Trào lưu tỏ tình “thả là dính” hứa hẹn gây sốt dịp lễ Valentine năm nay

Trúc Đinh 09:00 15/02/2018

Bạn có biết, có một loại thính mang tên “Ly café sữa” chưa!?? Nếu chưa, hãy cùng Yeah1 cập nhật ngay trào lưu thả thính đang được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt và áp dụng nhé!!!

Tết đến Valentine về cũng là lúc nhân tài thả thính tứ phương hội tụ. Và năm nay, có một tuyệt chiêu cực độc vừa tung ra đã trở thành trào lưu trong đại lễ thả thính. Bất ngờ hơn, ai có thể tin được “thánh ế” Bích Phương năm nào còn “không chịu lấy chồng” lại dẫn đầu trào lưu này mà thậm chí còn được phong là “thánh thính”.

 

Bích Phương được phong ngay “thánh thính” với màn tỏ tình cực độc

Ơ, tỏ tình bằng cà phê sữa sao mà “hot” thế?

Hiểu được tâm lý của phe con gái, Bích Phương đã kết hợp cùng nhãn hàng Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam hiến ngay kế cực độc cho các nàng với “độ sát thính” cực cao. Đó chính là kiểu “tỉnh tò” đầy ý nhị và đáng yêu mang tên “Menu cà phê sữa thính” đấy nhé!

5a8518f1ddb0b.

Tỏ tình tinh tế và ngọt ngào thế này thì ai mà không muốn thử

Menu này là một “tuyển tập thính" được chia thành nhiều cấp độ theo từng cung bậc cảm xúc của các nàng trong tình yêu, nào là giai đoạn cảm nắng nhẹ “Em thích anh chút chút thôi” đến yêu không đường lùi “Em yêu rồi, anh thả thính em đi!”. Đã vậy mỗi cấp độ còn bày cách “pha chế thính” thì nàng nào mà chẳng muốn thử một lần nhỉ? Menu vừa tâm lý, vừa tỉ mỉ thế này chắc chắn sẽ giúp cho các cô gái hiểu trái tim mình và các chàng trai cũng dễ dàng đoán được tâm ý của nàng hơn đó nha!
Hơn thế nữa, cà phê sữa cũng là loại thức uống quá gần gũi, dễ pha, chỉ cần chọn đúng vị, pha đúng cách thì khả năng người ấy “dính thính” là cực cao rồi! Bởi thế, Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam – nhãn hiệu sữa đặc “sinh ra là dành cho cà phê” chính là “cứu tinh” cho các nàng lúc này rồi còn gì!

Thả thính bất chấp đầy nghệ thuật không lo mất giá!!!!

Khơi nguồn bằng MV “Ly cà phê sữa thính”, Bích Phương là người đi đầu cho trào lưu tỏ tình “đảm bảo dính” đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội: Tỏ tình bằng cà phê sữa.
Mách nhỏ bí kíp đây nhé, pha cho Crush một ly cà phê sữa và gửi kèm menu cà phê sữa thính, rồi sau đó nhẹ nhàng buông lời bộc bạch: "Anh nghĩ café sữa có biết nói không!? Em có cái này cho anh xem đấy <3!". Ôi, thính ngọt ngào thế này ai mà không đổ ngay cơ chứ.

5a8518f2a3f1f.

Tùy vào tình cảm của mình, nàng có thể pha chế theo từng cấp độ trong menu để thổ lộ với ấy ơi đó nha!!!!
Trào lưu quốc dân mùa Valentine

Không chỉ cư dân mạng phát cuồng với trào lưu thả thính đầy sáng tạo này mà cả những người nổi tiếng cũng không đứng ngoài cuộc chơi.

Cao thủ thả thính như Diệu Nhi cũng phải bái phục chiêu thả thính của “chế Bích Phương”

Cô nàng Phan Ý Yên cũng liền tay thử ngay bí kíp thả thính cực độc này

Đến cả “công chúa” Hòa Minzy cũng phải phục sát đất tuyệt chiêu thả thính đỉnh cao này

Trào lưu thả thính bằng cà phê sữa thực sự xứng đáng nhận điểm mười về độ sáng tạo, thông minh và độc đáo.

Xem trọn bộ menu cà phê sữa thính làm khuấy đảo cộng đồng mạng tại đây nha!

Theo Infonet