.

Mỹ Linh phủ định việc cặp đôi cưới chạy bầu

Về thông tin Huy Cung dù đang quen bạn gái vẫn tham gia "Vì yêu mà đến", Mỹ Linh cho biết thời gian đó cả hai vẫn đang là bạn. Sau một thời gian kinh doanh và tìm hiểu thì cặp đôi mới đến mối quan hệ xa hơn.

Mỹ Linh cho biết trong tình yêu, Huy Cung là người trưởng thành và bản lĩnh nhưng sống rất tình cảm. "Miệng thì luôn nói anh không biết lãng mạn nhưng thực sự anh ấy rất lãng mạn. Có lẽ vì yêu thật lòng nên anh ấy luôn làm những thứ ngọt ngào nhất cho mình".

Vợ tương lai của Huy Cung công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, bác bỏ tin đồn cưới chạy bầu - Ảnh 4.

Mỹ Linh cho biết khi yêu, Huy Cung rất trưởng thành và chín chắn

Vợ tương lai cũng tâm sự về áp lực khi kết hôn với một anh chàng nhận được nhiều sự hâm mộ trên MXH: "Fans của anh Huy rất đáng yêu. Ban đầu cũng có bạn kêu buồn, kêu mình "cướp" mất Huy nhưng sau đó đều chúc phúc cho bọn mình. Mình cũng bị áp lực bởi những tin đồn không hay đến từ những nick ảo. Nhưng mà quan trọng nhất là anh Huy luôn tin tưởng mình và bọn mình sắp về một nhà rồi nên mình không lo lắng gì nữa".

Được biết sau khi kết hôn vào tháng 12, Huy Cung sẽ cùng vợ vào Sài Gòn sinh sống.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Mỹ Linh:

Vợ tương lai của Huy Cung công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, bác bỏ tin đồn cưới chạy bầu - Ảnh 5.

Vợ tương lai của Huy Cung công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, bác bỏ tin đồn cưới chạy bầu - Ảnh 6.

Vợ tương lai của Huy Cung công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, bác bỏ tin đồn cưới chạy bầu - Ảnh 7.

Cô nàng có thân hình khá thon gọn

Vợ tương lai của Huy Cung công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, bác bỏ tin đồn cưới chạy bầu - Ảnh 8.

Vợ tương lai của Huy Cung công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, bác bỏ tin đồn cưới chạy bầu - Ảnh 9.

Theo Nấm Nguyễn/ Helino