Tủi hờn phận đẻ thuê bị đứa con gái khác cướp chồng trắng trợn: Bỏ tay ra khỏi chồng của mẹ ngay!

Anh Quân 09:53 21/07/2018

Xem xong đoạn clip này chắc nhiều người muốn “sản xuất” ngay một bé gái cực kỳ đáng yêu như vậy.

Người ta vẫn thường nói “con gái là người tình kiếp trước của ba”, có lẽ bởi vậy nên tình cảm của bố và con gái luôn là thứ tình cảm đẹp đẽ và khiến nhiều người ngưỡng mộ, cảm thán nhất. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn cip quay lại cảnh cô bé nũng nịu, thậm chí “đanh đá” để chơi với bố mà không thèm đoái hoài đến mẹ được dân mạng đặc biệt quan tâm, thích thú.

Trong đoạn clip, cô bé nằm ôm ông bố soái ca sơ mi trắng, lúc mẹ bé trêu “bỏ tay ra khỏi người chồng của mẹ”, cô bé cực gắt đáp trả “đây là ba của con mà” với biểu cảm cực kỳ đáng yêu.

Screenshot_1

“Đây là ba của con mà” – “Đây là chồng mẹ chứ”

Không chịu “thỏa hiệp”, cô bé quyết “đấu” với mẹ đến cùng. Khi mẹ cô bé “thách thức” : Con thử gọi bố là chồng xem bố có thưa không? Không ngờ ông bố kia lại “hợp tác” với con gái “diễn tròn vai” của mình. Biểu cảm đáng yêu của 2 bố con khiến nhiều người không khỏi thích thú, loạn nhịp khi chứng kiến

Screenshot_3

Cô bé còn gắt giọng cực đáng yêu: “ĐÂY LÀ BA CON”

Screenshot_4

Thậm chí còn “cả gan” chấp nhận thách thức của mẹ, gọi bố là chồng để giành chiến thắng ngoạn mục trước mẹ với sự hợp tác của bố!

Ngoài ra, đoạn clip còn tổng hợp thêm một số trường hợp những cặp bố và con gái đáng yêu khác khiến dân mạng “bấn loạn” trước sự thông minh, lanh lợi của các bé.

Nguồn Video FB

Theo Hải Linh/Thethaovanhoa

Loading...