Tình bạn khác giới có tồn tại hay không, tùy thuộc vào nhan sắc đứa con gái xấu hay đẹp?

Phuong Thao 12:05 14/01/2019

Câu hỏi "Tình bạn khác giới liệu có tồn tại hay không?" đang gây tranh cãi trên cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng nhan sắc của người con gái chính là yếu tố quyết định lớn nhất.

"Giữa nam và nữ thì làm gì tồn tại tình bạn đơn thuần" - Chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ như vậy sau khi nghe câu hỏi phía trên. Tình bạn là một thứ tình cảm vô cùng đáng quý mà trong cuộc đời mỗi con người không thể hiếu. Những đứa bạn thân sẵn sàng ở bên cạnh bạn khi cần, quan tâm, chăm sóc và an ủi bất chấp lý do. Và tình bạn cũng như tình yêu, vốn chẳng hề phân biệt tuổi tác, giới tính. 

Vậy liệu rằng có sự tồn tại của một tình bạn như thế giữa nam và nữ? Con trai và con gái khi chơi thân với nhau kiểu gì cũng sẽ có một thứ tình cảm mơ hồ, không xác định. Một là cả hai cùng thích đối phương nhưng không dám nói vì sợ mất tình bạn, hai là kiểu yêu đơn phương nửa kia không thể thổ lộ. Và chính ranh giới của sự mập mờ đó khiến nhiều người hoài nghi và chắc mẩm rằng làm gì có tình bạn đơn thuần giữa con trai và con gái bao giờ.

Mới đây trên mạng xã hội tiếp tục dậy sóng với câu hỏi "Giữa con trai và con gái liệu có tồn tại tình bạn?". Những ý kiến đa chiều đã được nêu lên, có người bảo có, người bảo không và trong số đó có một nhận định mà nhiều người có phần tâm đắc đó là "Tình bạn giữa nam và nữ có tồn tại hay không phụ thuộc vào nhan sắc của đứa con gái". Nếu bạn gái xinh thì kiểu gì anh chàng bạn thân bên cạnh cũng sẽ "thầm thương trộm nhớ" còn nếu ngược lại thì chắc chắn chàng trai bên cạnh đang xem bạn như một người đàn ông để tâm giao thôi cũng nên.

Những ý kiến của cộng đồng mạng về câu hỏi "Liệu có tồn tại tình bạn giữa hai người khác giới hay không?"

Có thể tình bạn giữa hai người khác giới không phải là không có, nhưng thực sự nó không nhiều. Một chàng trai chơi thân với một cô gái, suốt ngày bên cạnh nhau mà chỉ khẳng định là bạn đơn thuần thì chắc chắn không ai tin. Người ta nói "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", kiểu gì cũng có một người nảy sinh tình cảm. 

Nếu xét về phương diện nhan sắc của con gái, nếu bạn xinh đẹp thì hãy cẩn thận thằng bạn bên cạnh vì nó đang có ý định đấy. Còn nếu bạn sở hữu một gương mặt bình thường thì hãy yên tâm, "bốn bể đều là anh em bạn gì" và "bằng hữu gần xa" hết đấy nhé!

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...