Từ “Yêu nhầm bạn thân” mới thấy: Làm gì tồn tại tình bạn đơn thuần giữa nam và nữ

Holly1 23:23 19/03/2019

Các bạn nữ ai cũng muốn có một người bạn thân là nam. Bởi khi có một thằng bạn thân thì tha hồ bắt nạt, nhõng nhẽo, mè nheo. Tuy nhiên, có thật sự tồn tại tình bạn giữa nam và nữ?

Bộ phim “Yêu nhầm bạn thân” đến từ xứ chùa Vàng hiện đang gây sốt tại các cụm rạp trên toàn quốc. Câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa hai người bạn thân khác giới được xây dựng ngọt ngào và khéo léo đến mức nhiều bạn tin chắc rằng trên đời này không tồn tại tình bạn giữa nam và nữ. Nhiều khán giả như thấy chính bản thân mình qua tác phẩm, một số khác bắt đầu nghi ngờ tình bạn thân giữa mình và bạn khác giới. Cũng không ít khán giả mơ mộng có được mối tình lãng mạn, sâu đậm, chân thành như thế với bạn thân.

Thực tế, nếu có một người bạn thân là con trai, bạn quả là người may mắn. Cả hai sẽ có thể thoải mái chia sẻ, tâm sự với nhau về rất nhiều điều trong cuộc sống. Tất tần tật về những vui buồn, giận hờn trong tình cảm, công việc, học tập, các mối quan hệ khác… đều có người bên cạnh để thủ thỉ bên tai.

Từ “Yêu nhầm bạn thân” mới thấy: Làm gì tồn tại tình bạn đơn thuần giữa nam và nữ

Người ta thường nói rằng con gái phức tạp, nói một là hai, nói hai là mười, hay con gái nói có là không, nói không là có. Con trai thì đơn giản hơn nhiều. Nhưng đừng vì như thế mà vội vàng nhìn vào bề nổi của để nhìn thấu con trai. Không phải nam giới nào cũng thẳng như ruột ngựa, tâm tư thế nào sẽ thể hiện như thế ấy.

Có thể bạn thân của bạn đang ngày đêm thầm thương trộm nhớ bạn đấy, vấn đề chỉ là chưa nói ra. Tình yêu đẹp nhất là giai đoạn yêu thầm. Khi đó, người đang yêu sẽ được sống trong một thế giới nhiều màu sắc với việc âm thầm quan tâm, để ý đến người ấy của mình. Bạn chắc chắn sẽ dành rất nhiều tình cảm và hành động “yêu thương” tinh tế cho đối phương. Có nhiều lý do khiến bạn nam yêu cô bạn thân nhưng chưa thể nói ra. Một trong những lý do lớn nhất chính là khi tỏ tình sợ sẽ không có được tình yêu mà tình bạn thân cũng mất. Không ít những đôi bạn thân trở nên gượng gạo, không còn toàn tâm toàn ý vô tư với nhau như những người bạn thật sự khi bày tỏ tình yêu nhưng không được đáp lại.

Làm thế nào để “phát hiện” được bạn thân đang thầm yêu mình? Tình yêu là một câu chuyện thuộc về cảm xúc và những điều thuộc về cảm xúc thì chỉ có cách duy nhất là cảm nhận. Điều đặc biệt là con gái có thể dành hàng tá thời gian, tâm huyết để “nhiều chuyện” về các vấn đề của cậu bạn thân. Tuy nhiên tâm lý tình cảm của con trai khác con gái ở chỗ họ sẽ không dành phần lớn thời gian cho bạn nữ nếu họ thật sự không có tình cảm với người đó. Vậy bạn có đang yêu thầm bạn thân của mình?

Từ “Yêu nhầm bạn thân” mới thấy: Làm gì tồn tại tình bạn đơn thuần giữa nam và nữ
Con trai sẽ không dành thời gian cho bạn nữ nếu không có tình cảm với họ.

Theo Mỹ Hạnh/Infonet