Tưởng "toang" đến nơi, ai ngờ Quang Hải vừa cập nhật hình ảnh thân thiết bên bạn gái Huỳnh Anh rồi!

Phuong Thao 15:49 24/08/2020

Không biết động thái cập nhật hình ảnh thân thiết bên bạn gái Huỳnh Anh từ Quang Hải là để phủ nhận tin đồn chia tay hay muốn níu kéo với cô người yêu đây?

Cặp đôi của làng bóng đá Việt - Quang Hải và Huỳnh Anh một lần nữa làm dậy sóng cư dân mạng trước những đồn đoán về việc rạn nứt. Cụ thể tối hôm qua 23/8, Huỳnh Anh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý với 1 chữ duy nhất "bạc", kèm theo đó thay đổi luôn chế độ công khai hẹn hò với Quang Hải trên trang cá nhân sang "độc thân". Về phía Quang Hải, nam cầu thủ cũng xóa bức ảnh bên bạn gái được chụp tại lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019. Nhiều người nghi ngờ mối quan hệ tình cảm của Quang Hải và Huỳnh Anh đang lục đục, có thể cặp đôi đã chia tay.

Tuy nhiên giữa những bàn tán của dư luận, Quang Hải mới đây bất ngờ đăng tải hình ảnh thân thiết bên Quỳnh Anh lên Instagram mà không có bất ngờ lời chú thích nào. Để tránh lời ra tiếng vào, nam cầu thủ tắt phần bình luận của bài viết. Huỳnh Anh hiện vẫn chưa có động tĩnh gì mới giữa ồn ào chia tay Quang Hải, cô nàng cũng không follow bạn trai trên Instagram.

Tưởng toang đến nơi, ai ngờ Quang Hải vừa cập nhật hình ảnh thân thiết bên bạn gái Huỳnh Anh rồi!
Quang Hải chia sẻ hình ảnh bên Huỳnh Anh giữa ồn ào chia tay.
Tưởng toang đến nơi, ai ngờ Quang Hải vừa cập nhật hình ảnh thân thiết bên bạn gái Huỳnh Anh rồi!
Huỳnh Anh vẫn nhất quyết bỏ follow Quang Hải lẫn để chế độ độc thân trên trang cá nhân.

Quang Hải và Huỳnh Anh công khai hẹn hò từ đầu tháng 5/2020. Trong thời gian yêu đương, cặp đôi gặp không ít những lùm xùm, đặc biệt là chuyện đi gạ tình các cô gái của Quang Hải. Giữa thời điểm lao đao nhất, Huỳnh Anh khẳng định vẫn sẽ ở bên cạnh bạn trai cùng vượt qua tất cả. Thời gian gần đây, Quang Hải và Huỳnh Anh thường xuyên đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên nhau. Những tưởng cả hai đã thực sự tìm được tình yêu đích thực ở đối phương thì một lần nữa tin đồn chia tay ập đến.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