Thanh xuân ngọt ngào như chuyện tình của cặp đôi 9X bên nhau từ những năm cấp 1

Phuong Thao 10:18 05/06/2018

Hóa ra câu ngôn tình 'người bên bạn năm 17 tuổi tới giờ vẫn ở bên' là có thật.

Không sai khi nói câu chuyện tình yêu của Hoàng Thị Tuyết Nhung và Trần Quang Vinh (cùng SN 1992, sống tại Biên Hòa) là 'ngôn tình đời thực' bởi đó là một hành trình đẹp tựa như mơ với cái kết hạnh phúc vẹn tròn, viên mãn.

Cặp đôi Tuyết Nhung - Quang Vinh có một chuyện tình đẹp khiến nhiều người ao ước

Cặp đôi Tuyết Nhung - Quang Vinh có một chuyện tình đẹp khiến nhiều người ao ước

Thanh xuân ngọt ngào như chuyện tình của cặp đôi 9X bên nhau từ những năm cấp 1 1

Học chung trường cấp 1, học chung lớp cấp 2, lên tới cấp 3 mỗi người học một nơi nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè, Tuyết Nhung và Quang Vinh đã vô tư bên nhau như thế cho tới cuối năm lớp 12 - thời khắc chuẩn bị chia xa của tuổi học trò, họ mới nhận ra tình cảm dành cho đối phương.

'Năm cấp 2 chúng mình là bạn thân. Gọi là bạn thân nhưng hai đứa khắc khẩu lắm, cãi nhau suốt ngày như chó với mèo vậy. Tới năm lớp 9 mình thích anh ấy trước nhưng khi đó cũng là lúc lên cấp 3, học khác trường nên lại vẫn làm bạn bè. Tới cuối năm lớp 12 chúng mình mới bắt đầu chuyển từ tình bạn sang tình yêu' - Tuyết Nhung bồi hồi nhớ lại.

Nếu như trong chuyện tình cảm, thời gian mặn nồng nhất của các cặp đôi chính là lúc mới yêu thì với cặp đôi này, đây lại là giai đoạn khó khăn nhất với họ. Bởi giữa Nhung và Vinh bắt đầu từ tình bạn nên mọi cảm xúc yêu thương thưở ban đầu vẫn còn khá 'lưng chừng'. 'Lưng chừng' là vì cả hai vẫn chưa thể gạt bỏ thói quen chành chọe, cãi nhau chí chóe như khi vẫn còn là bạn thân.

Cặp đôi chia sẻ: 'Nhiều khi hai đứa hiểu rất rõ ý của đối phương nhưng vẫn không muốn nhường nhịn, vậy là xích mích liên tục xảy ra. Mấy năm đầu tiên cãi nhau liên tục, nhiều đến mức trở thành thói quen. Bây giờ thì chúng mình hết rồi, càng yêu lại càng thấy vui. 9 năm bên nhau, có lợi thế là nhà gần nên hầu như ngày nào chúng mình cũng gặp mặt, vậy mà chẳng thấy chán gì hết mà còn cảm giác yêu thương nhiều hơn'.

Từ tình bạn cặp đôi chuyển dần sang tình yêu

Từ tình bạn cặp đôi chuyển dần sang tình yêu

Càng yêu lâu tình cảm giữa đôi trẻ lại càng đậm sâu

Càng yêu lâu tình cảm giữa đôi trẻ lại càng đậm sâu

Đi xem phim, đi du lịch là sở thích chung của Nhung và Vinh. Cũng nhờ đam mê này mà cặp 'thanh mai trúc mã' đã có một bộ ảnh cưới 'cực tình' được chụp tại Seoul, Hàn Quốc vào mùa hoa anh đào nở rộ.

