Từ sự "ong bướm" của Vũ "Về nhà đi con", cộng đồng mạng chợt nhận ra loại đàn ông tệ nhấ mà phụ nữ nhất định phải tránh

Dung 19:55 16/07/2019

Theo nhiều cư dân mạng, Vũ của Về nhà đi con có "đức tính" của loại đàn ông mà phụ nhữ nhất định phải tránh xa 1000 mét.

Bộ phim "Về nhà đi con" hiện tại là phim truyền hình ăn khách được nhiều người theo dõi nhất. Cũng nhờ đó, những vai diễn, nhân vật của bộ phim cũng được các cư dân mạng đưa ra mổ xẻ, phân tích. Trong đó, vai diễn của Quốc Trường - Vũ "sở khanh" là một trong những nhân vật mà cánh chị em...ghét cay ghét đắng mặc dù Quốc Trường được nhiều người yêu thích nhờ gương mặt điển trai.

Theo nhiều cư dân mạng, Vũ sở hữu những tính cách tồi tệ nhất của một người đàn ông : sở khanh, trăng hoa và ngoại tình khi vợ đang mang nặng đẻ đau. 

Từ sự ong bướm của Vũ Về nhà đi con, cộng đồng mạng chợt nhận ra loại đàn ông tệ nhấ mà phụ nữ nhất định phải tránh
Cộng đồng mạng chế loạt ảnh nói lên sự tồi tệ của Vũ

Ngoại tình luôn là tội lỗi xấu xa và tồi tệ nhất mà một người đàn ông có thể mắc phải. Vậy nhưng có nhất nhiều người phụ nữ dễ dàng tha thứ cho tội lỗi đó, xem nó như một việc có thể khắc phục và sửa đổi vì những câu nói lừa mình lừa người như "dù có bồ nhí nhưng vẫn nghĩ đến vợ", "đàn ông ai mà không tham lam"...

Ngoại tình đã tồi tệ, ngoại tình khi vợ đang mang bầu, đã có con, khi đang nuôi nấng một đứa con lại càng tồi tệ hơn. Người ta thường nói : "Sinh một đứa con mất ba hòn máu”. Một người phụ nữ từ khi mang thai đến khi sinh con phải chịu rất nhiều đau đớn, từ ốm nghén, mệt mỏi, nhạy cảm,... Thế nhưng, theo nhiều nghiên cứu và khảo sát, ngay trong lúc người phụ nữ chịu nhiều đau đớn nhất này lại là khoảng thời gian người đàn ông của họ dễ dàng nghĩ đến chuyện ngoại tình nhất. Khi đó chuyện vợ chồng sẽ bị hạn chế, thậm chí “cấm vận” vì sức khỏe cho mẹ và con. Đây cũng là lúc  người vợ trở nên xấu xí nhất, luộm thuộm, tăng cân rất nhiều. 

Từ sự ong bướm của Vũ Về nhà đi con, cộng đồng mạng chợt nhận ra loại đàn ông tệ nhấ mà phụ nữ nhất định phải tránh

Trong hôn nhân, 1 khi đã ngoại tình thì tình cảm vợ chồng sẽ dần dần tan vỡ. Niềm tin giữa vợ chồng chắc chắn sẽ biến mất kể cả khi người phụ nữ nói rằng chỉ cần chồng sửa đổi là tha thứ tất cả. Phụ nữ là những kẻ dễ tha thứ nhưng lại chẳng dễ quên được nỗi đau. Một ngày nào đó, khi một mâu thuẫn không liên quan làm giọt nước tràn ly, gia đình chắc chắn sẽ đổ vỡ vì bao lỗi lầm dồn lại. 

Đàn ông nên nhớ, không ai bảo vệ được hạnh phúc gia đình mình ngoài chính bản thân mình. Trên đời có rất nhiều điều đáng để ta trân trọng, yêu thương hơn là những bản năng tầm thường. Hãy nghĩ đến nỗi đau khi vợ phải chịu đựng để sinh con, hãy nghĩ đến sinh linh bé nhỏ có chung dòng máu với mình. Hãy nghĩ kỹ trước khi muốn tiến đến với một người nào đấy không phải vợ mình xem liệu đấy có phải bến bờ hạnh phúc thực sự hay không. Đừng vì một niềm vui nhất thời mà biến mình thành người đàn ông tồi tệ nhất trên đời.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ

Loading...