Thanh xuân ngọt ngào như chuyện tình của cặp đôi 9X bên nhau từ những năm cấp 1 4

Bộ ảnh cưới 'cực tình' được chụp tại Seoul của Tuyết Nhung và Quang Vinh

Bộ ảnh cưới 'cực tình' được chụp tại Seoul của Tuyết Nhung và Quang Vinh

Thanh xuân ngọt ngào như chuyện tình của cặp đôi 9X bên nhau từ những năm cấp 1 6

Thanh xuân ngọt ngào như chuyện tình của cặp đôi 9X bên nhau từ những năm cấp 1 7

Tính cách hòa đồng, hài hước, không thích uống rượu, hút thuốc là điều mà Tuyết Nhung hài lòng nhất ở người bạn đời. Ngoài ra, cô nàng còn say đắm 'anh người yêu' ở đôi mắt híp dễ thương và nụ cười tỏa nắng. Không giấu giếm nhau bất cứ điều gì và thỉnh thoảng tạo cho nửa kia những điều bất ngờ chính là bí quyết yêu lâu của cặp 9X.

Nói về một trong những kỷ niệm đáng nhớ khi hẹn hò, cô gái người Biên Hòa kể lại: 'Đó là lúc cả hai vừa bắt đầu ra trường và đi xin việc làm. Chúng mình phải yêu xa vì mỗi đứa một nơi. Hôm ấy là tròn 1 tuần không được gặp mặt, mình nhớ anh lắm nhưng cũng chẳng biết làm thế nào, chỉ đành thể hiện qua những tin nhắn.

Thế mà anh giả vờ nhắn tin chúc mình ngủ ngon như không có gì xảy ra rồi bất ngờ nửa đêm đi xe từ Củ Chi về Biên Hòa, đứng trước cửa nhà gọi mình ra. Lúc thấy anh mình bật khóc nức nở vì xúc động, vì yêu và vì nhớ'.

Cặp đôi đã cùng nhau đi tới rất nhiều nơi

Cặp đôi đã cùng nhau đi tới rất nhiều nơi

Yêu nhau lâu như vậy nhưng đôi trẻ chưa từng để người thứ 3 xuất hiện làm rạn nứt mối quan hệ. Đặc biệt, anh chàng Quang Vinh còn chẳng hề biết ghen khiến cho Tuyết Nhung đôi lúc phải đặt ra câu hỏi 'Anh không yêu em à mà sao anh chẳng ghen tuông gì hết vậy?'.

Với Quang Vinh - Tuyết Nhung, tình yêu trong họ không chỉ là những xúc cảm thương yêu bình thường mà còn là cả sự đồng cam cộng khổ khi cùng nhau trải qua bao cay đắng ngọt bùi bằng việc lập nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Bắt đầu với số tiền kiếm được sau 4 năm cùng đi làm nhân viên tại rạp chiếu phim, cả hai chung vốn mở một cửa hàng kinh doanh nhỏ. Đến nay, cặp đôi đã mua được xe hơi và xây được nhà riêng để sắp tới về ở chung. 'Mọi thứ có được đều nhờ chúng mình biết tin tưởng, yêu thương và chăm sóc lẫn nhau' - họ hạnh phúc nói.

Cuối tháng 6 này, Quang Vinh và Tuyết Nhung sẽ chính thức về chung một nhà. Hiện tại, cả hai đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho một đám cưới hoành tráng.

Hóa ra câu nói ngôn tình 'người bên bạn năm 17 tuổi tới giờ vẫn ở bên' là có thật

Hóa ra câu nói ngôn tình 'người bên bạn năm 17 tuổi tới giờ vẫn ở bên' là có thật

Tuyết Nhung - Quang Vinh dành trọn thanh xuân cho nhau

Tuyết Nhung - Quang Vinh dành trọn thanh xuân cho nhau

Thanh xuân ngọt ngào như chuyện tình của cặp đôi 9X bên nhau từ những năm cấp 1 11

Thanh xuân ngọt ngào như chuyện tình của cặp đôi 9X bên nhau từ những năm cấp 1 12

Theo Khánh Linh/Tiin

Loading...